search
frame
WGMdesigner
Sumahnadmade
BinhDinhFFC

Oliver Bierhoff: 'Đức sẽ… mỉm cười'

Đăng bởi: hoang minh linh 02-07-2016   : Oliver Bierhoff: 'Đức sẽ… mỉm cười'"   :303

Trước khi gặp Ý thì cả trưởng đoàn Đức Oliver Bierhoff và HLV Joachim Loew đều làm công tác tư tưởng học trò là đừng nghĩ đến quá khứ đầy ác mộng khi Đức chạm trán với Ý mà hãy tập trung vào trận đấu này mà thôi.Cựu trung phong tuyển Đức vô địch , trưởng đoàn tuyển Đức Oliver Bierhoff  tin rằng Đức sẽ mỉm cười sau trận  gặp Ý tại tứ kết.Bierhoff cho rằng tuyển Đức không nên bị phân tán bởi quá khứ

Bierhoff cũng chỉ ra rằng trong quá khứ thì tuyển Ý là ác mộng với tuyển Đức. Người Ý thường thắng Đức tại các trận knock out, gần đây nhất là hai trận bán kết World Cup 2006 và Euro 2012.

Tuy nhiên Bierhoff cũng khuyên các đàn em rằng hãy mỉm cười trước và sau trận và cố gắng thực hiện nó vì hiện nay Đức đang là nhà vô địch thế giới, không có lý do gì sợ bất kỳ đội nào.

Oliver Bierhoff cũng nói thêm là Đức phải nỗ lực, vượt qua chính mình thì mới mong có điều tốt đẹp trước tuyển Ý.  Lịch sử thì tuyển Đức luôn làm được điều đó. Cựu trung phong thừa nhận tuyển Ý lần này còn mạnh hơn cả năm 2012 khi họ đánh bại Đức 2-1 ở bán kết  lich bong da euro  năm  đó. Nhưng các tuyển thủ Đức đừng quá suy nghĩ về điều đó. Các cầu thủ Đức phải nghĩ rằng cả hai vào trận xuất phát từ… số 0, đừng nghĩ về quá khứ vì nó chẳng giải quyết được gì.

Bierhof đánh giá cao bộ khung bộ ba phòng ngự BBC (Barzagli, Banucci và Chiellini) của Juventus, họ rất chắc chắn và dày dạn kinh nghiệm cùng với sự thành công của Juventus trong năm mùa bóng qua.

Tuy nhiên, Oliver Bierhoff cũng chỉ ra rằng người Ý đến với  wimbledon  mà mất nhiều trụ cột ở tuyến tiền vệ. Đã thế, ở trận tứ kết gặp Đức, người Ý còn chịu thiệt thòi về nhân sự khi Motta bị treo giò vì thẻ phạt, còn De Rossi cùng Candreva bị chấn thương nhiều khả năng không thể bình phục kịp.
    

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC - Hội cổ động viên những người con Đất Võ. BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:support@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group