search
frame

Trồng răng giả loại nào giống thật nhất?

Đăng bởi: benhvienkim 16-09-2017   : Trồng răng giả loại nào giống thật nhất?"   :198

"Công việc của tôi luôn đòi hỏi giao tiếp nhiều. Tôi quyết định trồng răng giả để thay thế cho răng bị mẻ, nhưng không biết trồng răng giả có làm lộ viền chân răng ra không, tôi rất ngại nếu mọi người biết mình đang trồng răng giả."

    

"Công việc của tôi luôn đòi hỏi giao tiếp nhiều. Tôi quyết định trồng răng giả để thay thế cho răng bị mẻ, nhưng không biết trồng răng giả có làm lộ viền chân răng ra không, tôi rất ngại nếu mọi người biết mình đang trồng răng giả."

Nên trồng răng giả loại nào để không bị lộ viền chân răng?

Trả lời:

Xin chào bạn, Nha khoa Kim xin cảm ơn bạn đã gửi gắm niềm tin vào chúng tôi và dưới đây là lời giải đáp cặn kẽ cho câu hỏi nên trồng răng giả loại nào để không bị lộ viền chân răng của bạn.

[IMG]

Trong phương pháp trồng răng để phục hình cho răng bị sứt mẻ, bị sâu hoặc răng bị mất hiện nay chủ yếu sử dụng răng sứ và có rất nhiều loại. Tuy nhiên răng sứ điển hình hiện nay trong dịch vụ nha khoa thì được chia làm 4 nhóm:

– Răng sứ kim loại với sườn làm từ Cr – Ni

– Răng sứ quý kim với sườn làm từ kim loại quý như vàng, platin, palladium và phần sứ phủ bên ngoài.

– Răng sứ sườn titanium

– Răng toàn sứ với toàn bộ sườn và lớp phủ bằng chất liệu sứ.

Nếu bạn quan tâm đến giá cả "Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền?: http://benhvienranghammatsaigon.vn/trong-rang-implant-gia-bao-nhieu-tien.html

Trường hợp của bạn thắc mắc nên trồng răng giả loại nào để có tính thẩm mỹ cao. Đáp án chính xác là răng toàn sứ. Bạn cần phải giao tiếp nhiều và không thể để lộ bất cứ khuyết điểm nào khiến cho bản thân cảm thấy mất tự tin. Chính vì vậy mà răng toàn sứ là lựa chọn tối ưu cho bạn. Chúng ta có thể xem xét điều này dựa trên đặc điểm của các loại răng sứ:

– Răng sứ kim loại: Vì sườn răng làm từ kim loại là Cr – Ni nên sau vài năm sử dụng lớp kim loại này bị oxy hóa và có thể lộ ra phần cổ răng màu xám bạc đặc trưng của kim loại hoặc thấy bóng đen khi gặp ánh sáng đèn rọi qua.

– Răng sứ quý kim: Sử dụng những kim loại quý hiếm, kỹ thuật thực hiện cao cấp với mục đích ” khoe” được 1 phần kim loại quý nên không phù hợp với trường hợp của bạn.

– Răng sứ titan: Nhược điểm của răng sứ titan là thân răng đục, không có độ trong tự nhiên của răng và vùng nướu chân răng bị thâm do lớp sườn ánh ra.

– Răng toàn sứ: Chất liệu sứ thường là đồng bộ đem lại màu tự nhiên như ngà răng cho dù có chiếu dưới ánh đèn. Không bị thâm đen viền nướu .

Để tìm hiểu thêm về "Địa chỉ trồng răng giả TỐT và UY TÍN tại Sài Gòn", click vào đây nhé: http://benhvienranghammatsaigon.vn/dia-chi-trong-rang-gia-uy-tin-tai-sai-gon-ban-can-biet.html

Mong rằng những kiến thức ở trên đã làm hài lòng thắc mắc của bạn. Nếu còn chưa hài lòng, hãy gọi đến 19006899, để đặt lịch khám tại Nha Khoa Kim và nghe các bác sĩ tư vấn nhé, hoàn toàn miễn phí nên bạn yên tâm. Chúc bạn một ngày vui vẻ.
 

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group