search
frame

Tiền đài loan và những điều bạn nên biết

Đăng bởi: nguyễn văn linh 02-11-2017   : Tiền đài loan và những điều bạn nên biết"   :284

Tiền đài loan và những điều bạn nên biết

Bạn đang có ý định muốn học tập và đi xuất khẩu lao động đài loan tại hà nội…chắc chắn bạn phải tìm hiểu kỹ Đài Loan dùng tiền gìTiền Đài Loan gọi là gì?, tỷ giá tiền đài loan đổi ra tiền việt như nào so với các đồng khác.. để biết tiêu tiền một cách hợp lý nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dong tien dai loan trong bài viết sau đây nhé.

Tỷ giá ngoại tệ TWD

Tân Đài Tệ là tiền tệ Đài Loan (TW, TWN). Tân Đài Tệ còn được gọi là Đài Tệ. Ký hiệu TWD có thể được viết NT$, NTD, và NT. Ký hiệu VND có thể được viết D, và ₫. Tân Đài Tệ được chia thành 100 cents.

TWD hay còn gọi là đô la Đài loan, được phát hành lần đầu tiên bởi ngân hàng Đài Loan năm 1949. Đồng tân Đài tệ gồm 2 loại: tiền giấy và tiền kim loại. mang đến sự tiện ích cho người dùng.  Đặc biệt tiền đài loan 100, tiền đài loan 1000 là các mệnh giá tiền hay được sử dụng nhất cho người mới đến đât nước này.

=>> có thể các bạn quan tâm tới: chi phi di xuat khau lao dong dai loan

+ Tiền giấy có mệnh giá: 50 yuan, 100 yuan, 500 yuan, 1.000 yuan, và 2.000 yuan.
+ Tiền kim loại có các mệnh giá: 1, 5. 10, 20, 50 yuan và 5 jiao.

Chú ý: Tiền Đài Loan khác với tiền Trung Quốc, Đài Tệ (TWD) không phải là Nhân Dân Tệ (NDT)

Tỷ giá tiền đài loan so với tiền Việt Nam và đô la Mỹ.

Lưu ý: Tỷ giá các đồng tiền trên thế giới lên, xuống thay đổi liên tục theo từng giờ. Vì vậy, 1 tệ đài loan bằng bao nhiêu tiền việt nam cũng như so với các loại tiền tệ khác vào mỗi thời điểm khác nhau, tỷ giá khác nhau.

Tỷ giá tiền 1 đô đài loan bằng bao nhiêu tiền Việt? 

Cập nhật mới nhất lúc 11h47p ngày 8/8/2017 gia tien dai loan so với tiền Việt Nam: 1TWD=753.62VNĐ

Vơi tỷ giá này các bạn có thể dễ dàng tính được 1 vạn tiền đài loan bằng bao nhiêu tiền việt chỉ cần lấy giá 1TWDx10.000.

Tỷ giá tiền đài loan đổi ra usd là bao nhiêu?

Cập nhật mới nhất lúc 11h47p ngày 8/8/2017 tỷ giá tiền Đài Loan so với đô la Mỹ : 1TWD=0.03USĐ

Có thể đổi tiền đài loan ra tiền việt tại đâu?
1. Hà Nội
– Ngân hàng
– Phố Hà Trung, một cửa hàng trên phố Lương Ngọc Quyến
– Các tiệm vàng

2. Thành phố Hồ Chí Minh
Tại Hồ Chí Minh khi các bạn muốn dùng tien dai loan doi ra tien viet thì có thể tới các tiệm vàng trên đường Lê Thánh Tôn (quận 1), Lê Văn Sỹ (quận 3), các Ngân hàng.

Khi có dự định đi xuat khau lao dong dai loan, bạn có thể có 2 lựa chọn đổi tiền, một là đổi VNĐ sang USD ( Cái này bạn có thể đổi ở các ngân hàng), sau đó khi sang tới sân bay tại Đài Bắc, bạn có thể đổi từ USD sang TWD dễ dàng. Sau khi đi về, nếu bạn còn dư tiền TWD thì có thể đổi ngược ra USD cầm về. Ngoài ra các bạn cũng hãy tìm hiểu rõ về di lao dong dai loan can nhung giay to gi để tránh mất thêm những khoản chi phí không đáng có nhé!

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group