search
frame

Tuổi Mậu Thân sinh vào ngày giờ nào thì vận mệnh tốt?

Đăng bởi: Thảo Ngọc 31-05-2018   : Tuổi Mậu Thân sinh vào ngày giờ nào thì vận mệnh tốt?"   :198

Tuổi Mậu Thân sinh giờ, ngày nào tốt

Cuộc đời chúng ta được gắn với từng con số đặc biệt là ngày tháng năm sinh có thể nói lên vận số của quý bạn. Vậy tuổi Mậu Thân sinh giờ ngày nào thì có vận số tốt, xin mời bạn tham khảo bài viết dưới đây:

>>> Xem thêm: Xem bói ngày tháng năm sinh: http://simhoptuoi.com.vn/xem-boi-theo-ngay-sinh.html

  1. Mậu Thân sinh giờ nào tốt?

Sinh giờ Sửu (1-3h): Sửu thuộc mệnh Thổ, mà Thân mang mệnh Kim. Theo quy luật ngũ hành: Thổ sinh Kim nên người sinh vào giờ này cuộc đời thuận lợi, mọi sự hanh thông, uy danh lừng lẫy.

>>> Kích tài lộc, may mắn với SIM HỢP TUỔI MẬU THÂN

Sinh giờ Mão (5-7h): Thân mang mệnh Kim, mà Mão mang mệnh Mộc. Theo quy luật ngũ hành, Kim khắc chế Mộc và nhờ sao Tử Vi chiếu mệnh nên vân số tuy có lúc gian truân nhưng cũng vượt qua gian khổ. Người này có số may mắn, gặp hung hóa cát.

Sinh giờ Tỵ (9-11h): Tỵ thuộc mệnh Hỏa, Thân mang mệnh Kim. Mà theo quy luật ngũ hành, Hỏa khắc chế Kim nên người sinh giờ này số được quý nhân phù trợ trong công việc. Thỉnh thoảng, họ gặp chuyện cãi cọ rắc rối nhưng với sự giúp đỡ sao Thiên Đức chiếu mệnh nên điều xấu được hóa giải.

 

2. Tuổi Mậu Thân sinh vào ngày nào thì tốt?

Sinh ngày Sửu: Đây là ngày có sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên người tuổi Mậu Thân làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Mặc dù phải làm việc nơi đất khách quê người, đôi lúc cũng bị mất mất tiền của nhưng được quý nhân giúp đỡ, cuộc sống nhiều sung túc.

Sinh ngày Mão: Nhờ có sao Tử Vi chiếu mệnh nên người tuổi Mậu Thân sinh ngày này có số quyền cao chức trọng. Tuy thỉnh thoảng bị tiểu nhân làm viêc xấu sau lưng nhưng không bị tổn thương hoặchay mất mát tiền của nhiều, mọi việc yên ổn.

Sinh ngày Thìn: Do bị sao Bạch Hổ chiếu vào nên tuổi Mậu Thân thường bị họa lớn, hao tài tốn của. Nhưng có, nhờ có tài đức và sự ứng phó nhanh nhạy nên mọi sự vẫn yên ổn

Sinh ngày Hợi: Được sao Thái Dương chiếu vào nên phát tài và tài vận suôn sẻ. Tuy bị sao Cẩu Giảo chiếu mệnh nhưng cuối cùng cũng được bình an.

Sinh ngày Dậu: Đây là ngày tốt lành vì có sao Hoa Cái chiếu mệnh. Sinh ngày này người tuổi Thân sẽ có vận mệnh may mắn, nhân duyên tốt lành, gia đạo, tình duyên tình cảm chan hòa, tha thiết.

 

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group