search
frame

Xem tử vi sự nghiệp nam Kỷ Hợi năm 2018

Đăng bởi: haiianh11233 13-01-2018   : Xem tử vi sự nghiệp nam Kỷ Hợi năm 2018"   :779

Xem tử vi sự nghiệp nam Kỷ Hợi năm 2018


SỰ NGHIỆP NAM MẠNG TUỔI KỶ HỢI NĂM MẬU TUẤT 2018

Xem tu vi 2018 năm nay Quý Ông gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, gia đạo có nhiều bất an, tiền bạc hao tốn và công việc cũng trở ngại, tranh chấp, mưu sự khó thành. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Mộc Quý Ông, giảm phần thiệt hại, trong may gặp rủi.

Hình ảnh có liên quan

Hạn gặp Thiên la, tinh thần bất an, nhiều việc rối ren khó giải quyết, không yên tâm để làm việc.

Về Tứ trụ, với Thiên hòa, Địa hao, công danh tài lộc tương đối bình thường, nhưng gia đạo, tiền bạc lẫn sức khỏe có phần bất ổn, khó khăn. Nhiều vấn đề bất lợi trong gia đạo nảy sinh khiến Quý Ông phải ưu tư, lo lắng nhiều.

Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong tranh chấp, công việc dễ bị thua thiệt, tiền của dễ bị tốn hao.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông, mạng Mộc, chỉ nên làm các việc nhỏ và khi có lợi lớn phải phòng hung họa. Sao Hạn, Vận niên đều bất an, nên cẩn thận trong các mối quan hệ làm ăn và quan tâm phòng tai nạn, rối rắm trong gia đình. Dù sao, Quý Ông đã vào ngưỡng cửa của Lục Tuần, công việc làm ăn không còn quá lo lắng và có điều kiện để Quý Ông “an phận thủ thường”, sẽ giảm phần sóng gió. Có thể nói, đây là năm Trung bình của Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 52 đến 61 tuổi) khá tốt nhưng với tuổi đã khá cao, chỉ nên làm các việc trong tầm tay thì cuộc sống vẫn có nhiều thuận lợi.

Cung Tiểu Hạn có Thiên đức tọa thủ, tài lộc dồi dào nhưng bị Tuần Triệt án ngữ làm cho Hạn trở nên mờ ám. Đồng Cung lại có nhiều Phá Bại tinh, sinh nhiều chống phá, cản ngăn và bản thân cũng dễ lâm bệnh nặng… tất cả bị Tuần, Triệt hóa giải, cuộc sống trở nên bình thường. Các sự việc tốt lẫn xấu có thể đến nhưng không gây ảnh hưởng nặng nề. Nếu Quý Ông đang đi làm, vẫn giữ nguyên vị thế, tài lộc vẫn bình thường. Gia đình sức khỏe có chuyện rối rắm, ốm đau cũng không còn có gì nặng nề, trầm trọng.

Hội chiếu có Hóa khoa, là một Phúc tinh đem lại nhiều may mắn, cũng là một Đệ nhất Giải tinh có khả năng hóa giải, ngăn chận bệnh nạn, rất có lợi cho Quý Ông.

Với Hư, Phá, Điếu, Tuế, đây là những sao xấu gây bất lợi cho uy tín, trở ngại cho công việc. Quý Ông vốn người dè dặt nhưng năm nay, trước những biến động bất ưng có thể nói lời hay hành động quá trớn gây thiệt hại cho bản thân. Với ngoại duyên xấu, đừng nên toan tính việc ngoài tầm tay, dễ bị thất bại, tổn hao tâm sức và tiền bạc.

Cung mệnh có Bệnh phù, Hung thần, dễ xảy ra chuyện xui rủi, ốm đau, tiền bạc tốn hao. Cẩn thận việc ăn uống, dễ bị ngộ độc thực phẩm gây bệnh đường ruột.

Về mặt tài chánh với Thiên phù tọa Hạn, tuy có tiêu tốn nhưng vẫn không có gì đáng lo, nhưng khó phần tích lũy.

Nhìn chung năm nay, công việc tuy bình thường, nhưng môi trường sống kể cả gia đình và công việc có những biến động bất ngờ, sức khỏe cũng có phần bất ổn, vì vậy đừng nên toan tính nhiều. Hơn nữa, Quý Ông tuổi cũng đã khá cao, chỉ nên tiếp nối việc cũ, vẫn có thu nhập bình thường, dễ bảo toàn sự nghiệp.

Xem thêm

http://vansu.net/tu-vi-tuoi-ky-hoi-2018-nam-mang.html

http://vansu.net/tu-vi-tuoi-ky-hoi-nam-2018-nu-mang.html

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group