search
frame
WGMdesigner
Sumahnadmade
BinhDinhFFC

Bạn đã biết tỏi đen là gì và tỏi đen có tác dụng gì với sức khỏe?

Đăng bởi: Hoa Hồng Seo 06-09-2016   : Bạn đã biết tỏi đen là gì và tỏi đen có tác dụng gì với sức khỏe?"   :1666

Hiện nay khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn tỏi đen làm thực phẩm chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình những chưa hiểu hết tỏi đen là gì, tỏi đen có tác dụng gì với sức khỏe con người và cách làm tỏi đen sao cho hiệu quả? Cùng tham khảo bài viết dướ

Hiện nay khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn tỏi đen làm thực phẩm chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình những chưa hiểu hết tỏi đen là gì, tỏi đen có tác dụng gì với sức khỏe con người và cách làm tỏi đen  sao cho hiệu quả? Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.
Tỏi đen là gì? Đây là loại tỏi được lên men hoàn toàn tự nhiên từ tỏi tươi  có được  sự trao đổi, chuyển hóa các chất dinh dưỡng nhờ nhiệt độ và độ ẩm khắt khe  mới tạo nên thành phẩm tỏi đen chất lượng. Sau khi lên men tỏi đen có tác dụng gì ngoài việc  có mùi thơm dịu, vị ngọt như ô mai. Thực chất, quá trình lên men tự nhiên  không hóa chất độc hại nên hàm lượng hoạt chất trong tỏi đen đã tăng lên rất nhiều như các hợp chất sulfur hữu cơ, Polyphenol, đặc biệt hàm lượng  S-allyl-L-cystein tăng lên gấp 4-5 lần, chất chống oxy hóa tăng gấp đôi  nên khả năng phòng chữa bệnh mạnh hơn tỏi tươi rất nhiều.

Đặc biệt, tỏi đen có tác dụng gì với sức khỏe con người? Đó chính là khả năng chống oxy hóa, tiêu diệt các loại virus, vi sinh vật gây hại cơ thể và giúp thanh lọc cơ thể - bảo vệ tế bào gan khá thành công. Mặt khác, các bệnh viêm gan, xơ gan cũng được điều trị hiệu quả và phòng ngừa bệnh tốt nhất. Tỏi đen - dược liệu phòng bệnh cực kì tuyệt vời bởi lẽ khả năng tăng cường sức đề kháng, tăng hệ miễn dịch cho cơ thể nếu được dùng thường xuyên và lâu dài; trong đó những người bị suy giảm miễn dịch, người ốm lâu ngày sức khỏe bị suy kiệt càng nên dùng tỏi đen để cải thiện sức khỏe tốt nhất. Ngoài ra, tỏi đen là gì – sản phẩm có khả năng còn  ức chế  tế bào gây bệnh ung thư  và giúp  giảm  cholesterol xấu trong máu, giảm mỡ máu,  điều hòa đường huyết; từ đó ngăn chặn bệnh tiểu đường và các bệnh mãn tinh thành công.
Tỏi đen - “thần dược” của sức khỏe, vì thế hãy dùng chúng thường xuyên vì lợi ích của bản thân mình. Tuy nhiên, giữa thị trường nhiễu loạn tỏi đen như hiện nay, chúng ta cần biết cách phân biệt và dùng tỏi đen chất lượng. Tỏi đen tốt cho sức khỏe phải được lên men tự nhiên; đặc biệt cách làm tỏi đen phải tuân thủ đúng quy trình công nghệ máy móc hiện đại mới đảm bảo lên men thành công. Tỏi đen Đất Việt – sản phẩm chăm sóc sức khỏe của mọi gia đình. Theo các chuyên gia, cách làm tỏi đen thủ công cũng tạo nên sản phẩm có màu và mùi tương tự tỏi đen công  nghiệp những dưỡng chất quý hiếm và khả năng phòng – chữa bệnh rất kém, thậm chí không có.

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC - Hội cổ động viên những người con Đất Võ. BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:support@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group