search
frame
WGMdesigner
Sumahnadmade
kenhhai69
BinhDinhFFC

Giới trẻ sống ảo qua camera 360

Đăng bởi: trần tú anh 16-02-2016   : Giới trẻ sống ảo qua camera 360"   :702

camera 360 là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh được coi là " thợ chụp ảnh chuyên nghiệp" của giới trẻ.

camera 360 là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh được coi là " thợ chụp ảnh chuyên nghiệp" của giới trẻ. Bởi lẽ, những điều kì diệu mà nó mang đến cho chúng ta như biến mình trở nên xinh đẹp hơn với làn da trắng hồng mịn màng, đôi môi hồng xinh, mắt đen láy cuốn hút,... Nhờ đó mà bạn có được những bức ảnh đẹp tràn đầy sức sống khiến mọi người ai nhìn xong cũng phải thốt lên và trầm trồ khen đẹp.

Chính vì những tính năng làm đẹp hết sức độc đáo đó mà hiện nay, hiện tượng nhiều bạn trẻ ham mê làm đẹp quá đà qua camera 360 diễn ra vô cùng phổ biến. Nhiều bạn trẻ" thân thiết" và " gắn bó" " không thể tách rời" với camera 360. Trước đó, sau khi photowonder- một ứng dụng làm đẹp tượng tự mới ra đã gây lên một làn sóng lớn cho cộng đồng xã hội, giờ đây, tiếp đến camera 360. Chính vì " thân thiết quá mức cho phép " như vậy nên nhiều bạn đã " nghiện" sử dụng camera 360.

Nhưng tình trạng này hiện đang tiếp diễn và cũng là lời cảnh tỉnh sâu sắc cho những ai đang " ảo tưởng sức mạnh về vẻ đẹp của mình". chúng ta không nên lạm dụng một cái gì đó quá mức cho phép. Bởi lẽ, con người ta nên sống thực với bản thân, sống với thực tại chứ không phải " sống với ảo tưởng mơ mộng hão huyền". Mặt khác, bạn có thể tai game mien phi để đem về cho mình thật nhiều những game hay và bổ ích bạn nhé.

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC - Hội cổ động viên những người con Đất Võ. BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:support@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group