search
frame

Ý nghĩa tháng sinh- -sinh tháng 9 thuộc cung hoàng đạo nào

Đăng bởi: phamthuylinh 06-09-2017   : Ý nghĩa tháng sinh- -sinh tháng 9 thuộc cung hoàng đạo nào"   :194

Sinh tháng 9 năm 2017 thuộc cung gì hay có những đặc điểm gì cá trưng? Sinh tháng 9 thuộc cung Xữ Nữ từ 1/9 đến 22/9, còn những người sinh từ 23/9 tới 30/9 thuộc cung Thiên Bình.

Sinh tháng 9 năm 2017 thuộc cung gì hay có những đặc điểm gì cá trưng? Sinh tháng 9 thuộc cung Xữ Nữ từ 1/9 đến 22/9, còn những người sinh từ 23/9 tới 30/9 thuộc cung Thiên Bình. Cùng tìm hiểu đặc điểm tính cách của người sinh tháng 9 dựa trên bài viết sau đây.

Bài viết dẫn nguồn tại: http://thuatphongthuy.com.vn/xem-boi-theo-ngay-sinh.html


Tính cách người sinh tháng 9


Tế nhị, nhẹ nhàng là đặc điểm đặc biệt nhất của những người sinh ra vào giữa mùa thu. Hộ luôn biết cách hòa đồng, cởi mở với người khác, thích giao tiếp, kết bạn ở khắp mọi nơi. Đó là lý do tại sao họ có mối quan hệ xã hội rộng rãi. Những kẻ này thích chỉ ra sai lầm, khuyết điểm của các bạn, tuy nhiên sự việc đó đôi khi khiến bạn cảm thấy phiền lòng.


Trong công chuyện, họ khá tỉ mỉ, cẩn trọng. Mỗi khi quyết định sự việc gì đó, họ này sẽ mất rất nhiều thời gian để đắn đo, suy nghĩ, vì thế, rất ít khi mắc lỗi lầm. Người sinh tháng 9 thích tham gia vào các hoạt động từ thiện xã hội, thích đi du lịch hay trải nghiệm những điều mới mẻ bên cạnh cuộc sống.


[url=http://thuatphongthuy.com.vn/xem-ngay-gio-tot-xau.html][img]http://sttcamxuc.com/wp-content/uploads/2015/09/truyen-ngan15.jpg[/img][/url]

Ngoài ra bạn có thể trả lời thêm và xem hợp tuổi theo năm sinh chuẩn xác nhất để tìm hiểu xem quý bạn hợp với tuổi nào, kết hôn đối với người tuổi bao nhiêu thì hạnh phúc viên mãn nhất.

Loài hoa tượng trưng cho người sinh tháng 9

Họ ta sinh ra vốn dĩ đã là 1 bông hoa đẹp. Cũng giống như mỗi tháng sẽ có một loài hoa làm chủ và quý bạn sinh vào tháng nào thì sẽ mang một vài nét tính cách tương ứng đối với loài hoa ấy. Bạn muốn tìm hiểu mình là người như thế nào? Bạn có cá tính mạnh mẽ, ý chí hay đầy nghị lực để chiến thắng mọi khó khăn, thử thách như đóa hoa cúc trường sinh? Hay mềm mịn, mỏng manh, ngọt ngào hay đầy sức quyến rũ như loài hoa cẩm chướng? Vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết, sang trọng và cực cuốn hút như những bông hoa lan chuông nhỏ bé?

Là người thẳng thắn, cởi mở, dễ gần, khéo léo trong giao tiếp ứng xử. Đó là lý do tại sao bạn được nhiều người yêu| quý, tôn trọng. Không chỉ thông minh, giỏi giang mà quý bạn còn là kẻ có trái tim nhân hậu, luôn luôn cố gắng trợ giúp đỡ những người có hoàn cảnh vấn đề.

Vậy người sinh tháng 9 có một vài tính chất và tính cách như trên, là kẻ dễ gần và có trái tim nhân hậu. Đến tới với thuật phong thủy để trả lời thêm những thông tin và phong thủy cũng như tử vi, coi ngày đẹp, xem sinh năm...

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group