Đi trong “thị xã” An Nhơn

Cảm xúc, tản mạn về đất và người Bình Định, những gửi gắm tâm tình qua các danh lam thắng cảnh, địa danh, dấu xưa thành cũ...

Đi trong “thị xã” An Nhơn

Gửi bàibởi Bình Lâm » 08-08-2009, 20:04

(Báo Bình Định) Theo quy hoạch chung của tỉnh, năm 2010, huyện An Nhơn sẽ phát triển lên thị xã. Dựa trên cơ sở tiềm năng và lợi thế của địa phương, An Nhơn sẽ là thị xã phát triển theo hướng công nghiệp, thương mại - dịch vụ, du lịch và nông nghiệp. Song, nhanh hay chậm một đô thị phồn thịnh trong tương lai, phụ thuộc rất nhiều vào tư duy, tầm nhìn chiến lược của người lãnh đạo và cả ý thức xây dựng đô thị của mỗi người dân.


Hình ảnh
Trung tâm huyện lỵ An Nhơn. Ảnh: Đào Nguyên*
Hình dáng đô thị tương lai

Từ ngã ba cầu Bà Gi đi lên Quốc lộ 19, rồi quay lại xuôi Quốc lộ 1, từ Nhơn Hòa ra đến Nhơn Thành, đã thấy diện mạo của một An Nhơn thị xã trong tương lai. Nhịp sống đô thị hối hả với phố xá ken dày nhà cửa, xe cộ tấp nập, cùng nhiều hoạt động giao thương là điểm nổi bật của An Nhơn.

Theo quy hoạch, thị xã An Nhơn sẽ phát triển theo mô hình chùm các đô thị, bao gồm: khu đô thị trung tâm (nội thị); khu đô thị Cảnh Hàng (xã Nhơn Phong); khu đô thị Nam Tượng (xã Nhơn Tân); khu đô thị An Thái (xã Nhơn Phúc); khu đô thị Nhơn Mỹ.

Khu vực nội thị được xác định bao gồm thị trấn Bình Định, thị trấn Đập Đá, khu vực Gò Găng (xã Nhơn Thành), xã Nhơn Hưng và một phần xã Nhơn Hòa (khu vực giáp cầu Bà Gi) với diện tích khoảng 1.500 ha. Khu đô thị Đập Đá - Gò Găng sẽ gồm 4 phường, phát triển theo hướng du lịch - thương mại - dịch vụ; khu đô thị Bình Định - Nhơn Hưng gồm 3 phường, có chức năng là trung tâm hành chính - thương mại - dịch vụ, là trung tâm hành chính, chính trị của thị xã An Nhơn tương lai; khu đô thị Nhơn Hòa gồm 1 phường, phát triển theo hướng công nghiệp và dịch vụ…

Nền tảng của một đô thị đã phát triển hàng ngàn năm, cùng những ưu đãi của thiên nhiên, là “vốn liếng” để An Nhơn vươn mình trên hành trình đô thị hóa theo hướng hiện đại.

Đất An Nhơn được mệnh danh là đất “trăm nghề” với sự phát triển của các làng nghề đã có từ hàng trăm năm và kết tinh thành những thương hiệu nổi tiếng như: làng tiện gỗ mỹ nghệ ở Nhơn Hậu, làng rượu Bàu Đá ở Nhơn Lộc, bún Song Thằn ở Nhơn Phúc, các nghề điêu khắc, thêu ren, chạm trổ, khảm xà cừ, chế biến nước mắm… ở Nhơn An, Nhơn Hưng, thị trấn Đập Đá, thị trấn Bình Định…

An Nhơn còn là “đất hai vua”: xưa từng là một trong những trung tâm của Chămpa xưa và kinh đô của vương triều Thái Đức Nguyễn Nhạc thời Tây Sơn, là tỉnh lỵ thời nhà Nguyễn, nên còn lưu lại nhiều di tích lịch sử có giá trị như tháp Cánh Tiên (Nhơn Hậu), tháp Phú Lốc (Nhơn Thành), khu lò gốm cổ Gò Sành (Nhơn Hòa), thành Hoàng Đế (Nhơn Hậu), thành Bình Định (thị trấn Bình Định)…

An Nhơn cũng là miền đất sơn thủy hữu tình, với 3 con sông: Gò Chàm, sông Côn, Tân An chảy qua, tạo nên những không gian xanh biếc, những bờ bãi mỡ màu.

Giá trị của các di tích văn hóa, lịch sử này cùng với hệ sinh thái bên các dòng sông sẽ là lợi thế số 1 để thị xã An Nhơn tương lai phát triển về du lịch.


Hình ảnh
Một góc thị trấn Đập Đá. Ảnh: Q.H*
Còn nhiều việc phải làm

Nhiều người mách rằng, muốn hình dung rõ hơn về thị xã An Nhơn trong tương lai, hãy về Đập Đá. Quả đúng như vậy, thị trấn này đang hiện hữu với tất cả sự nhộn nhịp, phồn thịnh của một đô thị trên đà phát triển.

Theo quy hoạch, khi An Nhơn lên thị xã, thị trấn Đập Đá được chia thành 2 phường là phường Đập Đá và phường Phương Danh. Để tiến đến sự kiện này, thị trấn đã chuẩn bị một số điều kiện cơ bản. Về nhân sự, UBND thị trấn đã hợp đồng thêm nhân viên từ 2 năm trước, để khi tách và thành lập đơn vị hành chính mới thì có nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu công việc ngay. Ngoài ra, chính quyền thị trấn cũng phối hợp với các ngành chức năng trong việc phân định địa giới hành chính; đồng thời quy hoạch cơ sở hạ tầng các cơ quan như: trạm y tế, đồn công an, UBND phường... để phục vụ các đơn vị hành chính mới.

5 năm gần đây, thị trấn Đập Đá được huyện An Nhơn đầu tư một số công trình lớn như: công viên Bả Canh, kiên cố hóa trường học, quy hoạch 2 khu dân cư. Tuy nhiên, theo ông Phan Thanh Hiếu, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Đập Đá, thì thị trấn vẫn còn nhiều việc cần phải làm để xứng tầm một thị xã. Đó là cải tạo cơ sở hạ tầng vốn chưa được khang trang, nhất là hạ tầng giao thông và giải quyết vấn đề thoát nước mùa mưa; cụ thể là quy hoạch, mở rộng đường bê tông liên thôn và xây dựng hệ thống cống thoát nước mưa.

Sự phát triển nào cũng hướng đến cái đích cuối cùng là cuộc sống của mỗi người dân. Ông Nguyễn Đình Song (58 tuổi, ở thôn Bằng Châu, thị trấn Đập Đá), tâm sự: “Người dân chúng tôi mong An Nhơn được lên thị xã lắm chứ. Khi đó, chúng tôi sẽ được hưởng những chính sách đầu tư phát triển về cơ sở hạ tầng; công nghiệp phát triển giúp giải quyết việc làm cho người dân; rồi trường học, bệnh viện sẽ được nâng cấp…”.Khu dân cư mới trên đường Thanh Niên (thị trấn Bình Định). Ảnh: N.Q*
Đẩy mạnh chỉnh trang đô thị

Muốn lên thị xã, An Nhơn phải được công nhận là đô thị loại IV. Điều này, An Nhơn đã đủ điều kiện, tiêu chí, cả tiêu chí khó nhất là tỉ lệ hộ phi nông nghiệp trong khu vực nội thị. Nên vấn đề đặt ra là sau khi lên thị xã, đời sống người dân sẽ như thế nào, có xứng tầm là dân phố thị hay không? Chính vì vậy, việc chỉnh trang đô thị đang trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của An Nhơn. Ông Trần Châu, Chủ tịch UBND huyện An Nhơn, cho biết: “Nhìn chung, 2 thị trấn Bình Định và Đập Đá đủ các điều kiện để được công nhận đô thị loại IV và quy hoạch thị xã, nhưng ghép với các xã còn lại để phát triển đô thị thì huyện còn phải đầu tư nhiều”.

Một trong những điểm yếu của An Nhơn hiện nay là hạ tầng giao thông. Toàn huyện có 347 km đường giao thông nhưng hiện tại mới đổ bê tông được hơn 180 km, chủ yếu tập trung ở các khu trung tâm, nội thị. Về nước sạch, ngoài 2 thị trấn Bình Định và Đập Đá, người dân các xã còn lại vẫn chưa được sử dụng nước máy. Hiện tại, vỉa hè các tuyến đường hầu như chưa được chỉnh trang và cây xanh cũng không nhiều.

Thị xã An Nhơn sẽ gồm 20 phường, xã, cụ thể như sau:

- 8 phường nội thị: Gò Găng, Phương Danh, Đập Đá, Nhơn Hưng, Nhơn Thịnh, Nhơn Trung, Bình Định, Phú Hòa.

- 12 xã ngoại thị: Nhơn Thành, Nhơn Hạnh, Nhơn Phong, Nhơn An, Nhơn Hậu, Nhơn Mỹ, Nhơn Khánh, Nhơn Phúc, Nhơn Tân, Nhơn Lộc, Nhơn Thọ, Nhơn Hòa.

Về điều này, ông Trần Châu cho biết: Từ các nguồn vốn vay và dự án, huyện dự kiến đến năm 2010 sẽ bê tông hóa thêm 90-100 km đường giao thông nông thôn nữa. Về cây xanh, huyện sẽ trồng thêm cây ở các điểm, cụm công nghiệp, thị trấn, sửa sang lại các công viên. Về nước sạch, từ các nguồn của một số dự án, phấn đấu đến năm 2010, An Nhơn có trên 90% số xã, thị trấn có nước sạch sinh hoạt, nước sạch đảm bảo cho ăn uống cũng sẽ đạt trên 80%. Đầu năm 2010, huyện cũng sẽ cho làm vỉa hè một số tuyến đường chính như Trần Phú, Ngô Gia Tự… Còn lại, sẽ thực hiện theo phương châm “Nhà nước và nhân dân cùng làm”.

Xác định nhiệm vụ cơ bản là chỉnh trang đô thị, lãnh đạo huyện An Nhơn cũng xác định luôn trở ngại lớn nhất của mình là kinh phí để thực hiện, nên giải pháp sẽ là phải tăng thu ngân sách huyện để chi. Ông Trần Châu phân tích: “Nói chung, đa số người dân địa phương đều thích được là cư dân thị xã, vì khi đó An Nhơn sẽ được đầu tư nhiều hơn, điều kiện an sinh xã hội sẽ tốt hơn. Mặt khác, họ cũng sẽ gặp một số khó khăn vì mức thuế tăng. Tuy nhiên, cái được sẽ nhiều hơn mất. Đó là những quyền lợi, điều kiện sống mà người dân ở vùng nông thôn không có được”.

Trong quá trình đô thị hóa theo hướng hiện đại, An Nhơn thuận lợi hơn các huyện khác bởi là địa phương có nhiều làng nghề truyền thống, có hoạt động thương mại lâu đời, sản xuất công nghiệp phát triển mạnh và có nền. Như vậy, vấn đề còn lại sẽ là làm sao để phát huy tốt nội lực của mình và vẫn giữ được bản sắc của một vùng đất vốn giàu truyền thống văn hóa, lịch sử.

Thị xã An Nhơn sẽ gồm 20 phường, xã, cụ thể như sau:

- 8 phường nội thị: Gò Găng, Phương Danh, Đập Đá, Nhơn Hưng, Nhơn Thịnh, Nhơn Trung, Bình Định, Phú Hòa.

- 12 xã ngoại thị: Nhơn Thành, Nhơn Hạnh, Nhơn Phong, Nhơn An, Nhơn Hậu, Nhơn Mỹ, Nhơn Khánh, Nhơn Phúc, Nhơn Tân, Nhơn Lộc, Nhơn Thọ, Nhơn Hòa.
Hình ảnh
Còn ăn, hết về ngoại ăn
Bình Lâm
Ban huấn luyện
 
Bài viết: 1029
Ngày tham gia: 19-04-2004, 07:10
Đến từ: Tuy Phước (Gia Lai)
Đã cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 3 lần
Blog: Xem blog (0)

Re: Đi trong “thị xã” An Nhơn

Gửi bàibởi canvedo » 10-08-2009, 09:30

sẵn PR cho quê hương luôn, vài hình ảnh về cửa Đông Thành Bình Định mới xây, giá 5 tỉ !!! Sưu tầm trên net
Nhìn thị trấn BĐ từ trên cửa Đông
Hình ảnh
Hình ảnh

Cửa ĐÔng ban ngày
Hình ảnh

Cửa ĐÔng nhìn chính diện
Hình ảnh

Đây mới là điểm nhấn nè: Ban đêm
Hình ảnh

Ngày xưa xa lắm
Hình ảnh
Sửa lần cuối bởi canvedo vào ngày 10-08-2009, 14:07 với 1 lần sửa trong tổng số.
...Tuổi 30 mà ngỡ như trẻ thơ...
Hình đại diện của thành viên
canvedo
Đội phó
Đội phó
 
Bài viết: 1457
Ngày tham gia: 02-03-2009, 19:19
Đã cảm ơn: 882 lần
Được cảm ơn: 222 lần
Blog: Xem blog (0)
CĐV của: Arsenal, Bình Định

Re: Đi trong “thị xã” An Nhơn

Gửi bàibởi lalala » 10-08-2009, 13:26

Nghe nói cái vụ xây dựng cửa Đông này cũng ì xèo lắm..
"Living this life
Requires a heart.
You know for what, my love?
For the wind -- to spread it everywhere..."
Trịnh Công Sơn

Trang của dzợ http://vnasolution.com/
Hình đại diện của thành viên
lalala
Đội hình 2
Đội hình 2
 
Bài viết: 427
Ngày tham gia: 10-04-2004, 18:07
Đã cảm ơn: 2 lần
Được cảm ơn: 53 lần
Blog: Xem blog (0)

Re: Đi trong “thị xã” An Nhơn

Gửi bàibởi canvedo » 10-08-2009, 13:40

cái đó dân BD ai cũng biết hết, nói làm chi nữa, có chết ai đâu, dù sao nhờ đó mà cái này cũng nổi tiếng.
Ai muốn vô các cơ quan huyện thì đều qua "CỬA" này, em29 em29 em29 em29 em29 em29 !!!!!!!
...Tuổi 30 mà ngỡ như trẻ thơ...
Hình đại diện của thành viên
canvedo
Đội phó
Đội phó
 
Bài viết: 1457
Ngày tham gia: 02-03-2009, 19:19
Đã cảm ơn: 882 lần
Được cảm ơn: 222 lần
Blog: Xem blog (0)
CĐV của: Arsenal, Bình Định

Re: Đi trong “thị xã” An Nhơn

Gửi bàibởi truong vinh loc » 25-08-2009, 18:57

rất cảm ơn hai bạn :Bình lâm và bạn Cần.về .Đó. ,hằng tuần mình bán hàng rong đã lên an nhơn 2 đến 3 lần.Lúc nhỏ học tiểu học đến hết lớp 6 ,mình mới về tuy phước.Rất nhiều kỷ niêm về an nhơn...bến trường thị ,thành cổ phế tích...,thành đồ bàng...nhiều nhiều lắm....
Hình đại diện của thành viên
truong vinh loc
Đội phó
Đội phó
 
Bài viết: 2572
Ngày tham gia: 11-07-2008, 22:04
Đã cảm ơn: 581 lần
Được cảm ơn: 636 lần
Blog: Xem blog (20)

Re: Đi trong “thị xã” An Nhơn

Gửi bàibởi bundooroo » 25-08-2009, 19:32

lalala đã viết:Nghe nói cái vụ xây dựng cửa Đông này cũng ì xèo lắm..


Thoạt nhìn cái cửa đông cứ tưởng đó là cái cổng chào đi vào TP. Rạch Giá dưới Kiên Giang! Đang tự hỏi có cần phải xây cái cổng to tổ bố thế không?
TÔI YÊU BÌNH ĐỊNH!
Hình đại diện của thành viên
bundooroo
Site Admin
 
Bài viết: 8752
Ngày tham gia: 13-04-2008, 17:06
Đã cảm ơn: 1376 lần
Được cảm ơn: 584 lần
Blog: Xem blog (27)
CĐV của: Binh Dinh, MU, Barca, Inter!

Re: Đi trong “thị xã” An Nhơn

Gửi bàibởi canvedo » 26-08-2009, 08:09

bundooroo đã viết:
lalala đã viết:Nghe nói cái vụ xây dựng cửa Đông này cũng ì xèo lắm..


Thoạt nhìn cái cửa đông cứ tưởng đó là cái cổng chào đi vào TP. Rạch Giá dưới Kiên Giang! Đang tự hỏi có cần phải xây cái cổng to tổ bố thế không?

So với cổng KG cổng BĐ lớn hơn nhiều, mình đã xuống KG rồi, nó chỉ mỏng cỡ 1 bức tường dày thôi.
...Tuổi 30 mà ngỡ như trẻ thơ...
Hình đại diện của thành viên
canvedo
Đội phó
Đội phó
 
Bài viết: 1457
Ngày tham gia: 02-03-2009, 19:19
Đã cảm ơn: 882 lần
Được cảm ơn: 222 lần
Blog: Xem blog (0)
CĐV của: Arsenal, Bình Định

Re: Đi trong “thị xã” An Nhơn

Gửi bàibởi bundooroo » 22-09-2009, 17:23

Bình Định mình còn đang lập quy hoạch, phương án để đưa An Nhơn, Hoài Nhơn... thành thị xã. Trong khi đó thì láng giềng Phú Yên đã làm điều đó rồi. Từ nay sẽ có thị xã Sông Cầu.
http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index ... hannelID=3
TÔI YÊU BÌNH ĐỊNH!
Hình đại diện của thành viên
bundooroo
Site Admin
 
Bài viết: 8752
Ngày tham gia: 13-04-2008, 17:06
Đã cảm ơn: 1376 lần
Được cảm ơn: 584 lần
Blog: Xem blog (27)
CĐV của: Binh Dinh, MU, Barca, Inter!

Re: Đi trong “thị xã” An Nhơn

Gửi bàibởi canvedo » 23-09-2009, 10:55

nói đi nói lại, nếu mà chính quyền tỉnh nhà không năng động hơn thì chỉ 10 năm nữa những thành phố xung quanh như Quảng Ngãi, Tuy hòa sẽ vượt mặt QN, họ xuất phát sau nhưng họ chạy rất nhanh, Q Ngãi thì có khu DQ, Phú yên thì có DN Thuận Thảo hỗ trợ đắt lực cho địa phương, đô thị 300 năm Qui Nhơn già nua liệu đủ sức đua với 2 thằng đàn em này không?!?
...Tuổi 30 mà ngỡ như trẻ thơ...
Hình đại diện của thành viên
canvedo
Đội phó
Đội phó
 
Bài viết: 1457
Ngày tham gia: 02-03-2009, 19:19
Đã cảm ơn: 882 lần
Được cảm ơn: 222 lần
Blog: Xem blog (0)
CĐV của: Arsenal, Bình Định

Re: Đi trong “thị xã” An Nhơn

Gửi bàibởi bundooroo » 23-09-2009, 11:50

CANVEDO đã viết:nói đi nói lại, nếu mà chính quyền tỉnh nhà không năng động hơn thì chỉ 10 năm nữa những thành phố xung quanh như Quảng Ngãi, Tuy hòa sẽ vượt mặt QN, họ xuất phát sau nhưng họ chạy rất nhanh, Q Ngãi thì có khu DQ, Phú yên thì có DN Thuận Thảo hỗ trợ đắt lực cho địa phương, đô thị 300 năm Qui Nhơn già nua liệu đủ sức đua với 2 thằng đàn em này không?!?


Bây giờ thì có lẽ Quy Nhơn đã ở sau Quảng Ngãi rồi. Đối với Tuy Hòa, so với những lần trước đó thì lần gần nhất là 2005 khi đi qua đây mình đã rất ngạc nhiên về sự thay đổi cực kỳ nhanh chóng của nó. Bây giờ chắc chắn sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa.

Vấn đề không phải là tranh đua, hay chạy theo phong trào. Vấn đề là ở chỗ khi những tỉnh láng giền đã đi và đi rất xa còn chúng ta thì vẫn loay hoay dậm chân tại chỗ.
TÔI YÊU BÌNH ĐỊNH!
Hình đại diện của thành viên
bundooroo
Site Admin
 
Bài viết: 8752
Ngày tham gia: 13-04-2008, 17:06
Đã cảm ơn: 1376 lần
Được cảm ơn: 584 lần
Blog: Xem blog (27)
CĐV của: Binh Dinh, MU, Barca, Inter!

Re: Đi trong “thị xã” An Nhơn

Gửi bàibởi ngo viet cuong » 01-10-2009, 17:14

chán bình định quá rồi ..ngày xửa ngày xưa.......từ lâu lắm ...từ năm 1995 em vào huyện tân thành .=phú mỹ bà rịa vung tàu .nơi em ở thấy ma nhìu hơn người vì ít người lắm đường xá thì vắng ngắc thua xa cái nơi chôn nhau cắt rốn của em là Thị trấn bình định (em ở gần chợ bình định) tới cã trăm năm ánh sáng mà giờ đây cái nơi em ở bình định thua cái Thị trấn phú mỹ BR-VT to9í ngàn năm ánh sáng nghĩ mà buồn mà tủi cách đây vài ngày em về thăm nhà thấy cũng vậy có xây cái cỗng thành nghe nói xây tới 4 cái lựn mà mối mọt ăn hết 3 cái rưỡi rồi .các bác bề trên nói hay lắm nhưng nói thì để đó chả ai mần cã .ngành du lịch thì nói ...đất bình định có nhiều danh lam thắng cãnh .gôm cã nước lại như .bãi biễn o thua gì nha trang phan thiét .suối nước nóng thì không thua gì bình châu đất lành chim đậu.......nhưng làm thì chán wé .em đi đâu cũng nổ về bình định dẫn về thì hối hận luôn ...thiệt là đau lòng quá các bác có biết vì sao hong
.......Phong sương mấy độ qua đường phố
Hạt bụi nghiêng mình nhớ đất quê
. (S.N)
ngo viet cuong
Đội hình 1
Đội hình 1
 
Bài viết: 538
Ngày tham gia: 10-06-2009, 10:16
Đã cảm ơn: 49 lần
Được cảm ơn: 105 lần
Blog: Xem blog (0)

Re: Đi trong “thị xã” An Nhơn

Gửi bàibởi canvedo » 05-10-2009, 08:28

ngo viet cuong đã viết:chán bình định quá rồi ..ngày xửa ngày xưa.......từ lâu lắm ...từ năm 1995 em vào huyện tân thành .=phú mỹ bà rịa vung tàu .nơi em ở thấy ma nhìu hơn người vì ít người lắm đường xá thì vắng ngắc thua xa cái nơi chôn nhau cắt rốn của em là Thị trấn bình định (em ở gần chợ bình định) tới cã trăm năm ánh sáng mà giờ đây cái nơi em ở bình định thua cái Thị trấn phú mỹ BR-VT to9í ngàn năm ánh sáng nghĩ mà buồn mà tủi cách đây vài ngày em về thăm nhà thấy cũng vậy có xây cái cỗng thành nghe nói xây tới 4 cái lựn mà mối mọt ăn hết 3 cái rưỡi rồi .các bác bề trên nói hay lắm nhưng nói thì để đó chả ai mần cã .ngành du lịch thì nói ...đất bình định có nhiều danh lam thắng cãnh .gôm cã nước lại như .bãi biễn o thua gì nha trang phan thiét .suối nước nóng thì không thua gì bình châu đất lành chim đậu.......nhưng làm thì chán wé .em đi đâu cũng nổ về bình định dẫn về thì hối hận luôn ...thiệt là đau lòng quá các bác có biết vì sao hong


Bác này là đồng hương tui nè, xin chào đồng chí tha phương cầu thực
...Tuổi 30 mà ngỡ như trẻ thơ...
Hình đại diện của thành viên
canvedo
Đội phó
Đội phó
 
Bài viết: 1457
Ngày tham gia: 02-03-2009, 19:19
Đã cảm ơn: 882 lần
Được cảm ơn: 222 lần
Blog: Xem blog (0)
CĐV của: Arsenal, Bình Định

Re: Đi trong “thị xã” An Nhơn

Gửi bàibởi bubi » 01-06-2010, 00:21

CANVEDO đã viết:sẵn PR cho quê hương luôn, vài hình ảnh về cửa Đông Thành Bình Định mới xây, giá 5 tỉ !!! Sưu tầm trên net
Nhìn thị trấn BĐ từ trên cửa Đông
[ Hình ảnh ]
[ Hình ảnh ]

Cửa ĐÔng ban ngày
[ Hình ảnh ]

Cửa ĐÔng nhìn chính diện
[ Hình ảnh ]

Đây mới là điểm nhấn nè: Ban đêm
[ Hình ảnh ]

Ngày xưa xa lắm
[ Hình ảnh ]Bubi đến BĐ và ngắm mãi cái cửa Đông này, ăn bánh canh ở quán ngay bên trái cửa Đông rồi. nhìn lại nhớ BĐ nhiều quá!
Yêu Bình Định và Nhớ anh!!!
Hình đại diện của thành viên
bubi
Đội hình 1
Đội hình 1
 
Bài viết: 794
Ngày tham gia: 14-04-2008, 05:44
Đến từ: Hà Nội
Đã cảm ơn: 23 lần
Được cảm ơn: 23 lần
Blog: Xem blog (27)
CĐV của: Bình Định, Liverpool

Re: Đi trong “thị xã” An Nhơn

Gửi bàibởi canvedo » 02-06-2010, 12:10

@BUbi: cái này bị đổi tên rồi, bi h là CỔNG CHÀO thôi, vì mấy quan bác nhà em lùm xùm quá, làm sai vị trí, mà muốn đẹp lòng các quan lớn ở trên nên làm ngay con đường "Huyện"
...Tuổi 30 mà ngỡ như trẻ thơ...
Hình đại diện của thành viên
canvedo
Đội phó
Đội phó
 
Bài viết: 1457
Ngày tham gia: 02-03-2009, 19:19
Đã cảm ơn: 882 lần
Được cảm ơn: 222 lần
Blog: Xem blog (0)
CĐV của: Arsenal, Bình Định

Re: Đi trong “thị xã” An Nhơn

Gửi bàibởi bubi » 02-06-2010, 12:23

CANVEDO đã viết:@BUbi: cái này bị đổi tên rồi, bi h là CỔNG CHÀO thôi, vì mấy quan bác nhà em lùm xùm quá, làm sai vị trí, mà muốn đẹp lòng các quan lớn ở trên nên làm ngay con đường "Huyện"


Vậy giờ chỉ gọi đơn thuần là một cái cổng chào, không tên không tuổi ạ? Như thế thì tiếc thật!
Yêu Bình Định và Nhớ anh!!!
Hình đại diện của thành viên
bubi
Đội hình 1
Đội hình 1
 
Bài viết: 794
Ngày tham gia: 14-04-2008, 05:44
Đến từ: Hà Nội
Đã cảm ơn: 23 lần
Được cảm ơn: 23 lần
Blog: Xem blog (27)
CĐV của: Bình Định, Liverpool

Re: Đi trong “thị xã” An Nhơn

Gửi bàibởi truong vinh loc » 16-06-2010, 20:15

Ngả tư cũ.

Hình ảnh

Hoa tím, hoa xòe.

Hình ảnh

Các thành viên đã cảm ơn truong vinh loc về bài viết này:
canvedo
Hình đại diện của thành viên
truong vinh loc
Đội phó
Đội phó
 
Bài viết: 2572
Ngày tham gia: 11-07-2008, 22:04
Đã cảm ơn: 581 lần
Được cảm ơn: 636 lần
Blog: Xem blog (20)

Re: Đi trong “thị xã” An Nhơn

Gửi bàibởi canvedo » 17-06-2010, 08:14

hình cuối bác chụp ở đường nhà em phải k0 bác Lộc, nhà em thì cùng dãy này, ko có mặt trong hình, nó cách cái nhà cuối cùng bên trái hình 1 căn nữa.
...Tuổi 30 mà ngỡ như trẻ thơ...
Hình đại diện của thành viên
canvedo
Đội phó
Đội phó
 
Bài viết: 1457
Ngày tham gia: 02-03-2009, 19:19
Đã cảm ơn: 882 lần
Được cảm ơn: 222 lần
Blog: Xem blog (0)
CĐV của: Arsenal, Bình Định

Re: Đi trong “thị xã” An Nhơn

Gửi bàibởi truong vinh loc » 17-06-2010, 10:19

dẫy à! bữa nào chụp lại!
Hình đại diện của thành viên
truong vinh loc
Đội phó
Đội phó
 
Bài viết: 2572
Ngày tham gia: 11-07-2008, 22:04
Đã cảm ơn: 581 lần
Được cảm ơn: 636 lần
Blog: Xem blog (20)

Re: Đi trong “thị xã” An Nhơn

Gửi bàibởi kennyviet » 17-06-2010, 10:52

Chài, thị xã rùi àh! giờ em mé biết
Bồng Sơn quê mình khi nào đây ta???
kennyviet
Thành viên
 
Bài viết: 36
Ngày tham gia: 14-10-2009, 16:52
Đã cảm ơn: 28 lần
Được cảm ơn: 8 lần
Blog: Xem blog (0)
CĐV của: MU

Re: Đi trong “thị xã” An Nhơn

Gửi bàibởi ngo viet cuong » 02-07-2010, 15:17

bác canvedo ở xóm kẹo cà hỉ ?
.......Phong sương mấy độ qua đường phố
Hạt bụi nghiêng mình nhớ đất quê
. (S.N)
ngo viet cuong
Đội hình 1
Đội hình 1
 
Bài viết: 538
Ngày tham gia: 10-06-2009, 10:16
Đã cảm ơn: 49 lần
Được cảm ơn: 105 lần
Blog: Xem blog (0)

Trang kế tiếp

Quay về Nước non Bình Định

Ai đang online?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang online và 1 khách