search
frame
WGMdesigner
Sumahnadmade
BinhDinhFFC

Việt Nam vượt qua Thái Lan, trở lại vị trí số 1

Đăng bởi: hoanggia 28-09-2016   : Việt Nam vượt qua Thái Lan, trở lại vị trí số 1"   :1310

Ðại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5 – 2016:

Kết thúc ngày thi đấu thứ 2, với 2 tấm HCV liên tiếp ở môn Kurash vào chiều 27.9, với 16 HCV, đoàn thể thao bãi biển Việt Nam đã tạm thời vượt qua Thái Lan để trở lại vị trí số 1 trên bảng tổng sắp huy chương tại Ðại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5 – 2016 (ABG 5).

Đoàn thể thao bãi biển Việt Nam đã tạm thời vượt qua Thái Lan để trở lại vị trí số 1 trên bảng tổng sắp huy chương tại ABG 5.

Sau 5 tấm HCV ở môn Điền kinh, Cầu mây và Đá cầu trong buổi sáng, chiều 27.9, đoàn thể thao bãi biển Việt Nam đã đoạt thêm 2 HCV môn Kurash để có 16 HCV tại ABG5 và trở lại vị trí số 1 trên bảng tổng sắp huy chương. Theo đó, ở trận chung kết hạng cân dưới 63kg của nữ, Nguyễn Thị Hương đã vượt qua người đồng đội của mình là Nguyễn Ngọc Diễm Phương để giành tấm HCV. Ở trận chung kết hạng cân dưới 70kg, Nguyễn Thị Lan đã vượt qua đối thủ người Ấn Độ, Tokas Amisha để giành tấm HCV thứ 2 trong ngày của môn Kurash. Trước đó, Nguyễn Thị Diệu Tiên giành HCĐ hạng cân dưới 70kg nữ sau khi để thua đối thủ ở bán kết.

Tấm HCV đầu tiên của môn Điền kinh Việt Nam tại ABG ngày 27.9 là của VĐV Bùi Thị Thu Thảo ở nội dung nhảy xa nữ. Thành tích của Thảo ở vòng thi chung kết là 6.32m ở ngay lượt thi đầu tiên. Giành HCB là một VĐV khác của chủ nhà Việt Nam là Nguyễn Thị Trúc Mai với thành tích 6.11m ở lượt thi thứ 5. Giành HCĐ là VĐV Sunang Marestella của Philippines với thành tích 6.10m ở lượt thi thứ 5.

Sau tấm HCV của Thu Thảo ở nội dung nhảy xa nữ, Điền kinh bãi biển Việt Nam tiếp tục giành thêm HCV nội dung 60m nữ của Lê Tú Chinh với thành tích 7 giây 60, giành HCB là VĐV của Thái Lan PAKDEE Khanruta với thành tích 7 giây 73 trong khi Lê Mộng Tuyền giành HCĐ với thành tích 7 giây 74 chỉ hơn người giành HCB 0,01 giây.

(Theo TTVN)

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC - Hội cổ động viên những người con Đất Võ. BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:support@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group