search
frame
WGMdesigner
BinhDinhFFC

Kinh nghiệm thiết kế trần thạch cao hợp với gia chủ

Đăng bởi: khacvu 17-06-2017   : Kinh nghiệm thiết kế trần thạch cao hợp với gia chủ"   :14

Trần thạch cao tuyệt đẹp

Trong quá trình thiết kế, thi công trần thạch cao cho gia đình ngoài việc chọn mẫu trần phù hợp, giá cả phải chăng thì việc chọn thiết kế như thế nào “hợp” với gia chủ là một trong những yếu tố bạn nên quan tâm. Vậy như thế nào là trần thạch cao hợp với gia chủ? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết sau đây!

Mỗi đối tượng chủ nhà lại có những đặc điểm về tính cách, tuổi tác, nghề nghiệp khác nhau. Chính vì thế khi lựa chọn thiết kế thi công trần thạch cao bạn cũng nên quan tâm đến những vấn đề này để tạo một không gian sống thoải mái nhất.

Thiết kế trần thạch cao phù hợp với nghề nghiệp gia chủ

Khi thiết kế trần thạch cao theo nghề nghiệp của gia chủ, bạn nên quan tâm đến các thông tin về học vấn, nhu cầu công việc hay các quan hệ xã hội.

kinh-nghiem-chon-tran-thach-cao

+ Nếu gia chủ là nhà ngoại giao, chủ doanh nghiệp, người làm ăn, môi giới bạn nên chọn những thiết kế trần thạch cao tạo cảm giác cởi mở, thân thiện, màu sắc tươi sáng.

+ Nếu gia chủ là nhà nghiên cứu khoa học hoặc làm các công việc có liên quan đến nghiên cứu, trần thạch cao nên được thiết kế làm sao để tạo được cảm giác trang nhã, lịch sự, thể hiện sự thanh cao,…

+ Còn nếu gia chủ là người làm trong lĩnh vực nghệ thuật hoặc yêu thích nghệ thuật, không gian thiết kế với trần thạch cao nên toát lên vẻ lãng mạn, thể hiện được sự vui vẻ, phóng khoáng với những gam màu nổi bật hơn.

Thiết kế trần thạch cao phù hợp với tuổi tác và phong cách sống

Bạn nên lưu ý đến các vấn đề tuổi tác, cung mệnh, cá tính, sở thích của gia chủ.

+ Với những người lớn tuổi, hưu trí,… nên chọn các thiết kế trần thạch cao thể hiện sự thanh cao, trầm tĩnh, tạo cảm giác thư thái.

+ Với những cặp vợ chồng trẻ, hãy tạo một không gian ấm áp và hạnh phúc với các thiết kế trần thạch cao trang trí lãng mạn, màu sắc thể hiện sự tin yêu.

kinh-nghiem-chon-tran-thach-cao1

Về vấn đề cung mệnh, khi thiết kế hãy chọn những tạo hình hay màu sắc thạch cao hợp theo các cung mệnh đó. Chẳng hạn đối với những người mệnh Kim nên chọn trần thạch cao có màu chủ đạo như vàng sáng, trắng,…;những người mệnh Hỏa thì nên chọn cách kết hợp với những màu nổi như đỏ, xanh,…

Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý thiết kế trần thạch cao phù hợp với chức năng của từng phòng. Phòng khách là không gian để tiếp đón bạn bè người quen, vì thế hãy tạo một không gian tươi sáng, cởi mở và thân thiện. Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi nên chúng sẽ cần cảm giác trầm lắng và yên tĩnh, thoải mái với trần thạch cao có màu sắc nhẹ nhàng.

Trên đây là một số yếu tố bạn cần quan tâm khi thiết kế trần thạch cao phù hợp với gia chủ. Tùy vào từng đối tượng với những thông tin về nghề nghiệp, tuồi tác, lối sống hãy cân nhắc thật kỹ để chọn ra được những thiết kế trần thạch cao Đà Nẵng đẹp và phù hợp nhất nhé!

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group