search
frame
WGMdesigner
Sumahnadmade
BinhDinhFFC

Bí quyết để có cách dùng tỏi đen tốt nhất

Đăng bởi: Hoa Hồng Seo 20-09-2016   : Bí quyết để có cách dùng tỏi đen tốt nhất"   :1895

Tỏi đen - 1 loại dược phẩm có tác dụng trị bệnh và các chứng rối loạn rất tốt; bởi trong chúng chứa nhiều hoạt tính rất tốt như: chất chống oxy hóa, 18 loại axit amin, các hoạt chất chống khuẩn và ung thư ...

Tỏi đen - 1 loại dược phẩm có tác dụng trị bệnh và các chứng rối loạn rất tốt; bởi trong chúng chứa nhiều hoạt tính rất tốt như: chất chống oxy hóa, 18 loại axit amin, các hoạt chất chống khuẩn và ung thư ... Vì thế, dùng tỏi đen mỗi ngày giúp phòng và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh hiệu quả. Thế cách dùng tỏi đen thế nào để hấp thu được đầy đủ chất dinh dưỡng hay tác dụng của tỏi đen ra sao – mua tỏi đen ở đâu tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu nhé.
Tỏi tươi có vị cay nồng, mùi hăng hắc rất khó dùng nên tỏi đen chính là sự lựa chọn hoàn hảo để chăm sóc sức khỏe và phòng chống bệnh tật hiệu quả; bởi lẽ tỏi đen sau khi lên men có mùi thơm dịu, vị ngọt và dẻo và đặc biệt các hợp chất sinh học của chúng tăng lên khá nhiều góp phần tăng tác dụng của tỏi đen  gấp nhiều lần so với tỏi tươi. Bên cạnh đó, hàm lượng chất chống oxy hoá và SAC tăng gấp 5-6 lần giúp ngăn chặn các bệnh có liên quan đến quá trình rối loạn trao đổi chất và tình trạng  nhiễm độc gan – phổi; từ đo giúp thanh lọc cơ thể- giải độc khá thành công và phòng chống ung thư,  viêm nhiễm rất tốt. Đồng thời,  tác dụng của tỏi đen còn có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng  chống lại bệnh tật hiệu quả nhờ hoạt chất Allicin có trong chúng sau quá trình lên men tự nhiên.

Tác dụng của tỏi đen thần dược là vậy nên các chuyên gia khuyên dùng  tỏi đen hằng ngày để bảo vệ sức khỏe tốt nhất.  Đặc biệt những ai huyết áp cao, bị mỡ trong máu, hay mất ngủ kinh niên, biếng ăn, mệt mỏi, cơ thể suy nhược thì nên dùng 3-5gram tỏi đen thường xuyên mỗi ngày. Tuy nhiên cách dùng tỏi đen tốt nhất giúp các hoạt chất dinh dưỡng được hấp thụ đầy đủ nhất là bóc vỏ dùng trực tiếp  và nhai thật kĩ. Nếu chọn cách dùng tỏi đen ngâm rượu  thì mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 50ml không nên lạm dụng quá nhiều.
Tỏi đen rất tốt với cơ thể con người. Thế nhưng cần biết cách mua tỏi đen ở đâu tốt nhất cho sức khỏe giữa thị trường tỏi đen nhiễu loạn như hiện nay. Tỏi đen Đất Việt – sản phẩm 100% lên men tự nhiên bằng máy móc hiện đại, đảm bảo quy trình đúng chuẩn công nghệ Nhật Bản từ khâu chọn nguyên liệu – lên men – phơi sấy nên đảm bảo dưỡng chất quý 100% giữ được sau khi lên men. Tỏi đen Đất Việt – sản phẩm đồng hành cũng sức khỏe của người tiêu dùng Việt. Tại sao chúng ta không dùng tỏi đen mỗi ngày để có sức khỏe tốt.

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC - Hội cổ động viên những người con Đất Võ. BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:support@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group