search
frame
WGMdesigner
Sumahnadmade
BinhDinhFFC

Cách dùng tỏi đen mang lại kết quả tốt nhất hiện nay

Đăng bởi: quapvwp 08-07-2016   : Cách dùng tỏi đen mang lại kết quả tốt nhất hiện nay"   :2766

Tỏi đen sau khi lên men ở nhiệt độ và độ ẩm khắt khe chứa hoạt chất dinh dưỡng khá cao như: chất chống oxy hóa, Allicin, S-Arylcysteine, SOD enzime… có thể làm giảm sự lão hóa của cơ thể, chống lại nhiều loại bệnh. Chính nhờ những công dụng của tuyệt vời

Tỏi đen sau khi lên men ở nhiệt độ và độ ẩm khắt khe chứa hoạt chất dinh dưỡng khá cao như: chất chống oxy hóa, Allicin, S-Arylcysteine, SOD enzime… có thể làm giảm sự lão hóa của cơ thể, chống lại nhiều loại bệnh. Chính nhờ những công dụng của tuyệt vời mà tỏi đen được mệnh danh là “thần dược” với sức khỏe con người. Vậy cách dùng của tỏi đen như thế nào để đem lại kết quả tốt nhất cho người tiêu dùng?

Bằng quá trình lên men tự nhiên tỏi đen không còn mùi và vị khó chịu như tỏi tươi, lại có vị ngọt thơm và dẻo như mức. Bạn có thể dùng tỏi đen bất cứ khi nào và nó phù hợp với mọi đối tượng. Cách dùng của tỏi đen vô cùng đơn giản, chỉ cần sử dụng 2-3 củ tỏi đen cô đơn hoặc 4 - 5 tép tỏi mỗi ngày và thường xuyên là đủ cho sức khỏe của bạn. Với người già và trẻ em dưới 12 tuổi thì 2 - 3 tép.

Xem thêm để biết tỏi đen là gì , ăn tỏi đen có tốt không

[IMG] 

Thành phần oxy hóa và các hợp chất dinh dưỡng trong tỏi đen cao hơn rất nhiều so với tỏi tươi vì thế khả năng ngăn ngừa và điều trị bệnh cũng cực kì hiệu quả. Tỏi đen có nhiều cách dùng khác nhau, nhưng theo các chuyên gia khuyến cáo để đảm bảo giá trị dinh dưỡng và hiệu quả điều trị bệnh tốt nhất, bạn nên ăn trực tiếp tỏi đen sẽ giúp phát huy tối đa được những tác dụng kỳ diệu của tỏi đen. Đồng thời, để tỏi đen không bị phản ứng với 1 số loại thức ăn khi trộn chúng cùng nhau, ăn trực tiếp là cách dùng tỏi đen tốt nhất và nên ăn vào buổi sáng trước khi ăn, sau đó uống một cốc nước lọc để giúp cơ thể hấp thụ tỏi đen tốt nhất lại vừa thực hiện chức năng thải độc hiệu quả.

Tỏi đen rất tốt cho sức khỏe con người nhưng cần có cách dùng tỏi đen thích hợp nhất để đem lại hiệu quả phòng và chữa bệnh cao.

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC - Hội cổ động viên những người con Đất Võ. BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:support@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group