search
frame

Vì sao nên học trung cấp Y dược nên học liên thông lên cao đẳng dược

Đăng bởi: Nguyenhainam01 22-10-2017   : Vì sao nên học trung cấp Y dược nên học liên thông lên cao đẳng dược"   :184

Học liên thông lên Cao đẳng Y Dược đang là 1 trong những lựa chọn thông minh trong giai đoạn hiện nay. Các sinh viên đã tốt nghiệp hệ trung cấp vừa có thể theo đuổi đam mê

Học liên thông lên Cao đẳng Y Dược đang là 1 trong những lựa chọn thông minh trong giai đoạn hiện nay. Các sinh viên đã tốt nghiệp hệ trung cấp vừa có thể theo đuổi đam mê với nghề với có thể không ngừng trau dồi kiến thức bản thân. Liên thông Cao đẳng Y Dược là 1 trong những hình thức đào tạo đang được Bộ giáo dục khuyến khích và tạo điều kiện rất lớn. Các đối tượng theo học chủ yếu là sinh viên đã tốt nghiệp hệ trung cấp.

Học Liên Thông Cao Đẳng Y Dược Có Lợi Ích Gì?

1. Những lý do khiến chi các sinh viên hiện nay không còn ngần ngại khi theo học liên thông cao đẳng Y dược nữa chính là:

Y Dược đang là một trong những ngành Hot nhất hiện nay, số lượng sinh viên ra trường mỗi năm vẫn không đủ để bù đắp lượng y sĩ, dược sĩ đang thiếu hụt tại các cơ sở y tế các tuyến tỉnh, tuyến huyện,… trên địa bàn cả nước.

Chính vì thế, sau khi học Liên thông Cao đẳng Y Dược, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một công việc như ý với mức lương hấp dẫn.

Y Dược chính là một trong số ít những ngành mà sinh viên khi ra trường không lo thất nghiệp

Mọi chi tiết tuyển sinh thí sinh tham xem tại website http://tuyensinhyduocchinhquy.com/trung-cap-y-duoc/ để rõ hơn chi tiết

2. Hoàn thiện và nâng cao kiến thức chuyên ngành

Từ xưa tới nay, các bậc phụ huynh quá coi trọng chữ danh nên hầu hết khi xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng, họ thường muốn con cái đỗ đạt những trường danh giá hàng đầu cả nước.

Nhưng với quy chế cải cách giáo dục mới, từ hệ trung cấp tới đại học, mọi chương trình đều được chuẩn hoá, đạt đúng yêu cầu của Bộ giáo dục đưa ra.

Vì thế, dù học ở hệ nào, tất cả các học viên đều được trang bị và tiếp cận với hệ thống kiến thức chuẩn và chuyên sâu.

Đặc biệt, Bộ giáo dục đặc biệt nhấn mạnh tới việc đào tạo liên thông trung cấp lên cao đẳng dược và giao chỉ tiêu giảng dạy cho trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Chính vì thế, trong quá trình học, sinh viên sẽ được học:

Chương trình chuẩn của Bộ

Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm nên giảng dạy dễ hiểu và không ngừng truyền lửa cho học viên

Học chú trọng tới thực hành và lấy lý thuyết làm nền tảng

Nhận bằng chính quy sau khi tốt nghiệp nên xin việc dễ dàng hơn.

3. Thăng tiến vị trí trong cơ quan

Khi có 1 bề dày kiến thức sau khi học liên thông Cao đẳng Dược , bạn sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi để cơ quan xem xét và đề cử giữ các chức vụ khác nhau trong phòng ban. Đây chính là dịp để bạn khẳng định tiếp vị thế của mình trong xã hội.

Vì tất cả những yếu tố đó nên lượng học viên tham gia đào tạo Cao đẳng Y Dược tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội rất nhiều. Hiện tại trường đang tiến hành tuyển sinh theo 2 hình thức : Xét điểm thi THPT quốc gia và điểm học bạ. Vì thế, nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào về cơ chế thi, hãy liên hệ tới phòng tuyển sinh của trường:

4. Tăng hệ số lương

Khi học vị được nâng cao cũng đồng nghĩa với hệ số bậc lương của bạn sẽ được cải thiện dù bạn đang làm ở cơ quan nhà nước hay tư nhân. Chính vì thế, theo học liên thông Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, bạn không chỉ được nâng cao kiến thức chuyên ngành mà còn được tăng bậc lương.

Vì thế bạn hãy đăng ký học liên thông lên cao đẳng y dược để có thêm những chơ hội việc làm và mức lương hấp dẫn hơn. thông tin tuyển sinh chi tiết tại http://tuyensinhyduocchinhquy.com/lien-thong-cao-dang-y-duoc/  mới các bạn tham khảo để nắm rõ chi tiết 

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group