search
frame
WGMdesigner
Sumahnadmade
kenhhai69
BinhDinhFFC

HLV Phan Thanh Hùng ủng hộ triết lý của HLV Hữu Thắng

Đăng bởi: hoanggia 18-03-2016   : HLV Phan Thanh Hùng ủng hộ triết lý của HLV Hữu Thắng"   :615

Trước trận đấu giữa ĐTQG – Than Quảng Ninh trên sân Hàng Đẫy vào chiều mai (19/3), HLV Phan Than Hùng của Than Quảng Ninh cho biết rất ủng hộ triết lý bóng đá do HLV Nguyễn Hữu Thắng đang xây dựng ở ĐTQG.

Thực tế, HLV Phan Thanh Hùng và Nguyễn Hữu Thắng có những sự gắn kết khá bất ngờ theo kiểu “duyên tiền định”. Chẳng hạn cuối mùa giải 2009, lúc HLV Nguyễn Hữu Thắng chia tay Hà Nội T&T để về lại SLNA (sau nửa mùa giải gắn bó), lúc ấy HLV Phan Thanh Hùng mới chính thức về nắm Hà Nội T&T từ mùa giải 2010 và đưa đội bóng này thành một thế lực mới ở V-League. 

Trước đó, HLV Phan Thanh Hùng từng nắm ĐTQG chuẩn bị AFF Suzuki Cup 2012, 4 năm sau đến lượt HLV Nguyễn Hữu Thắng kế nhiệm ở đội tuyển chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2016.
Trước trận đấu tập giữa ĐTQG – Than Quảng Ninh vào chiều mai, HLV Phan Thanh Hùng đã chia sẻ với chúng tôi nhận định của ông về ĐTQG: “Thực tế ĐTQG chỉ mới tập luyện cùng nhau được vài ngày nên lối chơi vẫn chưa rõ nét. Tuy nhiên, tôi rất ủng hộ lối đá nhanh, nhỏ của ĐTQG do HLV Hữu Thắng đang xây dựng”.

Về lý do ủng hộ, ngoài việc lối chơi ấy giống như cách ông Hùng xây dựng cho đội bóng Hà Nội T&T trước đây và Than Quảng Ninh hiện nay, “quan trọng là Hữu Thắng từng huấn luyện V-League, lại chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi nhận lời nắm ĐTQG, có triết lý bóng đá rất rõ ràng khi cố gắngxây dựng lối chơi của đội tuyển theo hướng nhanh, nhỏ phù hợp với thể trạng người Việt”, ông Phan Thanh Hùng cho biết.


Ngoài việc ủng hộ, ông Hùng còn bày tỏ thêm: “Thực sự lúc này vẫn chưa thể nói lối chơi ấy có thành công hay không, nhưng tôi tin anh ấy sẽ tạo được lối chơi riêng cho đội tuyển”.
Chuẩn bị cho trận đá tập này, tối nay thầy trò HLV Phan Thanh Hùng sẽ di chuyển lên Hà Nội. Tuy nhiên, lực lượng của Than Quảng Ninh chỉ có 16 người, vì 5 cầu thủ đã lên tập trung đội tuyển, trong lúc 6 gương mặt trẻ mượn từ PVF đã được trả về thi đấu vòng chung kết U19.
Nhận định về trận đấu này, HLV họ Phan đã cho biết: “Theo tôi, Than Quảng Ninh chơi như thế nào trong trận đấu này không quan trọng. Cốt lõi là ĐTQG sẽ triển khai lối chơi ra sao trong cuộc so kè này, bởi chắc chắn chúng tôi sẽ đá hết mình để từ đó giúp HLV Hữu Thắng có thể nhìn ra những khiếm khuyết của đội tuyển để điều chỉnh cho tốt hơn trong thời gian tới". 
bongddaplus

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC - Hội cổ động viên những người con Đất Võ. BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:support@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group