search
frame

Tuần lễ vàng chuỗi kỳ nghỉ dài ngày nhất của nhật bản

Đăng bởi: nguyễn văn linh 09-08-2017   : Tuần lễ vàng chuỗi kỳ nghỉ dài ngày nhất của nhật bản"   :184

Tuần lễ vàng chuỗi kỳ nghỉ dài ngày nhất của nhật bản

Nhắc đến nước Nhật có lẽ người ta sẽ nghĩ ngay tới một quốc gia với cường độ sống và làm việc căng thẳng. Tuy nhiên, để người dân bớt đi áp lực công việc, ở Nhật cũng có số lượng ngày nghỉ lớn hơn các quốc gia khác trên thế giới.

Nếu các bạn đi cong ty xuat khau lao dong nhat và đã làm việc tại đây thì không thể nào không biết tới tuần lễ vàng, chuỗi kỳ nghỉ dài nhất của người Nhật gắn liền với nhiều ngày lễ lớn nối tiếp nhau tại Nhật và nó bao gồm những ngày lễ:

Ngày Showa (ngày 29 tháng 4)

Là ngày kỉ niệm sinh nhật Thiên hoàng Showa- triều vua dài nhất trong lịch sử nước Nhật. Ông qua đời vào năm 1989. Đây được xem là ngày lễ lớn của Nhật vì nó đánh dấu một chặng đường dài khủng hoảng của nền kinh tế trước và sau thế chiến thứ 2. xuat khau lao dong nhat ban nam 2018 Ngày lễ là dịp người dân tưởng nhớ những người đã khuất trong chiến tranh, đồng thời hướng về một tương lai tươi sáng.

Ngày Hiến pháp (ngày 3 tháng 5)

Kỉ niệm ngày ban hành Hiến pháp Nhật Bản vào năm 1947. Toàn thể người dân Nhật Bản xem ngày này là một niềm tự hào, vì đây là dấu mốc đánh dấu sự kiện chiến tranh kết thúc

Ngày cây xanh (ngày 4 tháng 5)

Như đã nói ở trên, trước kia ngày cây xanh được gộp chung kỉ niệm vào lễ Chiêu Hòa (29.4). Tuy nhiên, vì trong luật quy định ngày rơi vào giữa hai ngày lễ quốc gia cũng được xem như ngày lễ, Nhật Bản quyết định tách ngày cây xanh ra và kỉ niệm vào ngày 4 tháng 5 hằng năm. tu nghiệp sinh nhật bản 2017 Vì ngày này rơi vào mùa xuân do đó đây cũng là dịp người dân Nhật tụ tập vui chơi cùng gia đình bạn bè ngoài trời, chủ yếu tại các công viên, ngắm hoa, hưởng thụ tiết trời ấm áp của những ngày đầu xuân. Các bạn vượt qua các điều kiện tuyển xkld Nhật Bản tới đây làm việc hãy cùng hàng xóm người Nhật đi trồng cây nhé. Mội quan hệ của bạn và người Nhật sẽ được cải thiện hơn rất nhiều đấy.

Tết thiếu nhi (ngày 5 tháng 5)

Hay còn được gọi là ngày tết bé trai. đi lao đông nhật bản miễn phí Vào ngày này, người dân Nhật Bản cầu chúc cho sức khỏe và tương lai thành công của cậu con trai trong gia đình.

Các bạn tu nghiệp sinh thân mến đây là dịp nghĩ lễ lớn của toàn dân Nhật có những bạn thì sẽ về thăm gia đình còn những bạn không muốn mất thêm chi phí đi Nhật thì lại cố gắng ở lại, thế nhưng ai lại muốn nhốt mình trong nhà phải không nào. Hãy tận dụng tuần lễ vàng để đi chơi xả street cho những ngày làm việc căng thẳng nhé.

Nguồn tham khảo: https://goo.gl/utMiM1

Kết quả hình ảnh cho tuần lễ vàng của nhật bản

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group