Đăng ký Đăng nhập
Chào mừng các bạn đến với BinhDinhFFC.com !- Hãy đăng ký Thành viên để tham gia trao đổi, bình luận về bóng đá, tin tức con người, quê hương Bình Định...
       Thể thao >> Tin BinhDinhFFC
  "Chỉ có trời mới biết tại sao tôi yêu Bình Định đến vậy!"
Cap nhat : 07.01.2010
   
 
Sinh nhật lần 5 BinhDinhFFC, 04/04/2009
"Chỉ có trời mới biết tại sao tôi yêu Bình Định đến vậy!"
(15.04.09, 11:01 pm)


 đặt biệt cám ơn sự góp mặt của HLV Dương Ngọc Hùng cùng Ban huấn luyện và cầu thủ đội bóng đá Bình Định tại buổi tiệc thân mật mừng tuổi lên 5 của website http://binhdinhffc.com

Thời gian thấm thoắt thoi đưa, "năm năm rầu na ông" nói theo cách của người Bình Định! Mới đó mà ngỡ như ngày nào!

Hành trình 5 năm của BinhDinhFFC như một dòng sông chảy mãi mà mỗi người trong chúng ta như những dòng suối nhỏ hòa mình vào dòng chảy không ngừng ấy. Từ những con nước nhỏ đã làm nên dòng nước lớn hôm nay, chảy mãi, chảy mãi không ngừng ra biển lớn!

Cũng như dòng đời, chúng ta đến rồi đi, có người đi suốt cùng BinhDinhFFC từ những ngày đầu, có người vừa mới tham gia, và cũng có người đã đến và ra đi chưa hẹn ngày trở lại.
Nhưng chắc chắn một điều, trong lòng mỗi người đều lưu lại những kỷ niệm vui buồn, khó quên hoặc không bao giờ quên với BinhDinhFFC!

Sinh nhật lần 5, BinhDinhFFC đưa tất cả chúng ta ngược dòng thời gian, để cùng nhau nhớ về những tháng ngày lưu luyến ấy, những con người, sự kiện, những ký ức, vui buồn cùng BinhDinhFFC.

Hy vọng rằng mỗi người trong số chúng ta sẽ tìm thấy cho mình câu trả lời: "Chỉ có trời mới biết tại sao tôi yêu đội Bình Định đến vậy"!

Sau bao lần chờ đợi, cuối cùng BinhDinhFFC cũng được hân hạnh giao lưu cùng BHL đội Bình Định. Chỉ biết nói rằng, cả hai bên đều rất chân tình. Tối ngày thứ Bảy (04/04/2009) ấy, nếu không tham dự, khó có thể ngờ rằng vị HLV trưởng của Bình Định lại trả lời nhiệt tình và chân thành các câu hỏi của cổ động viên đến như vậy. HLV Dương Ngọc Hùng đã dành cho BinhDinhFFC một sự tôn trọng qua những gì thể hiện và bằng cách đưa theo cùng cả Ban huấn luyện và đội trưởng Minh Mính. Rất có thể giây phút ấy sẽ là chìa khóa mở toang cánh cửa ngăn cách giữa Cổ động viên và Đội bóng.

Ngoài phần hỗ trợ 5 triệu đồng cho các hoạt động của BinhDinhFFC, với tư cách cá nhân, HLV Dương Ngọc Hùng còn nhận lời tham dự trận khai mạc cũng như tài trợ Cúp lưu niệm cho các giải nhất, nhì, ba Giải bóng đá đồng hương Bình Định tại TPHCM lần thứ 1 mà BinhDinhFFC đứng ra tổ chức.

BinhDinhFFC xin trân trọng những hành động ấy của ông!

Buổi offline kỷ niệm 5 năm BinhDinhFFC đã diễn ra trong không khí ấm áp, chân tình và dường như không có khoảng cách giữa những người con đất Võ.

BinhDinhFFC!
   
<<Quay lai    
  Gửi cho bạn bè Trang in Top
   
     
  Tin tức khác của Tin BinhDinhFFC  
     •  Mừng kỷ niệm một năm thành lập Binhdinhffc. Dư âm còn đọng lại. (07.01.2010)  
     •  BinhDinhFFC tham gia giải Fans League lần 2 TPHCM (07.01.2010)  
     •   U21 và niềm hy vọng về tương lai của bóng đá Bình Định (07.01.2010)  
     •  Nghĩ từ văn hóa chào (01.01.2010)  
     •  Dậy mà đi hỡi Bình Định ơi (30.12.2009)  
   
  Trang 1
 
 
 


Mừng kỷ niệm một năm thành lập Binhdinhffc. Dư âm còn đọng lại.

 
 


BinhDinhFFC tham gia giải Fans League lần 2 TPHCM

 
 


U21 và niềm hy vọng về tương lai của bóng đá Bình Định

 
 


Dậy mà đi hỡi Bình Định ơi

 
   
 
Trang chủ | Thể thao | Văn hóa - Nghệ thuật | Đất nước - Con người | Võ thuật - Truyền thống | Diễn đàn | Media | Game | Liên hệ | Top
© 2003 - Bản quyền thuộc Hội cổ động viên Bóng đá BinhDinhFFC
Website: http://binhdinhffc.com, Diễn đàn: http://binhdinhffc.com/diendan
Thiết kế và phát triển bởi : Hội CĐV BinhDinhFFC
Liên hệ: webmaster@binhdinhffc.com