search
frame
WGMdesigner
Sumahnadmade
BinhDinhFFC

Xem bói con giáp nào sẽ mệnh danh là những soái ca

Đăng bởi: nguyenminhhang 15-06-2016   : Xem bói con giáp nào sẽ mệnh danh là những soái ca"   :213

Là một chàng trai bạn có muốn mình có được vẻ đẹp cuốn hút đối với phái nữ như những chàng trai bạn thường thấy trên phim ảnh hay không ? Liệu bạn có tố chất để trở thành những chàng trai được các cô gái săn đón ? xem boi đoán ngay những con giáp nào có s

ưLà một chàng trai bạn có muốn mình có được vẻ đẹp cuốn hút đối với phái nữ như những chàng trai bạn thường thấy trên phim ảnh hay không ? Liệu bạn có tố chất để trở thành những chàng trai được các cô gái săn đón ? xem boi đoán ngay những con giáp nào có số mệnh là những soái ca trong tương lai ngay nhé !

Top 3. Người tuổi Ngọ – Bạch mã hoàng tử

Với một phong thái nho nhã, hào sảng, tiêu diêu tự tại của những anh chàng tuổi Ngọ được xem boi ví như một Bạch mã hoàng tử bước ra từ câu chuyện cổ tích.

Khi bên cạnh đàn ông tuổi Ngọ, bạn sẽ có cảm giác an toàn, như được ai đó che chở, bảo vệ. Hơn thế, con giáp này lại rất biết cách chiều chuộng đối phương, hiểu họ nghĩ và muốn gì, rồi tìm mọi cách để biến điều mơ ước ấy trở thành hiện thực.

nhung-anh-chang-menh-danh-soai-ca

Người cầm tinh con Ngựa còn có tinh thần trách nhiệm cao, phấn đấu miệt mài cho sự nghiệp, vì người thân yêu, họ sẵn sàng hy sinh lợi ích cá nhân để có được cuộc sống giàu sang, phú quý.

Những đặc điểm này chẳng phải một Bạch mã hoàng tử trong mơ hay hình tượng nam thần, soái ca trong mắt các quý cô sao?

Top 2. Người tuổi Thân – Chàng trai mang tới niềm vui

Trong danh sách 12 con giap là nam thần, không thể không nhắc tới người tuổi Thân. Thông minh, lanh lợi và vô cùng hài hước là những gì mà người ta dễ nhận thấy nhất ở những anh chàng tuổi Thân. Con giáp này thích mang niềm vui tươi, sự lạc quan của mình lan tỏa vào khắp các bầu không khí, nơi mà họ có mặt.

Khi bên cạnh họ, mọi áp lực tinh thần trong cuộc sống bỗng chốc đều tan biến, thay vào đó là tâm tư thư thái, cảm giác yêu đời thiết tha.

Top 1. Người tuổi Dần – Nguyện là bờ vai vững chắc cho nàng

Mạnh mẽ, oai hùng và luôn muốn giành thế thượng phong là thế, nhưng trong tình yêu, anh chàng tuổi Dần lại dễ dàng bị đối phương cảm hóa, hết mực cưng chiều nửa kia, quên ngay cái tôi cá nhân bướng bỉnh lúc nào không hay.

 

Mỗi ngày sẽ có biết bao những điều mới, những bất ngờ mới. Bạn có muốn dự đoán được những điều sẽ đên với bạn hàng ngày hay không ? Xem 12 cung hoang dao để bạn dự đoán những điều sẽ đến với bạn mỗi ngày nhé !

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC - Hội cổ động viên những người con Đất Võ. BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:support@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group