search
frame

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 cơ hội cho thí sinh đến với ngành Y Dược

Đăng bởi: Nguyenhainam01 12-12-2017   : Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 cơ hội cho thí sinh đến với ngành Y Dược"   :197

Thông báo Trường Cao đẳng Y Dược Sài gòn tuyển sinh năm 2018 với điều kiện điểm chuẩn đầu vào là các thí sinh đã tốt nghiệp THPT và dựa trên học bạ THPT điều này mở ra cơ hội cho những thí sinh đam mê ngành Y Dược theo đuổi ước mơ của bản thân.

Thông báo Trường Cao đẳng Y Dược Sài gòn tuyển sinh năm 2018 với điều kiện điểm chuẩn đầu vào là các thí sinh đã tốt nghiệp THPT và dựa trên học bạ THPT điều này mở ra cơ hội cho những thí sinh đam mê ngành Y Dược theo đuổi ước mơ của bản thân.

Kết quả hình ảnh cho cao đẳng y dược pasteur

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Tại sao nên lựa chọn học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Nhà trường áp dụng phương pháp kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm, dễ tiếp thu chương trình học. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính là đơn vị đi tiên phong, trong mô hình đào tạo Trường học - Bệnh viện. Sinh viên theo học tại nhà trường được thực hành ngay tại bệnh viện liên kết của nhà trường. Đây chính là cơ hội tốt tốt nhất cho các bạn sinh viên có điều kiện áp dụng lý thuyết chuyên sâu vào trong thực hành, tích lũy được nhiều kinh nghiệm nghề nghiệp. Bên cạnh đọ hệ Liên thông cao đẳng dược Sài Gòn năm 2018 chính là cơ hội dành cho cả những thí sinh, đã tốt nghiệp trung cấp ở các nhóm ngành Y Dược hoặc liên quan đến lĩnh vực sức khỏe được đăng ký tuyển sinh và theo học tại Trường.  

  •  Có hệ thống trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của sinh viên.
  • Nhà trường có Đội ngũ cán bộ, giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình trong công tác, đã từng giảng dạy tại các trường và bệnh viện lớn trên địa bàn Hà Nội, đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất cho sinh viên.
  • Trang bị kí túc xá hiện đại cho sinh viên, đảm bảo môi trường học tập và sinh sống tốt nhất cho sinh viên.
  • Các chương trình thực hành kết hợp với các nhà thuốc, bệnh viện, giúp sinh viên có thêm cơ hội thực hành, đồng thời mở ra cơ hội việc làm lớn.

Như vậy, với những ưu điểm trên, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính là sự lựa chọn lý tưởng cho các bạn thí sinh theo đuổi ngành Y Dược.

Điều kiện xét tuyển đầu vào Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018

Năm 2018 bên cạnh phương thức tuyển sinh theo hình thức xét nguyện vọng đối với những thí sinh thi THPT quốc gia ở cụm do Trường đại học chủ trì. Cao đẳng Y dược Pasteur còn tuyển sinh theo hình thức xét học bạ THPT đối với các thí sinh thi ở cụm địa phương, và những thí sinh đã tốt nghiệp THPT ở những  năm trước với điều kiện: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoạc Bổ túc giáo dục, có đam mê và muốn theo học ngành y Dược. 

Theo cơ chế mới tạo nhiều thuận lợi hơn cho các thí sinh thoe học ngành Y dược trường Cao đẳng Y Sài Gòn tiến hành tuyển thẳng với những thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT quốc gia . Do vậy thí sinh nộp hồ sơ càng sớm thì cơ hội trúng tuyển sẽ càng cao hơn. Kể từ năm 2016 Bộ Giáo dục và Đào tạo thực hiện bỏ ngưỡng điểm sàn hệ cao đẳng, do đó ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ cao đẳng chính là phải tốt THPT. Cho nên, các bạn thí sinh có đam mê và muốn theo đuổi ngành Y dược nếu muốn theo học tại nhà trường chỉ cầm đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT quốc gia khi nộp đơn tuyển sinh vào nhà trường gần như sẽ có cơ hội theo học tại trường.

Do đó theo học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính là cơ hội tốt nhất cho các bạn thí sinh yêu thíc ngành Y Dược thực hiện ước mơ của mình. Hệ liên thông cao đẳng dược Sài Gòn tuyển sinh năm 2018 cùa nhà trường cũng là cơ hội dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp các trường Trung cấp có cơ hội học lên tiếp để nâng cao trình độ và cơ hội của mình. 

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group