search
frame

Tuổi Nhâm thân nên trồng cây gì để tăng vận khí Tài Lộc 2018

Đăng bởi: linh 07-06-2018   : Tuổi Nhâm thân nên trồng cây gì để tăng vận khí Tài Lộc 2018"   :298

Tuổi Nhâm thân nên trồng cây gì để tăng vận khí Tài Lộc 2018

Cây phong thủy tuổi Nhâm Thân 1992

Theo ngũ hành phong thủy thì khá nhiều bạn thắc mắc cách lựa cây phong thủy đẹp cho tuổi Nhâm thân hay là Cây cảnh hợp tuổi nhâm thân ? Bởi thế sẽ giúp cho con người bao gồm những nguồn chuẩn xác uy tín để chọn Tuổi nhâm thân hợp với cây gì. Bài viết dưới đây vẫn trả lời cho các bạn câu hỏi bên trên.

Tại sao phải xem Cây cảnh hợp tuổi nhâm thân ?

- Việc xem tuổi Nhâm Thân 1992 hợp cây gì nhằm giúp quý vị cách bày trí sẽ không gian nghỉ ngơi, phòng khách, ngôi nhà để mang đến nhân tố phong thủy. Giúp cho gia chủ sinh năm 1992 cả nam & nữ gặp được rất nhiều suôn sẻ, tài vận, thuận tiện mọi mặt.

- Ngoài ra, theo các nhà khóa học, thì việc đặt cây ở các vị trí thoáng mát đặc biệt bàn làm việc sẽ mang đến luồng khí oxy giúp các bạn tinh thần luôn khoan khoái để phát huy hết bản lĩnh của bạn trong các công việc.

 

Bài viết liên quan đến chủ đề:

+ http://quydau.net/tuoi-quy-dau-cat-toc-ngay-nao-tot.html

http://tuoinhamthan.com/phong-thuy/xem-ngay-cat-toc-cho-tuoi-nham-than/

 

Thông tin gia chủ tuổi Nhâm thân 1992

Năm sinh: 1992 Nhâm Thân

Ngũ hành bản mệnh: Kiếm phong Kim - Kim (Sắt Đầu Kiếm)

 

Tính cách gia chủ tuổi Nhâm thân 1992

- Cả nam & nữ tuổi Thân 92 gồm tính cách thoải mái, dễ tính hòa đồng vui tươi với mọi cá nhân xung quanh. Trong trường hợp bạn là nam thì uy lực quyết đoán, chí tiến thủ trong cuộc sống, việc luôn luôn nỗ lực hết mình.Nữ thì rất đẹp , năng động luôn luôn tự tin vào chính bản thân, ko so kè tính toán với mọi người, nữ tuổi Thân 92 biết nắm lấy cơ hội để thành công cuộc đời. Song cả 2 bạn có nhược điểm đó là sự tính toán chi tiêu chưa hợp lý, vì vậy tiền làm nên bao nhiêu thì đi hết, ko giữ được. Do vậy, để khắc phục thì quý vị hãy chọn Cây phong thủy tuổi Nhâm Thân 1992 cây trang trí hợp tuổi nhâm thân 1992 sẽ giúp cho phong thủy tuổi bạn.

Sau đây là phần luận giải Cây hợp tuổi Nhâm Thân

Chú ý: Nam & nữ sinh năm 1992 buộc phải hạn chế trồng các cây sau

+ Bởi vì 92 là phong thủy Kim mà kim sinh Thủy, bắt buộc mỗi người tuổi Nhâm Thân giảm thiểu để các cây màu xanh dượng + màu black + màu lục ở trong phòng khách , làm việc, nhà ở. nếu như mệnh Thủy nhiều hơn Kim sẽ hút hết tiền tài của chính bạn, tức là làm ra bao nhiêu tiền cũng đi hết ko giữ đc.

+ Phải lưu ý rằng mệnh Hỏa khắc Kim, tránh trồng cây đẹp gồm màu đỏ, hồng, tím, da cam… còn nếu không muốn ném tiền vứt qua cửa sổ.

Cây phong thủy tuổi Nhâm Thân 1992 - Tuổi Nhâm Thân trồng cây sau:

+ Do thổ sinh Kim nên trồng những cây mệnh tuổi Nhâm Thân 92 là những cây mầu sắc vàng, vàng chanh, nâu, nâu đất. Đó là các cây để tuổi các bạn đưa đến như ý cũng như lộc vận, công danh dạng ngời.

+ Tuổi Thân 1992 mệnh là kim vì vậy màu trắng chính là màu bản mệnh của quý vị.

 

 

Tóm lại, bên trên đây là bài viết tuổi Nhâm Thân hợp với cây gì, quý bạn cần phải trồng những cây như: Trúc, cúc, mai, sen đá màu nâu, trúc phát tài, phát tài, đế vương, cọ nhật, cây kim ngân, cây đế vương, ngọc ngân, cau nhật, bạch mã hoàng tử…đây là cây mệnh tuổi của bạn.

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group