search
frame
BinhDinhFFC

Ông Nguyễn Văn Minh, Phó giám đốc Sở VH,TT& DL Bình Định: '100% Bình Định sẽ tham dự giải hạng Nhất 2016'

Đăng bởi: Hung 27-10-2015   : Ông Nguyễn Văn Minh, Phó giám đốc Sở VH,TT& DL Bình Định: '100% Bình Định sẽ tham dự giải hạng Nhất 2016'"   :39

Ông Minh khẳng định như vậy và cho biết thêm khán giả Bình Định đang phấn chấn vô cùng trước cơ hội đội nhà được chơi hạng Nhất.

“Hiện nay chúng tôi cùng công ty VPF đang tiến hành các thủ tục để đưa ra công bố chính thức về việc CLB bóng đá Bình Định thăng hạng Nhất. Chúng tôi đương nhiên vui mừng vì thông tin này, bởi người hâm mộ bóng đá Bình Định cũng như chính quyền địa phương đều mong mỏi một ngày bóng đá Bình Định sẽ lấy lại vị thế của mình.

Tất nhiên có một chút bị động, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng làm bằng mọi cách để đội bóng tỉnh nhà kịp góp mặt ở giải hạng Nhất 2016. Tôi khẳng định 100% là Bình Định sẽ tham dự giải hạng Nhất 2016”.

Ông Minh cho biết thêm, CLB bóng đá Bình Định sẽ tham dự giải hạng Nhất với lực lượng nòng cốt là đội U21 Bình Định, bổ sung thêm 6 cầu thủ chất lượng hiện đang cho các CLB thi đấu ở V-League và hạng Nhất mượn. Với lực lượng ấy, mục tiêu của CLB Bình Định sẽ là trụ hạng thành công, trước khi mạnh mẽ hơn để hướng tới mục tiêu  lên chơi ở V-League.

Bình Định sẽ dự giải hạng nhất quốc gia 2016 với nòng cốt là lứa cầu thủ U21. Ảnh: Bình Định FC

“Trong bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn, việc kêu gọi các doanh nghiệp đồng hành với đội bóng tỉnh nhà không phải chuyện dễ dàng. Bây giờ chưa thể nói trước điều gì, chúng tôi vẫn đang kêu gọi, lúc nào thành công chúng tôi sẽ có thông báo chính thức về đơn vị tài trợ.

Bóng đá Bình Định có bề dày truyền thống nên việc CLB bóng đá Bình Định có cơ hội lên đá hạng Nhất ở mùa 2016 là tin vui của lãnh đạo và nhân dân tỉnh Bình Định, những khó khăn về tài chính vì thế cũng sẽ dễ tháo gỡ” – ông Minh chia sẻ.

Ông Nguyễn Văn Minh cũng tiết lộ, việc Cà Mau không tham dự giải hạng Nhất 2016 là xuất phát từ việc kinh phí không đủ để trang trải cho đội bóng.

Ông Minh nói: “Không phải Cà Mau nhường cho Bình Định lên đá hạng Nhất, nếu nhường thì họ đã nhường và để thua ở trận đá play-off với Bình Định. Trường hợp của Cà Mau khá giống với Bình Định ở năm 2008, khi đó SQC Bình Định có năng lực để đá giải chuyên nghiệp, nhưng nhà tài trợ trả đội bóng lại cho địa phương nên  không đủ kinh phí để hoạt động, đành bỏ giải. Cà Mau họ cũng muốn tham dự giải hạng Nhất 2016 lắm”.

Đăng Khoa
Thể thao & Văn hóa

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC - Hội cổ động viên những người con Đất Võ. BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:support@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group