search
frame

Những phương pháp học tiêng Anh của Geogre Pickering

Đăng bởi: Nguyễn Minh Dương 18-04-2017   : Những phương pháp học tiêng Anh của Geogre Pickering"   :167

Những phương pháp học tiêng Anh của Geogre Pickering

Để học tiếng Anh hiệu quả, hãy thử ngay 10 bí quyết sau của George Pickering: hiểu rõ tại sao bạn muốn học tiếng Anh, bạn muốn chuyên nghiệp tiếng Anh đến cỡ nào, tìm kiếm những thời cơ học và dùng tiếng Anh,... Xem chi tiết trong bài sau.
Tag:hoc anh van online
George Pickering là 1 nhà trả lời giáo dục, giảng viên tại trường Đại học Tổng hợp Sheffield, cùng lúc là thanh tra của Hội đồng Anh chuyên kiểm tra những trường dạy tiếng Anh tại Anh Quốc. Dưới đây là 10 phương pháp học tiếng Anh hiệu quả của ông:
Điểm 1: Cần hiểu rất rõ tại sao bạn muốn học tiếng Anh. Bạn cần tiếng Anh để phục vụ cho nghề nghiệp của mình hay để giúp bạn ứng tuyển, hay để trò chuyện có các người đề cập tiếng Anh, hay để giúp bạn trong việc học?
Điểm 2: Cần biết rõ bạn muốn tiếng Anh của mình nhiều năm kinh nghiệm đến chừng độ nào. Bạn muốn nhiều năm kinh nghiệm tiếng Anh đến mức nào về những kỹ năng nhắc, nghe, đọc và viết?
Điểm 3: Hãy thử mường tượng và có khái niệm thật rõ về chính mình lúc bạn đã đạt được trình độ tiếng Anh ở mức thạo mà bạn muốn. Liệu bạn sẽ nhìn và nghe thấy gìvà bạn sẽ cảm thấy như thế nào?
Điểm 4: nếu mang thể hãy đăng ký theo học một khóa học tiếng Anh. giả dụ không thể khiến cho được điều Đó thì hãy tự đặt mình trong bối cảnh mà bạn cần phải sử dụng tiếng Anh...
Tag:hoc anh van truc tuyen
Điểm 5: Hãy kiếm tìm những thời cơ học và sử dụng tiếng Anh. Hãy nói tiếng Anh bất cứ lúc nào có thể. Hãy nghe đài và CD bằng tiếng Anh, đọc và viết bằng tiếng Anh. nếu như bạn tậu các thời cơ như vậy thì một mực bạn sẽ mua thấy.
Bạn đã học tiếng anh phổ thông năm nhưng vẫn chưa nắm vững kiến thức căn bản? Bạn cạnh tranh trong việc ghi nhớ trong khoảng vựng? Bạn gặp khó khăn sở hữu những bài thi trắc nghiệm tiếng anh? Bạn đang mất dần động lực học tiếng anh? Bạn không muốn dành trong khoảng 3 -6 tháng để học các lớp vỡ lòng tại các trọng điểm tiếng anh?... Và bạn đang muốn sắm 1 cách học tiếng anh nhanh & hiệu quả, mang các chỉ dẫn chi tiết, cụ thể và vận dụng được ngay thì Khoá học Tiếng anh dành cho người mất cơ bản của Academy.vn chính là khoá học dành cho bạn.
Điểm 6: Hãy viết các trong khoảng ngữ mới vào 1 cuốn sổ ghi chép. Luôn với cuốn sổ theo người và như vậy bạn có thể giở sổ ra xem bất kỳ khi nào bạn với chút thời kì rỗi rãi.
Điểm 7: tập dượt, luyện tập và luyện tập. mang 1 câu thành ngữ trong tiếng Anh. ví như bạn không muốn mất thì hãy sử dụng nó. Câu thành ngữ này rất đúng nhất là lúc ứng dụng trong trường hợp học ngoại ngữ. Điểm 8: Hãy kiếm một người mang thể giúp bạn học tiếng Anh, mang thể là đồng nghiệp của bạn. tậu 1 người mà bạn sở hữu thể học tiếng Anh cùng. Hãy kể tiếng Anh mang người chậm tiến độ hay Anh chị mang thể gửi tin nhắn bằng tiếng Anh cho nhau.
Đọc thêm:web học tiếng anh miễn phí
Điểm 9: Học 1 ít một nhưng thường xuyên. Hãy tạo ra một lề thói học tiếng Anh mỗi ngày chỉ cần 10 phút thôi. Như thế sẽ tốt hơn là học mỗi tuần chỉ có 1 lần dù mang thời gian dài hơn.
Điểm chung cuộc lúc bắt đầu buổi học hãy tự hỏi mình: "Mình muốn học gì hôm nay?" và vào cuối buổi học, tự hỏi mình: "Mình đã học được gì hôm nay?"

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group