search
frame

Những sự kiện trong tháng 5 của nhật bản

Đăng bởi: nguyễn văn linh 20-05-2017   : Những sự kiện trong tháng 5 của nhật bản"   :287

Những sự kiện trong tháng 5 của nhật bản

Sắp đến cuối tuần rồi, các bạn đi Nhật tại công ty xuất khẩu lao động sông hồng đã có dự định gì cho bản thân. Tạm gác lại một tuần làm việc mệt mỏi mà “xõa” thả ga đi nào. Nếu bạn vẫn chưa có lịch trình cụ thể cho chuyến dã ngoại tại Tokyo thì hãy để công ty xuất khẩu lao động nhật bản ngành xây dựng điểm qua những sự kiện sắp sửa diễn ra vào tháng 5 này để lên lịch hẹn với gia đình và bạn bè nhé.

Ngày bảo tàng quốc tế ( 18-05 )

Đây là ngày mà bạn có thể vào tham quan rất nhiều bảo tàng nổi tiếng mà không tốn một đồng chi phí nào. Các bảo tàng ấy bao gồm Bảo tàng Quốc gia Tokyo, Bảo tàng Quốc gia Khoa học tự nhiên, Bảo tàng Quốc gia về Nghệ thuật phương Tây và Bảo tàng Shitamachi (tất cả đều ở Ueno).

Lễ hội Sanja (19-5 đến 21-5)

Lễ hội Sanja của đền Asakusa là một trong 3 lễ hội lớn nhất tại Tokyo. Vào ngày này, những geisha, vũ công cùng mọi người sẽ khiên những chiếc kiệu mikoshi đi vòng quanh thành phố. Buổi diễu hành bắt đầu vào lúc 6 giờ sáng tại đền Asakusa, đến những quận gần khu đền và trở lại đền vào buổi tối. tuyển lao động nhật bản ngành xây dựng Trong quá trình diễu hành, những vũ công và các geisha sẽ biểu diễn, tạo nên bầu không khí đông vui, nhộn nhịp. Vào cuối ngày tại đền, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến buổi biểu diễn trống Taiko truyền thống và điệu nhảy của các Miko (thần nữ giữ đền).

Lễ hội Okinawa (20-5 đến 21-5)

Nếu bạn không có thời gian để tới Okinawa để dự lễ hội này thì cũng không sao cả bởi lễ hội này còn được tổ chức tại chính Tokyo nữa đó. Tại lễ hội này, người ta bày bán các loại đồ ăn thức uống đặc trưng của vùng Okinawa. xuất khẩu lao động nhật bản ngành xây dựng Bên cạnh đó bạn sẽ được giới thiệu về văn hóa, âm nhạc và hàng thủ công mỹ nghệ của địa phương ấy. Ngoài ra bạn còn có cơ hội thưởng thức điệu nhảy truyền thống độc đáo của vùng này – Eisha.

Ngày hội Design Festa (27-5 đến 28-5)

Để kết thúc chuỗi lễ hộ tháng 5 tại Tokyo các bạn yêu thích nghệ thuật đừng bỏ lỡ ngày tổ chức lễ hội thiết kế này nhé. Lễ hội thiết kế tổ chức 1 năm 2 lần được xem như lễ hội nghệ thuật lớn nhất Châu Á sẽ được diễn ra tại đại sảnh phía Đông của Tokyo Big Sight từ 11 giờ trưa đến 7 giờ tối, kéo dài trong 2 ngày 27 và 28 tháng 5. Ngày hội tập trung hơn 12.000 nhà triễn lãm với 3200 quầy trưng bày đa dạng độc đáo. Đây sẽ là địa điểm lý tưởng cho những nghệ sĩ tìm kiếm cảm hứng sáng tác và là nơi để các bạn trải nghiệm về nghệ thuật một cách sinh động và chân thực nhất.

Trên đây là chuỗi những lễ hội sẽ được tổ chức vào cuối tháng 5 tại Tokyo. Các bạn đã lên được kế hoạch cho mình chưa? Hãy cùng bạn bè và người thân có những ngày thật ý nghĩa tại Nhật Bản nhé.

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group