search
frame

Tại sao cần thiết kế web tin tức

Đăng bởi: thietkeweb2017 11-10-2017   : Tại sao cần thiết kế web tin tức"   :187

Tại sao cần thiết kế web tin tức

Tại sao cần thiết kế web tin tức. phân tích thiết kế web tin tức

Thiết kế website tin tức là gì ?

Thiết kế web tin tức là gìThiết kế web tin tức là gì

Thiết kế website tin tức được xem là mô hình có tính phổ biến và đa dạng nhất bởi khả năng . Nó có khar năng cập nhật đa dạng và xuất bản thông tin nhanh. Trang web này phù hợp với các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp muốn xây dựng cho mình một website tin tức riêng nhằm tăng lượng người tiếp cận, cũng như hỗ trợ hiệu quả cho việc quảng bá thương hiệu

Không những thế thiết kế website tin tức còn có ưu điểm  hỗ trợ tìm kiếm, thông kê lượng tìm kiếm, bình chọn của khách hàng, không bị giới hạn về số kí tự. Website tin tức thì thông tin trên web là chủ yếu nên dung lượng của website cũng nhẹ giúp cho tốc độ load web nhanh thuận tiện cho người dùng tìm kiếm thông tin.

Bài viết liên quan

Thiết kế website tin tức cần lưu ý những gì?

Thiết kế web tin tức là gìThiết kế web tin tức là gì
  • Tối ưu cơ sở dữ liệu trên web: Vì mỗi website tin tức đều có số lượng người truy cập vô cùng lớn. Chính vì thế cở sở dữ liệu cần được tối ưu để đem lại hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó web được sử dụng các công nghệ trong thiết kế và code để load nhanh và tăng tính linh hoạt cho website.
  • Hệ quản trị web: Hệ quản trị website tin tức cần chuyên nghiệp, thân thiện với người dùng, giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng  mà không nhất thiết phải có kiến thức cao về công nghệ thông tin. Hệ quản trị đa chức năng nhằm giúp doanh nghiệp có thể thay đổi nội dung website, cập nhật thông tin mới, phân quyền, chỉnh sửa hoặc xóa.
  • Đăng ký thành viên: Chức năng đăng ký thành viên trên website tin tức là vô cùng quan trọng. Một website tin tức càng có nhiều thành viên thì số lượng thông tin sẽ càng đa dạng và phong phú. Nó sẽ giúp thu hút thêm nhiều hơn sự chú ý của người dùng. Chức năng này cho phép người đọc đăng ký thành viên để chia sẻ thông tin, viết bài…Tất nhiên là những bài viết đó sẽ được phân quyền theo các chức năng của website như: soạn bài viết, duyệt bài viết, xuất bản bài viết.
  • Đầy đủ các tiện ích : Website cần tích hợp đầy đủ các tiện ích như tìm kiếm, chat trực tuyến, liên kết với mạng xã hội, xây dựng đường dẫn thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Tất cả sẽ giúp cho website tin tức có sức tiếp cận lớn hơn đối với người đọc.
Thiết kế web tin tức là gìThiết kế web tin tức là gì

Trên đây là thông tin về thiết kế website tin tức. Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn giải đáp khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 02.466.567.557 để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất và hiệu quả nhất

nguồn: http://webgiatot.net/thiet-ke-web-tin-tuc-la-gi/

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group