search
frame
WGMdesigner
Sumahnadmade
BinhDinhFFC

Cách học tiếng Anh qua bài hát

Đăng bởi: renotien1102 18-11-2016   : Cách học tiếng Anh qua bài hát"   :54

những bài hát tiếng anh hay

[url=http://elight.edu.vn/nhung-bai-hat-tieng-anh-hay-nhat/]những bài hát tiếng anh hay nhất[/url]
[url=http://elight.edu.vn/nhung-cau-tieng-anh-hay-nhat-ve-tinh-yeu/]những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng anh[/url]
[url=http://elight.edu.vn/15-website-hoc-tieng-anh-online-mien-phi/]học tiếng anh online[/url]
Giọng điệu của bài hát không khô khan nên học nhiều sau này bạn sẽ có khả năng nói tiếng Anh mềm mại dễ nghe, lịch sự, nhất là các bạn nữ.

- Dễ học, không nhàm chán vì bài nào hay thì bạn học không ép buộc
- Phát âm tiếng Anh chuẩn, đương nhiên vì ca sỹ không thể ngọng
- Hát karaoke tiếng Anh nhiều còn giúp bạn luyện đọc tiếng Anh tốt.
- Nam thì nên học qua các bài hát ca sỹ nam thể hiện và nữ thì học các bài hát do ca sỹ nữ thể hiện. Điều này đúng vì đương nhiên khi ta hát Karaoke tiếng Việt cũng vậy.

Luyện nghe tiếng Anh
- Nếu bạn đã nghe tốt thì bản năng tự nhiên khiến bạn sẽ nói tốt. Nên bạn đừng lo lắng khi học qua video mà nghe nhiều trong khi nói ít.
- Luyện nghe kết hợp xem video có phụ đề giúp bạn cải thiện kỹ năng đọc tốt.
- Khi giao tiếp với người nước ngoài nếu bạn nghe hiểu tốt mà nói kém thì có thể dùng tay để nói vậy nên nhiều người nói tiếng Anh hay vung tay vung chân là thế

Tiếng Anh giao tiếp
- Kỹ năng giao tiếp là khả năng nói và xử lý tình huống tốt.
- Để có kỹ năng giao tiếp tốt học từ các bài giảng sẽ cảm thấy rất chán và khó
- Học giao tiếp bằng việc xem phim phụ đề Anh Việt sẽ biết giao tiếp rất nhanh, nhất là với những câu giao tiếp ngắn gọn, tiếng lóng...
- Học qua các video clip ngắn hoặc các sự kiện hot thực tế ví dụ như "clip phỏng vấn về chiếc điện thoại hot sắp ra mắt", "cuộc phỏng vấn của thí sinh hoa hậu năm nay" sẽ giúp ta có kỹ năng giao tiếp nhanh hơn, nhớ các tình huống nhanh hơn, tạo cho ta phản xạ tốt hơn trong giao tiếp so với học theo giáo trình.

Phương pháp học tiếng Anh qua bài hát:

1. Trước khi nghe bài hát.
Mỗi lần, trước khi nghe một bài hát, bạn nên đọc trước đoạn lời song ngữ của bài hát đó.
Bạn chú ý, không cần phải hiểu hết các câu. Vì tùy theo trình đọ của bạn, nhưng bạn nên cố gắng đọc hiểu những đoạn điệp khúc hoặc những câu mà bạn thấy hay, thích trong bài hát đó.

2. Trong khi nghe bài hát.
Việc nghe đi nghe lại 2 hoặc 3 lần một bài hát không có gì là khó.
- Lần thứ nhất: Nghe bạn nên vừa xem, vừa đọc lời tiếng Anh của phụ đề bài hát.
Bạn có thể vào Web học tiếng Anh qua video song ngữ, có nhiều bài hát và nhiều thể loại video, phim...
- Lần thứ hai: Dù chưa hiểu hết lời bài hát nhưng bạn không nhìn sub nữa và bạn nghe, thưởng thức, đồng thời tự đoán, nghe hiểu để tiếng Anh dần dần đi vào trí nhớ của bạn.

3. Sau khi nghe bài hát.
Bạn không nên áp đặt rằng xem xong là xong, bạn nên dành khoảng 2 đến 3 phút để nhẩm, điểm qua một vài câu mà bạn có thể nhớ trong bài hát đó, nhất là những câu điệp khúc hay mà sau này thi thoảng bạn nhớ lại có thể nghêu ngao hát lại.

Kết quả:
Thật bất ngờ bạn sẽ đạt trình độ nghe tiếng Anh tương đối khá trong khoảng 2 tháng với mỗi ngày chỉ 1 hặc 2 bài hát. Không chỉ là trình độ nghe bài hát tiếng Anh mà sau khi bạn xem các video khác trên Toomva, những clip không phải bài hát, bạn vẫn thấy khả năng nghe của bạn được nâng cao đáng kể. Nói chung, sau 2 tháng bạn thấy nghe hiểu được rất nhiều và lúc này là lúc bạn đã ham với việc học tiếng anh và để nghe nói thạo tiếng Anh lúc này chỉ còn là thời gian.

Trên đây là kinh nghiệm của nhiều thành viên trên Toomva đã từng học, áp dụng thấy hiệu quả đã cảm ơn, chia sẻ lại với Toomva. Qua bài viết này Toomva mong các bạn sẽ sớm học được, nói được tiếng Anh một cách thông thạo.

Bạn hãy kiên trì học, Toomva sẽ nỗ lực để cho ra những video hay, bổ ích cho bạn. Bạn và Toomva cùng cố gắng, chúng ta cùng đưa tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ hai của mình nhé.

Trên đây là chút kinh nghiệm của một bạn đã từng phải lăn lộn tìm mọi cách để tự học tiếng Anh trong trong nhiều năm mà không được cọ sát thực tế. Toomva xin chia sẻ lại cho các bạn.

Chúc các bạn thành công!

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC - Hội cổ động viên những người con Đất Võ. BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:support@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group