search
frame
WGMdesigner
BinhDinhFFC

Phương pháp xua đuổi tà khí khi thực hiện công việc nhập trạch

Đăng bởi: buocem21386 12-06-2017   : Phương pháp xua đuổi tà khí khi thực hiện công việc nhập trạch"   :18

Quá trình chuẩn bị để có thể chuyển tới một nơi ở mới gồm nhiều công việc, tùy thuộc vào các điều kiện khác nhau. Và xem ngày là việc cấp thiết nhất, cho nên các bạn cần xem thật kỹ càng.

Quá trình chuẩn bị để có thể chuyển tới một nơi ở mới gồm nhiều công việc, tùy thuộc vào các điều kiện khác nhau. Và xem ngày là việc cấp thiết nhất, cho nên các bạn cần xem thật kỹ càng.


Nếu như không xem được từng ngày, thì các bạn cần xem theo tháng, để có nhiều lựa chọn hơn cho chúng ta. Giống như khi muốn chuyển nhà ở tháng này, mọi người nên xem ngày tốt về nhà mới tháng 6 năm 2017 để có thể tiến hành luôn công việc của mình. Tuy vậy, khi muốn chuyển đến chỗ ở mới, các bạn phải xua tan khí độc, đón vượng khí, làm cho công việc được viên mãn nhất.


Với ngôi nhà mới hoặc lâu chưa có người ở, khi muốn thuê hoặc mua, việc xua tan tà khí, sử dụng trọn vẹn vượng khí cho gia chủ là điều đặc biệt quan trọng. Do vậy, khi muốn chuyển đến nhà mới, người sử dụng phải biết phương pháp cải tạo căn nhà để luồng chướng khí ấy ít ảnh hưởng đến gia đình.


1 số chú ý người mới ở nên làm để xua tan khí xấu:

Đốt nến

Việc này sẽ giúp định hình tình trạng của ngôi nhà đồng thời nắm bắt được luông khí của ngôi nhà.

Ban đầu, bạn phải thắp một cây nến, để nó tại góc Đông Nam của ngôi nhà sau đó theo dõi ngọn lửa. Đương nhiên, lúc ấy, gia chủ cần đóng kín cửa, không cho gió lùa để có thể dõi theo hướng cháy của lửa. Nếu như nhà không dùng quá lâu, độ ẩm cao, độc hại thì ngọn lửa sẽ bập bùng chứ ngọn lửa không đứng. Đốt nến cũng sẽ giúp định hình tình trạng của ngôi nhà cũng như nắm bắt được khí lưu của căn nhà.


Xông nhà

Việc này sẽ giúp xua tan chướng khí tích lũy lâu nay trong ngôi nhà và xua những loài vật có hại. Thuốc xông là hỗn hợp các loại rễ cây, bột trầm hương. Khi đã mang về, các bạn đốt vào nồi đất để khói tỏa ra khắp ngôi nhà. Xông theo nguyên tắc từ trên xuống dưới và từ bên trong ra cửa.


Lưu ý xông kỹ các chân tường hứng nhiều nước mưa, ẩm mốc cao. Khi xông, nên bật hết đèn lên, để thấy rõ hiện trạng hư hại, đồng thời tăng nhiệt khí. Nếu nhà không có điện, hay bị cắt điện lâu nay, hãy nhóm bếp than rồi đem một chậu cây xanh đặt nó vào hướng Nam hay hướng Đông của căn nhà để có thể tăng dương khí.


[img]http://cdn.baogiaothong.vn/files/ngoc.le/2015/06/28/treo-chuong-gio_fotor_collage-0046.jpg[/img]

Treo phong linh

Sau khi dương khí đã nhiều, nên treo chuông gió ở 1 số nơi. Phong linh là dụng cụ dẫn khí luân chuyển trong nhà, hay treo ở các cửa sổ. Bạn nên chọn lựa chọn chuông gió làm từ kim loại, tạo ra âm thanh to. Theo phong thủy, chuông gió thuộc hành Kim, với ý nghĩa tài vận theo gió vào nhà.


Tuy vậy, chủ nhà nên lưu ý, chuông gió là con dao hai lưỡi. Nếu khí xung quanh hay bản thân căn nhà là chướng khí, phong linh sẽ làm chúng di tản mọi nơi, tác động xấu đến gia chủ. Vậy nên, gia chủ nên tính toán chính xác để có được kết quả tốt nhất.


Trấn nhà

Xưa kia, lúc nhà được xây ở nền đất, khi nhập trạch mọi người hay lấy các “mẩu vàng găm” nhỏ, hoặc 8 đồng tiền xu chôn tại bốn góc nhà, với ngụ ý tiền tài vào tứ phương, và xua tan tà khí trấn nhà để có được cát tường. Hiện nay, việc này được chủ nhà thực hiện trước khi lát gạch của sàn nhà.


Sau khi về nhà mới, bạn muốn tiến hành lễ cưới ngay thì hãy xem ngày cưới hỏi tháng 6 năm 2017 để cho kế hoạch của mình một cách nhanh nhất.

Nếu ngôi nhà bạn chuyển tới không cần phải sửa sàn nhà nên bỏ vàng găm và các đồng tiền xu vào 1 cái lọ nhỏ để ở góc nhà, hoặc góc cửa.

Nếu có thể, các bạn nên dùng thạch anh trắng thay thế cho vàng găm, ý nghĩa không thay đổi, thế nhưng sức mạnh của thạch anh lớn hơn, bởi vì từ tính của chúng thuộc loại lớn nhất. Sử dụng thạch anh trong căn nhà sẽ làm cho từ trường ổn định, điều hòa chướng khí đồng thời đem tới sự ổn định cùng với tài vận cho gia chủ.

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group