search
frame

Thông tin điểm thi TOEIC

Đăng bởi: Lê Ngọc 22-01-2018   : Thông tin điểm thi TOEIC"   :593

Bạn nào đang luyện thi Toeic đảm bảo cũng sẽ thắc mắc rằng cách tính điểm thi Toeic như thế nào để biết trình độ hiện tại và cách thức để đạt được điểm tối đa trong kỳ thi Toeic thật đúng không nào.

Bạn nào đang luyện thi Toeic đảm bảo cũng sẽ thắc mắc rằng cách tính điểm thi Toeic như thế nào để biết trình độ hiện tại và cách thức để đạt được điểm tối đa trong kỳ thi Toeic thật đúng không nào. Nếu biết được ý nghĩa của thang điểm TOEIC một cách rõ ràng, vậy nên nếu bạn muốn đặt mục tiêu trình độ nào thì chỉ cần rèn luyện để đạt được mức điểm tương đương là được. 

Mình xin cập nhật các bạn bài viết về quy đổi điểm toeic của trang Giasutoeic.com rất đầy đủ. Trong đó đặc biệt nhất là trang có cả phần tham khảo bảng quy đổi điểm Toeic từ sách Tactics for TOEIC do nhà xuất bản Oxford phát hành, với tất cả nội dung bảng điểm đều được ETS - Tổ chức xây dựng đề thi Toeic chứng nhận luôn. Đây là nguồn tư liệu hiệu quả để bạn học luyện thi Toeic nhé.

Còn ngại ngùng gì nữa, truy cập nhanh vào đường dẫn này để xem hết bài viết nha: https://giasutoeic.com/thong-tin-toeic/thang-diem-toeic-cach-tinh-diem-thi/

Ngoài bài viết thang điểm Toeic ra, trang này còn cung cấp rất nhiều thông tin bổ ích khác nữa liên quan đến kỳ thi Toeic, các bạn tranh thủ tìm đọc nhé.

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group