search
frame
WGMdesigner
Sumahnadmade
BinhDinhFFC

BTC "Hoa hậu Việt Nam 2016" nói gì khi bị tố làm việc thiếu trách nhiệm?

Đăng bởi: hoang minh linh 03-07-2016   : BTC "Hoa hậu Việt Nam 2016" nói gì khi bị tố làm việc thiếu trách nhiệm?"   :385

â

Tổng Đạo diễn chương trình đã có câu trả lời chính thức với lời tố làm việc thiếu trách nhiệm, vi phạm tác quyền ca khúc độc quyền của ca sĩ Thanh Duy, Đại Nhân.
Tối ngày 12/6, đêm chung khảo phía Nam cuộc thi " [URL=]hoa hau viet nam 2016[/URL] " diễn ra trên kênh VTV9 đã thu hút sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên, sau khi chương trình vừa kết thúc, Thanh Duy và Đại Nhân bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân cho rằng BTC cuộc thi làm việc thiếu trách nhiệm khi vi phạm tác quyền ca khúc độc quyền của Thanh Duy.

[IMG]https://kenh14.mediacdn.vn/2016/img-3686-1465741653496-1465791058210.jpg[/IMG]
Ca khúc "Tonight" được Song Luân, Trương Nam Thành, Tùng Lâm trình diễn trong chương trình HHVN tối qua.

Theo đó, ca khúc "Tonight" thuộc độc quyền sở hữu của Thanh Duy do Đại Nhân và Thăng Long sáng tác đã bị một số ca sĩ thể hiện trái phép trên sóng truyền hình. Thanh Duy cho biết, anh cảm thấy vui khi bài hát của mình được sử dụng tuy nhiên, BTC nên tôn trọng tác giả và ca sĩ độc quyền của ca khúc, có thể bằng cách gọi một cú điện thoại trực tiếp. "Bên Duy vẫn chưa nhận được bất kỳ lời xin phép nào về  [URL=]váy công sở[/URL] " - nam ca sĩ chia sẻ.

[IMG]https://kenh14.mediacdn.vn/2016/298-c2193-1465791116925.jpg[/IMG]
Sau Thanh Duy, Đại Nhân cũng bức xúc đăng tải lên trang cá nhân: "Cùng hoạt động nghệ thuật sao lại không tôn trọng bản quyền, điều cơ bản nhất. Không xin phép tác giả và ca sĩ mà btc lại sử dụng công khai trong chương trình lớn mang tầm quốc gia thế thì thật là không chuyên nghiệp và thiếu tôn trọng.". Ngoài ra, anh còn cho biết thêm: "Nếu sử dụng bản thu âm của Thanh Duy trong phần trình diễn hoặc phần thi của thí sinh còn có thể chấp nhận được. Tonight với sự thể hiện của ca sĩ khác và bản phối khác thì chắc hẳn ảnh hưởng đến chất lượng bài hát khi khán giả thưởng thức, điều này là không chấp nhận được".

Liên lạc với BTC cuộc thi HHVN 2016, Tổng Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết: "Khi xây dựng kịch bản, tôi cùng biên tập và giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh bàn bạc để chọn bài hát. Hầu như các bạn đều thích bài hát Tonight, vì nó rất phù hợp để làm chất liệu kết hợp trình diễn thi áo tắm. Tôi có nêu vấn đề tác quyền để cả  xem ảnh người đẹp  lưu tâm nhưng do thời gian quá gấp khi quyết định dựng ca khúc để phối mới nên đã xảy ra sai sót".

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC - Hội cổ động viên những người con Đất Võ. BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:support@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group