Đăng ký Đăng nhập
Chào mừng các bạn đến với BinhDinhFFC.com !- Hãy đăng ký Thành viên để tham gia trao đổi, bình luận về bóng đá, tin tức con người, quê hương Bình Định...
       Thể thao >> Tin BinhDinhFFC
  Mừng kỷ niệm một năm thành lập Binhdinhffc. Dư âm còn đọng lại.
Cap nhat : 07.01.2010
   
 
Kỷ niệm một năm, ngày thành lập website binhdinhffc. Trong không khí tưng bừng của ngày ốp lai lần thứ tư này, ôn lại nhiều kỷ niệm vui buồn, nhiều thành tích của thành viên Binhdinhffc nhà mình, chúng ta cảm thấy tự hào, phấn khởi, và vui thật là vui. 

11 giờ 15 phút, chạy tới quán Tư Trì-Thanh đa, nhìn vào chưa thấy anh em nào xuất hiện, một mình, ngồi xuống, Cur kêu một ly trà đá làm một cái ực trong cái nóng của Sài gòn vào buổi trưa thật là đã. Sài gòn trưa nắng gắt thật !
-Dọn cho cái bàn khoảng 12 người, biết là chừng đó thôi, cur ngẫm nghĩ. Độ chừng 20 phút sau, thằng Vũ Quang với chiếc xe đạp đòng dong lênh khênh, nó tấp vàp quán "sao 11 giờ mà chưa thấy ai hết đậu trưởng", "Thứ 7 mà, ốp lai mà". Turbo kế tiếp, mang theo một chai rượu bàu đá chính hiệu từ Bình Dương (không phài Bình định) xuống, "hai hay ba thằng ốp cũng vui lắm rồi", turbo nói như vậy.
Tiếng điện thoại của cur ring ring lên, thì ra là anh đồng hương mà cur và turbo đã quen cách đây lâu lắm, một người có giọng nói đầy kinh nghiệm , có khuôn mặt đầy khả ái và hơi có tuổi so với anh em ta từ Bình Dương cũng lặn lội xuống đây tham dự buổi ốp lai, thật là vinh dự cho anh em chúng ta- anh Bỉnh. Mấy anh em trò chuyện một hồi thân mật...

Ngồi nhìn mấy con cái vẫy vẫy tung tăn dưới nước thật là sảng khoái, cur vội bấm vài cái để lấy được cái cảnh thơ mộng của Thanh Đa. Những chòm cây trúc, cây sứ ... soi mình dưới nước mát dịu làm sao.

Tiếp là Thiện, Biển và anh Phú cao xuất hiện.
Tiếng điện thoại lại reng lên :"Anh Chí, hôm nay em bận quá, em đang công tác ở Bình thuận, Phan Thiết gì đó, không về được, chúic anh em có bữa ốp thật là vui vẻ", một anh chàng rất quen thuộc -anh Chapi của QNC, cũng là một thành viên quản lý, đã ốp lai lần ba với anh em ta rồi.
-Alô ! hqoctrinh hả ! Đang ở đâu, tới chưa ?
- Gần tới rồi!
Và hquotrinh với thằng Khoa nhỏ, một hậu vệ cũng cừ lắm nhưng hơi nhỏ con của binhdinhffc, nhưng rất năng nỗ và nhiệt tình. Tiếp theo là anh chàng Tuấn-sinh viên ngheo11, nhưng cur chẳng thấy nghèo chút nào, tướng lãng tử, phong trần ra phết. Rồi một godfather cũng lù lù xuất hiện :"làm ra trễ quá, anh em thông cảm". Như vậy là anh em mình có mặt cũng tương đối đầy đủ rồi.
Và buổi ốp kỷ niệm một năm thành lập binhdinhffc cũng bắt đầu, tiếng cốc cốc cốc của ly hoà với tiếng nói cười rôm rả làm cho không khí thêm đầm ấm và thật vui vẻ. Buổi ốp lai lần này không màu mè, không ồn áo như các lần ốp lai trước.
Ly bàu đá bắt đầu chạy vòng vòng, chưa uống ly nào mà cur cảm thấy cũng hơi chóng mặt như đã làm vài ba xị, bàu đá xịn mà !

Trao đổi qua lại, bàn về chuyện tuyển 1 huấn luyện viên cho bóng đá binhdinhffc, anh Bỉnh thay mặt anh em giới thệu cho chúng ta một người dày dạn kinh nghiệm, tuần tới sẽ có mặt, thật đáng mừng.Anh em ta nâng cốc chúc mừng !
Tiger lại xuất hiện trong tin nhắn của cur : Bận học quá, họ điểm danh gắt gao quá, không trốn được, thôi thì chúc anh em vui vẻ !

Khi anh em ta đến ly cuối cùng thì thằng Tư xì ke cũng vừa đến : Xin chào tất cả ! Tưởng mày không tới ! Làm cho nó một ly bàu đá cho ... ấm! Vậy là anh em phài theo nó để dời qua địa điểm khác...
...

Bi da hả !? Tiếng của thằng Sinhvienngheo la lên.
-Thử làm một cơ, một chầu bia cho anh em thưởng thức xem sao !, cur nói.

Như vậy là địa điểm thứ hai là quán Bi da cũng nằm gần cầu Kinh (chiếc cầu vào Thanh Đa)- quán Bida thuộc loại lớn, cả đâu gần 30 bàn, Đậu trưởng và Turbo một bên, hai thằng sinhviênngheo và Phú cao một bên làm một bàn, thấy thằng nào cũng cỡi áo ra, cur sợ quá, tụi nó như những thằng quánh bi da cá độ vậy. Còn bàn bên kia là một chầu mồi, Biển, godfather, Khoa nhỏ và thằng Thiện. Hai bên đều làm 3 cơ, thể thao mà, cho nó máu !
Hai cây cơ già, gọi là cơ “ngụy” của Cur và turbo nay đã quá đát, không vượt nổi 2 cây cơ của hai thằng trẻ. Cơ thứ nhất cur và turbo thắng, cơ thứ 2, hai thằng trẻ với sức khỏe phi thường và thừa thắng xông lên, nó luộc luôn cơ thứ 3. Như vậy là xong hiệp thứ hai.

Lúc này cũng hơi xế chiều, anh em chuyển qua địa điểm thứ ba “Bún Cá Qui nhơn, chúng ta vào trong chợ Thanh Đa nhé!”, thằng Tuấn đưa lên ý kiến hay nhễ, anh em, thằng nào cũng đói rồi.
Vào trong chợ, tới quán Bún cá, thấy hình như toàn dân Bình Định nhà mình, gặp đồng hương mừng lắm !
Mấy cái nem ăn một, hai cái ai cũng đòi ăn nữa ! Tiếp theo là gỏi cuốn, công nhận chơi một cái, chấm nước mắm, cắn một phát và nhai …, bây giờ nói tới cũng còn thèm chảy nước miếng. Bởi vậy, cur nói ra đây, ai mà hổng đi ốp thì tiếc lắm. Chai bàu đá còn một ít thằng Tư xì ke xách theo thằng nào thấy cũng khiếp, đừng nói chi uống. Bởi vậy, ai thấy cũng lơ. Xong phần cuốn cuốn là một tô bún cá thơm phức, chả cá Qui nhơn mà!, lâu lắm rồi, cur ăn được một tô bún cá ngon tuyệt !

Nhìn lên trời những ánh nắng yếu ớt cũng dần dần tắt đi, buổi chiều cũng đã hết. Mặt trời cũng bắt đầu lặn đi lúc nào không biết.
Gió của con sông Thanh đa lúc nào cũng mát mẻ, sảng khoái cả người.
Anh em lại trèo lên cầu thang độ chừng năm, sáu tầng lầu, mỏi cả chân. Càfê Sân thượng, tuyệt quá ! Trong quán, thằng Quang và thằng Biển cứ như người mất hồn, hai thằng cứ cúi cái cổ dài thòng xuống nhìn em bán bánh mì ở phía dưới . Hổng biết hai thằng quỉ này nó thấy gì không vì quán cà phê ở trên cao lắm, sân thượng ấy !Cur cũng thò đầu ra nhìn thử nhưng chịu thua .

Anh em ngồi trò chuyện trong không khí thân mật, đúng nghĩa ỐpLai…

Cur
   
<<Quay lai    
  Gửi cho bạn bè Trang in Top
   
     
  Tin tức khác của Tin BinhDinhFFC  
     •  BinhDinhFFC tham gia giải Fans League lần 2 TPHCM (07.01.2010)  
     •   U21 và niềm hy vọng về tương lai của bóng đá Bình Định (07.01.2010)  
     •  "Chỉ có trời mới biết tại sao tôi yêu Bình Định đến vậy!" (07.01.2010)  
     •  Nghĩ từ văn hóa chào (01.01.2010)  
     •  Dậy mà đi hỡi Bình Định ơi (30.12.2009)  
   
  Trang 1
 
 
 


BinhDinhFFC tham gia giải Fans League lần 2 TPHCM

 
 


U21 và niềm hy vọng về tương lai của bóng đá Bình Định

 
 


"Chỉ có trời mới biết tại sao tôi yêu Bình Định đến vậy!"

 
 


Dậy mà đi hỡi Bình Định ơi

 
   
 
Trang chủ | Thể thao | Văn hóa - Nghệ thuật | Đất nước - Con người | Võ thuật - Truyền thống | Diễn đàn | Media | Game | Liên hệ | Top
© 2003 - Bản quyền thuộc Hội cổ động viên Bóng đá BinhDinhFFC
Website: http://binhdinhffc.com, Diễn đàn: http://binhdinhffc.com/diendan
Thiết kế và phát triển bởi : Hội CĐV BinhDinhFFC
Liên hệ: webmaster@binhdinhffc.com