search
frame

Tổng hợp một số lỗi thường gặp ở sàn làm bằng gỗ công nghiệp

Đăng bởi: khacvu 18-09-2018   : Tổng hợp một số lỗi thường gặp ở sàn làm bằng gỗ công nghiệp"   :736

sàn làm bằng gỗ công nghiệp sau lúc hoàn thành hoặc sau một thời gian dùng đều có thể xuất hiện một số hư hỏng hoặc trục trặc nhất định

sàn làm bằng gỗ công nghiệp sau lúc hoàn thành hoặc sau một thời gian dùng đều có thể xuất hiện một số hư hỏng hoặc trục trặc nhất định. Sau đây là một số lỗi thường gặp ở sàn làm bằng gỗ công nghiệp mà bạn có thể tham khảo thêm!
sàn gỗ phát ra tiếng kêu
Sau công đoạn lắp đặt sàn gỗ hoàn thiện, bạn có thể gặp phải ví như đi trên sàn làm từ chất liệu gỗ phát ra những tiếng kêu xẹt xẹt. nguyên do dẫn đến dấu hiệu này có thể là do nhà máy sản xuất lúc xẻ hèm khóa, lưỡi cưa sử dụng bị cùn hoặc trơ. Lỗi này sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng sàn làm từ chất liệu gỗ mà chúng chỉ gây ra các tiếng kêu khó chịu, đặc trưng vào ban đêm những tiếng kêu này hơi rõ. Sau một thời gian sử dụng, tiếng kêu này sẽ thưa dần nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé!


sàn làm bằng gỗ phát ra tiếng kêu
sàn gỗ công nghiệp bị hở hèm khóa
nguyên do thường là do thợ lát sàn chất liệu gỗ chưa đóng vào hết hèm khóa giữa 2 tấm gỗ với nhau, hoặc sàn làm từ chất liệu gỗ bị co vì gặp nhiệt độ lên xuống đột ngột, trường hợp khác là do lỗi lúc sản xuất. lúc này bạn nên tháo ra ghép lại, giả dụ sàn vẫn còn hở thì hãy thay tấm gỗ mới.

Tim hiểu về đơn vị triển khai sàn chất liệu gỗ Thiên Thành Phát: https://thienthanhphatco.com/san-go-cong-nghiep-da-nang-uy-tin/

 

sàn làm bằng gỗ công nghiệp bị phồng
nếu sàn chất liệu gỗ bị phồng cả sàn thì nhiều khả năng là do thợ lát quá sát tường, không bảo đảm độ hở tiêu chuẩn khoa học giữa tường và sàn. lúc thời tiết ẩm, sàn gỗ sẽ nở ra và bị kịch tường dẫn đến biểu hiện phồng sàn. Để xử lý hãy tháo phần sàn bị phồng ra rồi cắt bớt phần sàn kích tường và lát lại.


sàn làm bằng gỗ công nghiệp bị phồng
Còn trong trường hợp bề mặt của thanh gỗ bị rộp thì nguyên do có thể là do sàn của bạn bị dính nước vì đổ nước hoặc cây lau nhà, khăn lau không được vắt khô lúc làm sạch. Với trường hợp này ví như sàn gỗ của gia đình bạn là sàn gỗ nhập khẩu cao cấp chính hãng thì chúng sẽ tự xẹp xuống trong khoảng 20 – 30 ngày. Nhưng ví nhưsàn làm từ chất liệu gỗxuất xứ Trung Quốc và chất lượng kém thì chúng sẽ không thể tự xẹp xuống được, giả dụ bị ngâm nước quá lâu sẽ phải thay hầu hết phần sàn bị ngập nước.

thu dọn sàn làm từ chất liệu gỗ công nghiệp sai cách
sàn làm bằng gỗ công nghiệp rất dễ để làm sạchlàm sạch mà không cần phải tận dụng đến các loại hóa chất tẩy rửa. Chính vì thế, khi làm sạch sàn làm từ chất liệu gỗ tuyệt đối không sử dụng hóa chất để tẩy rửa vì chúng sẽ làm mất màu mặt sàn chất liệu gỗ. Hơn nữa, sàn làm bằng gỗ công nghiệp rất sạch sẽ nên bạn không cần đi dép trong nhà vào mùa hè, mùa đông bạn có thể đi dép có phần đế mềm để vừa làm ấm chân vừa bảo vệ phần bề mặt gỗ không bị xước. trường hợp chẳng may vô tình làm nước đổ xuống sàn nhà, hãy tận dụng khắn khô thấm nước và tận dụng giẻ khô để lau sạch.


lau chùi sàn gỗ công nghiệp sai cách
Trên đây là một số lỗi hư hỏng thường gặp trên sàn làm bằng gỗ công nghiệp mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng, với những thông tin trên bạn đã có thêm kinh nghiệm hữu ích cho mình lúc sử dụng sàn chất liệu gỗ công nghiệp để công trình của gia đình được đảm bảo và bền lâu hơn!

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group