search
frame

Tuổi Thân - Con người thông minh và tháo vát

Đăng bởi: buocem21386 27-09-2017   : Tuổi Thân - Con người thông minh và tháo vát"   :158

Hãy đưa tới người tuổi Thân một cuốn sách nhàm chán để đọc. Anh/cô ấy sẽ khiến nó trở thành một vở kịchvở nhạc kịch đầy cuốn hút. Đó là chưa kể, người tuổi Thân còn mời mọi người tới. Rồi, giờ các bạn đã mường tượng ra chưa? Người tuổi Thân tài năng, sáng

Tính cách tuổi Thân:

Hãy đưa tới người tuổi Thân một cuốn sách nhàm chán để đọc. Anh/cô ấy sẽ khiến nó trở thành một vở kịch đầy cuốn hút. Đó là chưa kể, người tuổi Thân còn mời mọi người tới. Rồi, giờ các bạn đã mường tượng ra chưa? Người tuổi Thân tài năng, sáng tạo và khoáng đạt như vậy đó.

tuổi Thân có vẻ lịch sự, nhưng nhiều khi, họ cũng sẽ lừa dối bạn. Những người thuộc tuổi này giấu quan điểm của bản thân về mọi người trong vẻ ngoài thân thiện. Tuy vậy, họ không hề che giấu cảm xúc của chính mình. Các bạn sẽ nhận ra tuổi Thân cảm thấy như thế nào từ cách xa vài mét. Kể cả khi vui vẻ hay chán nản, con giáp này đều muốn mọi người biết tâm trạng họ như thế nào.

[img]https://kimtuthap.vn/wp-content/uploads/2017/04/tuoi-than.jpg[/img]

Người tuổi Thân cực kỳ giỏi khoản giải quyết công việc. Dù các bạn ở đâu, là ai, khi gặp vấn đề khúc mắc, hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ với một người tuổi Thân. Họ sẽ vừa lắng nghe bạn, đồng thời nghĩ ra một loạt hướng giải quyết. Và vì họ rất hiếu kỳ, nên con giáp này rất khát khao tri thức.

Nhiều khi, tuổi Thân có thể khá là vô lý. Họ sở hữu khả năng khuyên mình và mọi người xung quanh rằng họ đang làm những việc đúng đắn. Có người nói tuổi Khỉ là kẻ cơ hội và ích kỷ, nhưng họ cũng chẳng thèm quan tâm – bởi lẽ, người tuổi Thân còn lãnh đạm và dửng dưng nữa.

Trong lĩnh vực tình bạn, tuổi Thân vừa tận tâm vừa trung thành; còn trong tình yêu, những người này lại cả thèm chóng chán – dễ yêu thương, nhanh thấy mệt mỏi và rồi lại đi tìm người khác. Đa phần người thuộc con giáp này yêu thích 1 thứ: đồ ăn. Họ có thói quen nhai chóp chép vào bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu mình thích. Món ăn họ ưa thích nhất có lẽ là… chuối.

Trên đây là toàn bộ những điểm đặc trưng về người tuổi Thân, có thể bạn sẽ nhận thấy mình ở trong đây, mong rằng bài viết sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về những người tuổi Khỉ.

Bạn hãy ghé thăm: Tuoithan.Vn để hiểu nhiều hơn về người tuổi Thân nhé.

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group