search
frame

Những lưu ý sau khi căng da mặt bằng chỉ sinh học?

Đăng bởi: benhvienkim 02-01-2018   : Những lưu ý sau khi căng da mặt bằng chỉ sinh học?"   :222

Những lưu ý sau khi căng da mặt bằng chỉ sinh học?

Căng da mặt bằng chỉ sinh học hiện đang được phái đẹp rất ưa chuộng, nhờ hiệu quả khôi phục nét thanh xuân cho làn da, lại tuyệt đối an toàn, không gây đau đớn. Tuy nhiên, để có được làn da đẹp như mong muốn, duy trì lâu dài bạn cần phải có chế độ chăm sóc đặc biệt sau khi căng da mặt bằng chỉ sinh học.

Những lưu ý sau khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ sinh học?

Từ độ tuổi 30 trở đi, làn da của chị em sẽ ngày càng lão hóa, không còn săn chắc nữa mà thay vào đó là làn da chảy xệ, nhão chùng, thậm chí còn hằn những nếp nhăn tố cáo tuổi tác. Rất nhiều chị em tìm đến giải pháp căng da mặt http://thammydepdelta.go-th.net/tham-my-da/lam-cang-da-mat-khong-can- bằng chỉ sinh học để khôi phục làn da, lấy lại vẻ đẹp như thời thanh xuân.

8b9c080472cbf96a6af33926476817ca

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là kỹ thuật căng da bằng cách sử dụng các sợi chỉ sinh học đặc biệt đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ nhằm tăng cường tối đa độ căng và săn chắc của làn da. Ngoài ra, chỉ sinh học còn làm gia tăng tuần hoàn máu tại chỗ, hoạt hóa cơ chế bù trừ của tế bào và kích thích sự sinh sản của collagen. Vùng da mặt sau khi thực hiện căng da bằng chỉ sinh học sẽ được nuôi dưỡng tốt hơn, căng mịn và săn chắc hơn các phương pháp căng da truyền thống. Do vậy, phương pháp này sẽ mang lại cho bạn làn da căng mịn màng cũng như khôi phục nét thanh xuân trên khuôn mặt

Tuy nhiên, để có kết quả căng da mặt http://tramrangantoan.nari-kiri.com/tham-my-da/lam-cang-da-mat-khong-phau-thuat tối ưu nhất cũng như cho kết quả lâu dài nhất có thể, bạn cần tuân thủ một chế độ chăm sóc da đặc biệt bao gồm:

– Tích cực chườm đá trong 2 ngày đầu sau khi căng da mặt để giảm sưng

– Có thể uống thêm 1ml/ngày mật gấu pha với nước ấm, uống nước nghệ tươi pha đường (hoặc pha với mật ong) nhằm giảm sưng tím.

– Kiêng đồ nếp, rau muống, đồ tanh, thịt gà…

– Không massage da mặt, tránh va chạm mạnh vào da mặt.

– Khi rửa mặt hãy vuốt da theo chiều ngược lên, không nên vuốt xuống.

– Không vận động miệng và cơ mặt quá mạnh trong một tháng đầu.

– Hạn chế trang điểm trong khoảng từ 1 đến 2 tuần đầu sau căng da mặt bằng chỉ.

– Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Nếu tuân thủ đúng cách chăm sóc của bác sĩ tư vấn sau khi căng da mặt bằng chỉ sinh học như trên, bạn sẽ có được kết quả căng da như ý muốn: Loại bỏ hoàn toàn các nếp nhăn trên mặt, da hết chùng nhão, làn da trở nên căng mịn, khôi phục lại nét trẻ trung trên khuôn mặt.

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group