search
frame

Vì sao nên coi ngày tốt xấu để mua nhà?

Đăng bởi: newteco127 08-08-2017   : Vì sao nên coi ngày tốt xấu để mua nhà?"   :167

Vì sao nên coi ngày tốt xấu để mua nhà?

Từ ngày xưa, việc xem chọn ngày tốt xấu là một công việc thông dụng và thiết thực mỗi khi tiến hành một công việc nào đó hệ trọng. Chẳng hạn như mua xe oto, mua nhà là việc vô cùng quan trọng do đó không thể không coi ngày. Nếu xem chọn được ngày đẹp để mua nhà, đất và tiến hành việc mua nhà, đất vào ngày đó thì lúc sử dụng chúng các bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi và may mắn, không bị ốm đau, bệnh tật gì. Còn nếu như tiến hành vào ngày không đẹp thì có khả năng quá trình mua sẽ không được may mắn và khi sống tại ngôi nhà cũng có thể hay ốm đau, bệnh tật,.. Nói chung là không hay cho lắm.


C ác bạn biết đấy trong tư tưởng tín ngưỡng của dân gian thì việc ngay tot xau đến nay vẫn còn nguyên vẹn ý nghĩa. Họ xem chọn ngày mục đích để thực hiện những công việc quan trọng ví dụ như mua nhà, mua xe,…Nhưng không hẳn ai cũng có các hiểu biết chính xác về tầm quan trọng của việc làm đó.


Theo như văn hóa của người Việt Nam thì việc lựa chọn ngày tốt để có thể mua đất, mua nhà sẽ giúp cho việc này được suôn sẻ, thuận lợi như mong muốn, thậm chí việc vận chuyển đồ đạc từ nhà cũ về nhà mới, cho đến lúc nhập trạch và cả đời sống mai sau ở nơi ở mới.


Ngoài ra cuộc sống tại ngôi nhà mới sẽ luôn được yên bình và mạnh khỏe hơn. Vùng đất đó chính là tổ ấm và tràn ngập tiếng cười cho gia đình. Việc làm ăn của những người trong nhà cũng nhờ thế mà sẽ đi lên và sự nghiệp thuận lợi hơn rất nhiều, con cái học giỏi, chăm ngoan và luôn chan hòa, tình cảm.


Có rất nhiều trường hợp không dễ dàng lý giải nổi khi họ thực hiện việc về nhà mới gặp xui xẻ, đen đủi chỉ vì quên không xem ngày hoàng đạo và những rắc rối đó đôi khi đơn giản như là quên đồ dùng ở nhà cũ, hoặc tới nhà mới thì lại thất lạc đồ dùng, đồ dùng bị hư hỏng và trục trặc bất ngờ.


Các trục trắc này có thể là hữu tình hoặc vô tình Nhưng đều làm gia chủ sẽ thấy rất bực bội, mệt mỏi bởi vốn dĩ việc nhập trạch nhà này sẽ gặp khá nhiều gian nan. Vì thế người ta cần biết được lý do vì sao nên xem ngày mua nhà.


Và trong tháng 9 tới đây, nếu quý vị muốn mua nhà hoặc mua đấtƯ thì bạn nên chọn mua vào những ngày nào trong tháng? Vào tháng 9, các ngày hoàng đạo được xác định là ngày 10, 18, 21/9 dương lịch. Trong đó ngày 10 tháng 9 là Hoàng Đạo. Thêm vào đó để thuận lợi hoàn hảo hơn thì tuổi Gia chủ và ngày này có mối liên hệ tương sinh, hỗ trợ lẫn nhau. Như vậy là các bạn đã biết http://xemngaytotxau.vn/xem-ngay-mua-nha-tot-thang-9.html rồi đúng không ạ?


Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group