search
frame

Vài điều thú vị trong đường tình cảm của người sinh sinh năm 1992

Đăng bởi: simabcd1 11-04-2017   : Vài điều thú vị trong đường tình cảm của người sinh sinh năm 1992"   :156

Vài điều thú vị trong đường tình cảm của người sinh sinh năm 1992

Tháng 11 là tháng giữa mùa đông. Nếu như bạn được sinh ra vào một ngày mùa đông lạnh thì bạn sẽ được sưởi ấm bằng trái tim của người mẹ và khi ấy bạn sẽ ấp áp vì được người mẹ che chở bao bọc. Vậy thì người cung thang 11 và chuyện tình cảm của họ mang những đặc điểm gì và có chút nào liên quan tới mùa đông hay không?

Người được sinh ra vào tháng 11 sẽ mang cung nhân mã và cung bọ cạp. Nếu như bạn được sinh vào ngày từ mùng 24 tháng 10 đến ngày 22 tháng 11 thì bạn đã thuộc cung bọ cạp. Nếu như bạn sinh vào ngày từ 23 tháng 11 đến ngày 21 tháng 11 thì xin chúc mừng bạn đã thuộc cung nhân mã. Như ở bài trước chúng tôi nói đến người mang cung bọ cạp sẽ không chấp nhận một người nào đó lừa dối hay phản bộ lại họ trong tình yêu. Nếu như phản bội thì cung bọ cạp sẽ làm mọi cách để trải lại sự phản bội đó một cách xứng đáng. Vậy thì với cung nhân mã thì sao nhỉ. Người mang cung nhân mã thì  tình yêu của họ luôn xuất phát từ một trái tim rất chân thành. Vì thế bạn đừng phụ lòng cung nhân mã nhé. Bởi vì, cung nhân mã vô cùng hiền lành, tế nhị chân thành và rộng lượng trong những mối quan hệ của mình. Cho nên họ bỏ qua tất cả những lỗi lầm trong tình yêu và chấp nhận sự sửa chữa của đối phương.

Chuyển sang một vấn đề khác cũng nói đến ngày tháng năm sinh nhưng không phải nói về các cung hoàng đạo nữa mà nói đến các sim. Đối với sim nam sinh 1992 thì những sim nào được cho  là sim phát lộc. Về điều này, chúng tôi có thể trả lời bạn như sau: Muốn sim mang đến nhiều tài lộc cho ra chủ thì trước hết chiếc sim đó phải là chiếc sim phù hợp với vận mệnh của người sinh năm 1992. Nếu không phù hợp với vận mệnh thì mọi yếu tố khác đều không có tác dụng. Tiếp sau đó, sim phải là sim có đuôi số phát lộc tức là 86. Nếu đảm bảo được hai yếu tố trên thì đó là một chiếc sim cực tốt cho bạn.

Vậy còn đối với Chọn sim ngày tháng năm sinh 1991 để thăng quan tiến chức thì sao nhỉ. Thiết nghĩ, sim nào cũng vậy đều phải đảm bảo được yếu tố hợp mệnh sau đó nếu như muốn tiến chức hay phát lộc, lộc thọ, tấn tới thì đều phải căn cứ vào số đuôi sim bạn nhé. Chúng tôi xin được chúc cho những người mua sim luôn chọn được những chiếc sim ưng ý nhất để có thể rước vận may về nhà cũng như tránh được nhưng điều xui xẻo có thể xảy ra trong cuộc sống của bạn.

 

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group