search
frame
WGMdesigner
Sumahnadmade
BinhDinhFFC

“Bom tấn” từ Dortmund chính thức ra mắt MU

Đăng bởi: hoang minh linh 08-07-2016   : “Bom tấn” từ Dortmund chính thức ra mắt MU"   :128

Ngày hôm qua, MU đã chính thức hoàn tất hợp đồng thứ 3 trong mùa Hè này, đó là tiền vệ Mkhitaryan từ Dortmund. Cầu thủ người Armenia gia nhập Old Trafford theo hợp đồng có thời hạn 4 năm.

Trang chủ của MU chính thức thông báo hoàn tất bản hợp đồng thứ 3 trong mùa Hè này, đó là tiền vệ Mkhitaryan từ Dortmund. Cầu thủ người  olympics 2016 gia nhập sân Old Trafford theo bản hợp đồng có thời hạn 4 năm.

Mkhitaryan chính thức ký hợp đồng với MU
Mặc dù MU không công bố mức phí chuyển nhượng của cầu thủ này nhưng theo nguồn tin từ tờ Sky Sports, Quỷ đỏ đã phải chi 26,5 triệu bảng cho  lich thi dau bong da nam olympic rio  ở vụ này. Sở dĩ, CLB vùng Ruhr dễ dàng để Mkhitaryan ra đi bởi cầu thủ này chỉ còn 1 năm hợp đồng và họ không muốn mất trắng Mkhitaryan ở mùa Hè năm sau.

Phát biểu trong ngày ra mắt CLB mới, tiền vệ người Armenia cho biết: “Tôi rất tự hào khi gia nhập MU. Đây là giấc mơ trở thành hiện thực với tôi. MU là CLB giàu truyền thống với lịch sử hào hùng. Tôi hy vọng có thể đóng góp cho CLB trong chặng đường phía trước.


Tôi cảm ơn BLĐ đội bóng cũng như HLV Mourinho đã tin tưởng và đưa tôi tới MU. Việc gia nhập CLB lớn như MU là món quà mà tôi muốn dành cho cha mình. Ông ấy đã mang tới niềm cảm hứng và giúp đỡ tôi rất nhiều khi còn là đứa trẻ”.

HLV Mourinho cũng rất vui sau khi ký hợp đồng với Mkhitaryan. Ông chia sẻ: “Tôi rất vui khi Mkhitaryan quyết định gia nhập MU. Tôi tin rằng cậu ấy sẽ sớm chứng minh được tài năng của mình ở môi trường . Chúng tôi rất hy vọng sớm được làm việc với anh ấy”
    

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC - Hội cổ động viên những người con Đất Võ. BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:support@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group