search
frame

Tham khảo những hàm ý của tên Ly là gì cho các bạn chính xác?

Đăng bởi: thaonguyen18 28-07-2017   : Tham khảo những hàm ý của tên Ly là gì cho các bạn chính xác?"   :166

Tham khảo những hàm ý của tên Ly là gì cho các bạn chính xác?

Người Việt Nam nói riêng và người Phương Đông nói chung, đều cho rằng việc chọn lựa tên cho con hợp mệnh, hợp tuổi với cha mẹ thì sẽ mang lại sự thuận lợi, may mắn, tài lộc và sức khỏe cho bé. Ngược lại, nếu bố mẹ đặt cho con tên gọi là một tên không đẹp, tên dị thì có thể tương lai mai sau của con quý vị sẽ gặp nhiều khó khăn, tai ương trong cuộc sống. Cùng xem ý nghĩa tên mình qua bài viết dưới đây nhé.

Mỗi khi chọn lựa tên gọi cho con thì bố mẹ thường băn khoăn và đau đầu vì xem cái tên nào vừa hay vừa đẹp, hợp vận mệnh tuổi của trẻ, tuổi của các bậc cha mẹ mà tên có ngữ, dễ nghe, dễ nói, dễ nuôi và dễ thành công…Do tên sẽ đi liền với con suốt cả cuộc đời có ảnh hưởng rất lớn tới con đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe trong tương lai.

Tên Ly là tên gọi hay, thường được một trong những ý nghĩa đó chính là một loài hoa đẹp, nhiều sắc màu, hương thơm, biểu tượng cho sự tinh khôi, quý phái. Chọn lựa cho con cái tên này thì cha mẹ mong muốn con xinh đẹp, thanh cao như loài hoa này.

Ái Ly là tên được ghép bởi từ Ái ẩn chứa ý chỉ yêu thương, nhân hậu, hiền lành, ngoan ngoãn và Ly tượng trưng cho sự dễ thương, xinh đẹp, với cái tên này cha mẹ mong mỏi tương lai con sẽ là một cô gái xinh đẹp, tâm hồn trong sáng, sống hòa nhã, thân thiện.

Đông Ly là tên được tạo nên bởi chữ Đông và chữ Ly hàm chứa ý chỉ bông hoa nở mùa đông, tượng trưng ý chí kiên cường, mạnh mẽ.

Hoa Ly chính là cái tên loài hoa xinh xắn, có hương thơm nhẹ nhàng, chỉ người con gái nhan sắc đẹp xinh và dễ thương, hiền lành, ngoan ngoãn.

Hương Ly cũng là loài hoa nhỏ bé, xinh xắn nhưng tượng trưng cho sự tinh túy, sang trọng.

Ngọc Ly thì có thể hiểu là bó hoa ly tinh khôi, cái tên này được cha mẹ tìm đặt cho con gái yêu với mong ước con có dáng vẻ xinh đẹp, tâm hồn trong sáng, tinh khôi như ngọc làm cho ai ai cũng không thể nào quên.

Còn tên gọi Phương Ly theo nghĩa Hán Việt mang ý chỉ về sự dịu dàng, nết na và xinh đẹp. Tên này được bố mẹ chọn lựa cho trẻ nhằm thể hiện ước mơ về cuộc sống của một con người nhân hậu, có những việc làm cao đẹp được mọi người xung quanh yêu mến.

Còn tên gọi Trúc Ly lại ẩn chứa ý nghĩa là con mình sẽ xinh đẹp, quý phái và sống mạnh mẽ như một đấng nam nhi, không nhụt chí trước bất kỳ khó khăn nào.

Như vậy, khi kết hợp với bộ tên đệm còn lại thì tên gọi ấy lại có những hàm ý tốt đẹp, may mắn khác biệt. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ mang lại kiến thức hữu dụng cho bạn về ý nghĩa cái tên Ly.


Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group