search
frame

Tìm hiểu các vị trí để bàn thờ thổ công phong thủy nhanh nhất hiện nay

Đăng bởi: Hương Thùy 22-04-2017   : Tìm hiểu các vị trí để bàn thờ thổ công phong thủy nhanh nhất hiện nay"   :160

Tại Việt Nam có nhiều giá trị tín ngưỡng được mọi người quan tâm và coi trọng tuy nhiên nên làm thế nào trên thực tế không ít trong số đó lại không có nhiều hiểu biết hay thông tin, vậy hãy cùng bớt chút thời gian tìm hiểu thêm bài viết sau đây bạn nhé.

Tại Việt Nam có nhiều giá trị tín ngưỡng được mọi người quan tâm và coi trọng tuy nhiên nên làm thế nào trên thực tế không ít trong số đó lại không có nhiều hiểu biết hay thông tin, vậy hãy cùng bớt chút thời gian tìm hiểu thêm bài viết sau đây bạn nhé.

Theo quan niệm tín ngưỡng của người Việt Nam thì thần Thổ Công là vị thân cai quản đất nơi gia chủ cư ngụ mang lại sự ấm no, đủ đầy cho gia chủ. Vậy vị trí đặt bàn thờ thổ công như thế nào là đúng phong thủy. Theo nguyên tắc, vị trí đặt bàn thờ trong nhà nói riêng và vị trí đặt bàn thờ thổ công nói chung cần được đặt ở vị trí có thể bao quát toàn bộ mọi hoạt động ra cào của cả gia chủ và khách khứa. Và vị trí đặt bàn thờ thổ công phải sạch sẽ thoáng đãng, lau dọn thường xuyên. Để mang lại tài lộc và may mắn cho gia đình, vị trí đặt bàn thờ thổ công nên đặt theo hướng hợp tuổi của gia chủ hoặc hướng có thể đón nguồn sinh khí từ bên ngoài vào nhà. Các chuyên gia phong thủy khuyên, gia chủ nên lựa chọn các cung Thiên Lộc, Quý Nhân để đón được nhiều tài lộc và may mắn. Sẽ không làm bạn mất thời gian hay công sức mọi thông tin thắc mắc sẽ được giải đáp tại vị trí đặt bàn thờ trong nhà.

Đối với những người theo đạo Phật thì tín ngưỡng thờ cúng luôn được coi trọng hàng đầu. Tùy vào căn duyên của Phật tử có duyên với vị Phật nào mà phật tử thờ vị Phật đó. Thông thường trên bàn thờ gia tiên có thờ thần Thổ công, thờ gia tiên, thờ bà Tổ Cô. Cũng như trong cách trang trí bàn thờ Phật, bài tri bàn thờ gia tiên cũng cần lưu ý đến những nguyên tắc. Bạn hãy cùng simsodepphongthuy.net tham khảo nội dung tạicách bố trí bàn thờ phật và gia tiên để biết cách trang trí bàn thờ phật và gia tiên tại gia để đem lại may mắn và tài lộc cho gia đình.


Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group