search
frame

Tham khảo các cách lựa chọn ngày giờ tốt để chuyển văn phòng, phòng trọ?

Đăng bởi: newteco127 12-08-2017   : Tham khảo các cách lựa chọn ngày giờ tốt để chuyển văn phòng, phòng trọ?"   :178

Tham khảo các cách lựa chọn ngày giờ tốt để chuyển văn phòng, phòng trọ?

Việc chọn ngày tốt xấu trước khi làm một việc hệ trọng là điều mà hầu như ai cũng cần coi. Chính vì vậy các tổ chức, công ty khi chuyển nhà, văn phòng lại phải lựa chọn ngày hoàng đạo. Không những thế mà các công ty cung cấp dịch vụ chuyển đồ cũng kèm theo dịch vụ chọn ngày đẹp giúp chủ nhân. Thế còn những lý do phải chọn ngày đẹp hợp tuổi mỗi khi chuyển văn phòng, chuyển nhà là gì chúng mình sẽ cùng nghiên cứu nhé.

Người ta nhận định rằng, nếu không xem ngày tốt chuyển vị trí công tác thì trong quá trình sắp xếp, vận chuyển sẽ gặp phải không ít khó khăn, không quên đồ thì cũng gặp sự cố về xe, va chạm,.. làm cho chúng ta chán nản và cáu bực. Việc xem ngày để chuyển văn phòng càng được chọn tỉ mỉ thì sự nghiệp mới diễn ra thuận lợi, mọi việc thuận lợi và sự nghiệp của chủ công ty cũng thành đạt hơn. Cân nhắc chọn lựa ngày tốt dựa theo tuổi của người lãnh đạo cao nhất, không đơn thuần chỉ dựa theo tuổi tác, cung mệnh của đối tượng mà theo thuyết phong thủy có cả dựa vào dáng vẻ, thần thái con người để mà đưa ra các gợi ý chuẩn xác nhất cho gia chủ.

Bên cạnh việc chuyển văn phòng thì việc chuyển nhà trọ có cần lựa chọn ngày không? Đáp án là nên vì mặc dù là nhà trọ hay văn phòng thì đấy đều là nơi chúng ta sống và làm việc, nó tác động cực kỳ lớn đến cuộc sống và sinh hoạt, công việc của quý vị. Sau một ngày làm việc mệt nhọc thì nhà trọ đó là nơi để quý vị nghỉ ngơi và thư giãn, nó ảnh hưởng cực kỳ lớn đến kết quả mà quý vị đạt được tại nơi đó, đây cũng chính là thành phần địa lợi. Vì thế, các bạn cần chủ động tìm chọn ngày tốt chuyển phòng trọ để lựa chọn được ngày hoàng đạo và thích hợp với bản thân.

Dân gian xưa thường nói “đất có thổ công, sông có hà bá”, “đi thưa về trình”, do đó nên khi chuyển tới phòng khác thì cần phải dọn mâm cỗ kính thưa các vị thần linh thổ địa nơi chúng ta ở. Để biết lựa chọn ngày chuyển nhà trọ, quý vị có thể đọc lịch vạn niên mà tìm đáp án, lựa chọn chobản thân những ngày tốt để mọi việc được diễn ra suôn sẻ, cát lợi. Các bạn nên lưu ý chọn những ngày: Đinh Tỵ, Quý Mão, Giáp Tý, Ất Sửu, Bính Dần, Mậu Thìn, Bính Ngọ, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Ất Dậu, Canh Dần, Mậu Dần, Nhâm Thìn, Quý Tỵ, Ất Mùi, Nhâm Dần, Bính Thìn, Giáp Thìn, Quý Sửu, Nhâm Tuất, Tân Hợi sẽ tốt cho việc chuyển phòng trọ, chuyển chỗ ở, chuyển nhà.

Như vậy bài viết đã mang lại thêm nhiều thông tin về ngày đẹp chuyển phòng trọ, văn phòng, mong rằng có thể giúp ích cho bạn.


Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group