search
frame

Thao tác đơn giản để đăng kí các gói cước của nhà mạng Vinaphone hiện giờ

Đăng bởi: Hương Thùy 06-05-2017   : Thao tác đơn giản để đăng kí các gói cước của nhà mạng Vinaphone hiện giờ"   :173

Gói cước EZ của 3G vinaphone là các gói cước dành cho sim Dcom 3G của Vinaphone. Để đăng ký gói cước này cũng rất đơn giản. Và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều nhiều trải nghiệm tiện ích trên internet cho bạn.

Gói cước EZ của 3G vinaphone là các gói cước dành cho sim Dcom 3G của Vinaphone. Để đăng ký gói cước này cũng rất đơn giản. Và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều  nhiều trải nghiệm tiện ích trên internet cho bạn. Cách đăng ký gói cước EZ120 của 3G vinaphone như sau: Bạn chỉ cần soạn tin nhắn với nội dung là: EZ120 gửi đến 6058 (cước phí đối với mỗi tin nhắn là: 500 đồng/SMS). Hoặc có thể đăng ký thông qua tổng đài dịch vụ của Vinaphone. Ngoài ra bạn có thể truy cập vào website của nhà mạng Vinaphone để được hướng dẫn đăng ký và thực hiện đăng ký thành công. Sau khi đăng ký xong chỉ cần chờ hệ thống xác nhận lại là sẽ thành công để sử dụng.

Sau khi đăng ký thành công bạn hoàn toàn có thể cho USB 3G EZcom của Vinaphone kết nối với các thiết bị như: Máy tính, Laptop, Ipad, Itab để có thể sử dụng và truy cập internet với tốc độ cao. Các thông tin cơ bản cụ thể về gói cước EZ120 Vinaphone sẽ được chia sẻ tại Cách đăng ký gói EZ120 của 3G Vinaphone, chắc chắn sẽ rất nhanh chóng và dễ dàng phải không nào.


 

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group