search
frame

Tránh xa cách thiết kế phòng khách kiểu này nếu không hối hận cả đời

Đăng bởi: hong1him 10-10-2017   : Tránh xa cách thiết kế phòng khách kiểu này nếu không hối hận cả đời"   :14

Phòng khách rất quan trọng trong thiết kế chính vì thế để thiết kế phòng khách đẹp thì bạn cần tránh nhưng điều sau đây nếu không sẽ phải hối hận cả đời.

Phòng khách được xem là nơi quan trọng nhất của ngôi nhà. Phong thủy ở không gian này có ảnh hưởng không nhỏ đến vận thế của mỗi thành viên trong gia đình.

Thiết kế nội thất phòng khách –  rước tài lộc vào nhà

Việc trang trí nội thất phòng khách đẹp là yếu tố quan trọng ngoài những yêu cầu cơ bản về giá trị, tiện ích sử dụng, nét thẩm mỹ của các vật dụng trang trí, bên cạnh đó cũng đem may mắn vào nhà.

7 điều kiêng kị cần tránh khi thiết kế nội thất phòng khách

Hãy tránh xa những điều kiêng kị sau đây để giúp bạn có một cuộc sống thoải mái và hạnh phúc hơn.

– Không nên thiết kế phòng khách tối tăm: Ánh sáng tự nhiên là vô cùng quan trọng bởi nó mang đến nguồn khí tốt lành cho gia đình. Vì thế, để bóng tối u ám bao quanh sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý, con người sẽ giảm thị lực,  tạo nên nhiều buồn rầu, mất hết ý chí. Tốt nhất nên thiết kế phòng khách hứng nhiều ánh sáng mặt trời để căn phòng luôn sáng và rộng rãi hơn.

– Tránh mở cửa chính và cửa sau trực diện: Nhiều người muốn mở cửa thẳng nhau để tạo không gian rộng cho căn phòng nhưng điều này sẽ dẫn đến việc không tốt cho căn nhà cũng như ảnh hưởng đến gia chủ bởi hao mong tài lộc. Vì vậy, mọi người có thể mở 2 cửa chéo nhau.

– Tránh sàn nhà mấp mô : Sàn phòng khách tốt nhất nên bằng phẳng, không nên có nhiều bậc thang lồi lõm cản trở sinh khí cho phòng khách. Nếu thiết kế cao thấp sẽ khiến cho tài vận của chủ nhân lên xuống thất thường, gặp nhiều trắc trở.
— – Tránh làm trần nhà quá thấp hoặc quá cao : Trần nhà sẽ giúp cho các thành viên trong gia đình cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Nên trần nhà cần được thiết kế phù hợp, cao khoảng 3 đến 3,5 mét để thoáng khí.

– Tránh thiết kế phòng khách xiên sẹo : Để thiết kế nội thất đẹp, hiện đại cho phòng khách tốt nhất nên thiết kế không gian vuông vắn hoặc hình chữ nhật.

 -Tránh dùng các vật sắc nhọn để trang trí : Phòng khách là nơi cả gia đình sum họp cần tạo bầu không khí hài hòa, ấm cúng. Thế nên khi bạn muốn thiết kế nội thất đường cong có thể sử dụng các đồ nội thất có đường cong nhằm mang đến cho căn phòng một màu sắc hiện đại và độc đáo hơn.

– Tránh đặt ghế sofa tùy tiện :Sofa là một nội thất gần như không thể thiếu trong phòng khách của các nhà. Tuy nhiên là việc đặt sofa như thế nào là việc làm không hề đơn giản. Trước hết, sofa không được đặt sát cửa, điều này bất hợp lý cả về mỹ quan lẫn logic khoa học. Chính vì thế, bạn cần đặt ghế sofa sao cho hợp lý để mang lại hiệu quả nhất trong công việc và đảm bảo tính thấm mỹ cho căn nhà.

Nguồn: http://thietkebietthuvuondep.com/hoi-han-ca-doi-neu-thiet-ke-noi-phong-khach-kieu-nay/


Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group