search
frame

Tự điều trị trĩ nội bằng thuốc nam

Đăng bởi: Nguyễn Như 17-10-2017   : Tự điều trị trĩ nội bằng thuốc nam"   :207

Tự điều trị trĩ nội bằng thuốc nam


Theo kinh nghiệm của những người đã mắc chứng bệnh trĩ thì lời khuyên tự điều trị bệnh trĩ bằng thuốc nam không thể thiếu được. Bởi lẽ lúc dùng thì bệnh tình đã từng giảm sớm trong một thời điểm ngắn chữa trị, Bên cạnh đó lại chưa có phản ứng phụ và bệnh không có thể quay trở lại. Do vậy, bài viết hôm nay các chuyên gia sẽ đưa ra một vài kỹ thuật tự điều trị trĩ bằng thuốc nam phổ biến Trên thực tế.

Xem thêm: cat tri o dau

Trong tình huống người bị bệnh trĩ nội đã từng bằng hiện trạng như bệnh trĩ nội chảy máu, xung huyết trực tràng, đi ngoài ra máu có thể sử dụng phương pháp tự trị trĩ với cây thuốc nam theo một vài bài thuốc sau:

Phương thuốc 1

Trong một số bài thuốc nam này bệnh nhân có thể tự chữa bệnh trĩ với cách sử dụng với phương pháp rửa sạch sẽ các nguyên liệu sau:

Lá huyết dụ xanh tươi 40gram

Lá sống đời 20gram

Lá cây cỏ mực tươi 30 gram

Ba nguyên liệu này sắc chung với nhau, sử dụng ngày 2 lần trước khi ăn, một số bạn sẽ gặp đặc hiệu khá nhiều đặc biệt là hành động cầm máu cho bệnh nhân bệnh trĩ

Bài thuốc số 2:

Vỏ cây hồng phơi khô 120 gram

Giã nhỏ hỗn hợp này hòa vào nước gạo và và uống mỗi ngày 1 lần, dùng hàng ngày hỗn hợp này trong 2 tuần sẽ giúp chữa chảy máu trĩ nội tận gốc.

Phương thuốc số 3:

Người bị bệnh đang trong mức độ trĩ nội độ 1 cùng với bệnh trĩ nội cấp độ 2 thì kỹ thuật chữa bệnh với Hương nhu rất tốt. Sắp Hương Nhu tầm 500 gram đun sôi khoảng 2 phút. Dùng để xông cũng như rửa hậu môn trực tràng. Người bệnh cố gắng nhẫn lại đều đặn sẽ giúp cho chúng ta thoát khỏi trĩ nội một giải pháp sớm nhất

Phương thuốc số 4:

Thành phần : Lá sen tươi, lá ngải cứu, sinh địa hoàng, trắc bá tươi mỗi kiểu từ 30-40 gram

Đọc thêm: dau hieu nhan biet benh tri

Phương pháp dùng: tất cả đem rửa sạch sẽ, giã nát, chắt dùng nước hoặc là sắc chẩn đoán bệnh nhân bệnh trĩ dùng trước lúc ăn khảng 30 phút hoặc 1 giờ đồng hồ. Biện pháp này bên ngoài việc trị trĩ nội kết luận bệnh nhân còn có thể đeo chẩn đoán các người bệnh mang đi kèm một số dấu hiệu nhận biết táo bón, kiết lị,…..

Phương thuốc số 5:

Tự chữa bệnh trĩ bằng vỏ củ ấu

Lúc người bị trĩ nội đại tiện ra máu thì người bệnh dùng bài thuốc là vỏ củ ấu, cỏ mực, trắc bá diệp, hoa hòe, gương sen khoảng tầm 25-30 gram.

Sắc chung tất cả hỗn hợp này với nhau, sử dụng nước phân thành 2 lần một ngày cũng như uống trước bữa ăn.

Hoặc người bệnh có nguy cơ sử dụng vỏ củ ấu sao vàng, đem đi đốt tồn đặc điểm Rồi nghiền thành bột min. Pha hỗn hợp này bằng dầu mè, đeo như thuốc để bôi lên khu vực đám rối tĩnh mạch ở bệnh trĩ nội 24 giờ 3-4 lần. Trường hợp mà bệnh trĩ nội hoặc xuất huyết thì công nghệ này rất tốt.

Phương thuốc số 6:

Nguyên liệu: Hoa hòe, hoa kinh giới, lá trắc bá đã từng sao đen mỗi thứ 20 gram

cách dùng: Rửa sạch tất cả các dược liệu trên, phơi hoặc sao khô Rồi đem xay thành bột mịn. Gói cẩn thận hạn chế những nơi ẩm ướt. Với biện pháp này thì người bệnh có khả năng pha bằng nước để uống 24 giờ 2 lần hay sử dụng để thoa ngoài chỗ hậu môn trực tràng. Phương pháp này giúp cho bệnh nhân chữa trị đi cầu ra máu rất tốt.

với mọi những giải pháp tự chữa trị bệnh trĩ ở trên, người bệnh phải kiên trì trị trong một khoảng thời gian 1-2 tháng thì mới thấy đặc hiệu rõ rệt của thuốc nhé.

lưu tâm lúc tiến hành một số phương thuốc trị trĩ nội bằng thuốc nam

bằng một số phương thuốc mà các chuyên gia giới thiệu để bệnh nhân tự trị trĩ ở trên thì bệnh nhân cần lưu ý thêm một số điều sau đây:

Kiêng ăn một số đồ cay nóng cũng như những chất gây nghiện

tập thể dục thể thao đều đặn giúp lưu thông máu đến các búi trĩ, dạo bộ, yoga.. Là một vài môn thể dục thể thao lý tưởng bằng bệnh lý này

gia tăng ăn những món ăn chứa rất nhiều chất xơ cũng như vitamin để ngăn ngừa táo bón cùng với giảm cường độ áp lực lên một số tĩnh mạch.

Vừa rồi là một vài phương thuốc tự điều trị trĩ với thuốc nam hữu hiệu, an toàn mà người bệnh dễ dàng tiến hành được. Mặt khác những bạn có thể đến các bệnh viện y học cổ truyền để được tư vấn sâu hơn về các công nghệ chữa trĩ nội bằng thuốc nam nhé.

Bài viết liên quan: trĩ là gì

---->http://vietlike.vn/blog/41361/tri-co-nen-dung-nuoc-dua/

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group