search
frame

Tháo dỡ tường giúp nhà trở rộng và thông thoáng hơn

Đăng bởi: hong1him 19-09-2017   : Tháo dỡ tường giúp nhà trở rộng và thông thoáng hơn"   :194

Dù căn nhà nhỏ chỉ có diện tích 40m2 nhưng trông rất hiện đại và đầy đủ chức năng. Khi gia chủ muốn căn phòng trở nên rộng rãi và thông thoáng hơn, chủ nhân đã quyết định đập đi những bức tường trống.

Một quyết định sáng suốt của chủ nhà là tháo dỡ các bức tường trống đem lại một không gian rộng rãi và thông thoáng hơn cho căn nhà thêm hiện đại và sang trọng. Hôm nay http://timhieunoithat.com sẽ cùng bạn tìm hiểu vấn đề này. 

Dù căn nhà nhỏ chỉ có diện tích 40m2 nhưng trông rất hiện đại và đầy đủ chức năng. Khi gia chủ muốn căn phòng trở nên rộng rãi và thông thoáng hơn, chủ nhân đã quyết định đập đi những bức tường trống.  Nhờ vậy, các không gian liên thông với nhau, không còn cảm giác bí bách hay chật chội. Sau khi bỏ tường, nhà được chia thành hai khu vực chính là không gian sinh hoạt chung gồm phòng khách, bếp ăn, bàn làm việc và phòng ngủ, phòng vệ sinh.

Nội thất phòng khách có cả tủ đồ nhưng trông vẫn gọn gàng nhờ có tông màu trắng giống mảng tường. Một góc sát cửa sổ được dành để bố trí bàn làm việc.

thao-do-nhung-buc-tuong-giup-can-nha-tro-nen-rong-rai-hon

Không gian nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi và hiện đại, đem đến cho căn phòng một màu sắc nhã nhặn và ấm cúng.  Khu bếp ăn liền ngay cửa ra vào được phân cách bởi bàn bếp đồng thời là bàn ăn. Mặt bàn bếp phía ngoài sảnh đóng vai trò của tủ đồ, để các loại sách báo, đồ trang trí.

thao-do-nhung-buc-tuong-giup-can-nha-tro-nen-rong-rai-hon-1

Một không gian đẹp, tiện nghi với hệ tủ kệ bếp được làm chất liệu trắng bóng vừa đẹp vừa giúp việc lau chùi được dễ dàng hơn. Sảnh dẫn vào dù nhỏ nhưng cũng được tận dụng tối đa nhất. Bên cạnh đó, thiết kế tủ  trang trí vừa tiện để đồ decor vừa tiện để bày trí sách cùng một số vật dụng khác. Căn phòng tuy nhỏ này lại toát lên một màu sắc hiện đại, ấm cúng và vô cùng bí ẩn. Mọi thứ được sắp xếp hiện đại, đơn giản mà vô cùng sinh động tạo nên một không gian thân thiện, gần gũi.

Nguồn: http://timhieunoithat.com/thao-do-nhung-buc-tuong-giup-can-nha-tro-nen-rong-rai-hon/

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group