search
frame

VFF ép buộc Hội đồng HLV Quốc gia “chấm” Toshiya Miura

Đăng bởi: mango     

Thời điểm tuyển chọn HLV cho ĐT Việt Nam, VFF đã chuyển 16 hồ sơ của các ứng viên tiềm năng sang cho Hội đồng HLV Quốc gia thẩm định, trong đó HLV Miura được VFF đặc biệt “gợi ý”.


VFF "một mình" ký hợp đồng với HLV Miura. Ảnh: Internet.

VFF “một mình” ký hợp đồng với HLV Miura. Ảnh: Internet.Tuy nhiên, trong buổi lấy ý kiến, nhiều thành viên Hội đồng HLV Quốc gia đã gạch tên Toshiya Miura vì ông này chưa có kinh nghiệm làm việc ở cấp đội tuyển quốc gia và thất nghiệp trong thời gian dài. Để đảm bảo, một thành viên chủ chốt trong hội đồng đề xuất cần “thử việc” HLV Miura trước khi ký hợp đồng chính thức.

Nhưng rốt cuộc, buổi lấy ý kiến ấy chỉ là hình thức, bởi đích thân Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng ra chỉ đạo bổ nhiệm Toshiya Miura làm HLV trưởng ĐT Việt Nam. Hội đồng HLV Quốc gia đã rất bất bình với cách làm của VFF, họ cho rằng mình không được tôn trọng và nhiều người đã rút lui khỏi hội đồng sau sự việc này.

Sau khi HLV Miura đến Việt Nam làm việc, nhiều thành viên trong hội đồng vẫn bảo lưu quan điểm HLV người Nhật không đủ khả năng và không phù hợp với bóng đá Việt Nam. Thành tích và lối chơi trên sân đã chứng minh điều đó.

Dẫy vậy, VFF vẫn khăng khăng giữ chặt ông Miura vào ghế HLV trưởng ĐTQG vì đã lỡ đâm lao. Còn tiếng nói của Hội đồng HLV Quốc gia thì không mang nhiều giá trị và chẳng thể thay đổi được tình hình.

BongDa.com.vn

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC - Hội cổ động viên những người con Đất Võ. BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:support@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group