search
frame
WGMdesigner
Sumahnadmade
BinhDinhFFC

Khoảnh khắc xúc động: Sir Alex chờ ôm học trò cũ Ronaldo sau chung kết EURO

Đăng bởi: hoang minh linh 11-07-2016   : Khoảnh khắc xúc động: Sir Alex chờ ôm học trò cũ Ronaldo sau chung kết EURO"   :137

Cái ôm nồng ấm giữa Sir Alex và học trò cũ Cristiano Ronaldo

 (ảnh: Getty Images)


Sau trận chung kết  bong da.com.vn  giữa Bồ Đào Nha và Pháp, cựu HLV của Manchester United Alex Ferguson đã nán lại sân để chung vui với cậu học trò cũ Cristiano Ronaldo sau khi Bồ Đào Nha giành chức vô địch.

Trong đoạn clip ghi lại hình ảnh của Alex Ferguson, chiến lược gia 74 tuổi đã cố gắng vượt qua hàng rào an ninh để đợi các tuyển thủ Bồ Đào Nha đi qua. Khi nhìn thấy Sir Alex, Ronaldo đã ôm chặt lấy người thầy cũ như một lời tri ân. Đáp lại, ông Sir Alex cũng ôm chặt lấy đội trưởng của chuyen nhuong bong da để chúc mừng.


Khi Ronaldo rời đi, vị HLV người Scotland còn tiếp tục dõi theo với gương mặt hạnh phúc.

Bên cạnh Ronaldo, Sir Alex cũng dành một cái ôm cùng những lời chúc mừng tới Nani, người cũng từng là học trò của ông ở Old Trafford.

Trận chung kết  the thao 24 h qua  giữa chủ nhà Pháp và Bồ Đào Nha đã kết thúc với chiến thắng 1-0 dành cho các vị khách bằng bàn thắng ở hiệp phụ thứ hai của tiền đạo dự bị Eder.

Thế nhưng, đội trưởng Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo lại không thể tận hưởng trọn vẹn niềm vui chiến thắng khi sớm phải rời sân do chấn thương. Tuy vậy, anh vẫn cố gắng có mặt trên đường pitch để cổ vũ tinh thần đồng đội.

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC - Hội cổ động viên những người con Đất Võ. BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:support@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group