search
frame
WGMdesigner
Sumahnadmade
kenhhai69
BinhDinhFFC

Xem tuổi chồng tuổi Tý hợp với vợ tuổi nào ? phần 2

Đăng bởi: hoàng thảo 01-04-2016   : Xem tuổi chồng tuổi Tý hợp với vợ tuổi nào ? phần 2"   :1658

Những chàng trai tuổi Tý nhìn xa trông rộng sẽ biết lựa chọn cho mình những người vợ vừa hợp với họ cả về tình yêu lẫn tuổi tác. Những cô nàng nào sẽ là phù hợp với bạn? Những cô vợ nào sẽ đảm đang, lo toan được hạnh phúc và cuộc sống gia đình.

Những chàng trai tuổi Tý nhìn xa trông rộng sẽ biết lựa chọn cho mình những người vợ vừa hợp với họ cả về tình yêu lẫn tuổi tác. Những cô nàng nào sẽ là phù hợp với bạn? Những cô vợ nào sẽ đảm đang, lo toan được hạnh phúc và cuộc sống gia đình. Các chàng trai tuổi Tý sẽ phù hợp với những cô vợ sinh tuổi nào ? xem hop tuoi vợ chồng ngay để bạn có thể đoán được ai là người phù hợp với bạn ngay nhé !

– Nam giới tuổi Tý với Nữ giới tuổi Ngọ: Nếu kết hợp lại, điều cần lưu ý nhất là cả hai phía cần cố gắng kiềm chế mình nhiều hơn nữa. Người chồng tuổi Tý và người vợ tuổi Ngọ đều rất dễ nổi xung lên và mù quáng, không nhẫn nhịn, nhượng bộ đối phương một chút nào.

– Nam giới tuổi Tý với Nữ giới tuổi Mùi: Nếu hai người kết hợp lại thì cuộc hôn nhân này sẽ có khá nhiều điều tốt đẹp, nhất là về chuyện tài chính cho người vợ. Người vợ tuổi Mùi sẽ có khả năng gánh vác gia đình và phụ giúp chuyện tiền nong cho người chồng tuổi Tý.

– Nam giới tuổi Tý với Nữ giới tuổi Thân: Nếu người đàn ông tuổi Tý kết hôn với người phụ nữ tuổi Thân thì cuộc sống gia đình sẽ tương đối mỹ mãn. Người chồng tuổi Tý nên để ý nhiều đến người vợ hơn, biết lắng nghe những tâm tư, tình cảm của người vợ.

– Nam giới tuổi Tý với Nữ giới tuổi Dậu: Nếu người đàn ông tuổi Tý kết hôn với người phụ nữ tuổi Dậu thì cuộc sống gia đình sẽ khá hòa hợp, ăn ý. Rất nhiều ưu điểm của người vợ tuổi Dậu sẽ giúp điều chỉnh cuộc sống của người chồng tuổi Tý và khiến mọi việc trở nên tốt đẹp hơn.

– xem tuong phu nu:Nam giới tuổi Tý với Nữ giới tuổi Tuất: Người chồng tuổi Tý và người vợ tuổi Tuất sẽ là một cặp đôi rất thú vị, tách không ra nhưng cũng không hẳn là đã dính chặt lấy nhau. Người vợ tuổi Tuất sẽ rất vui nếu người chồng tuổi Tý của mình thường xuyên giao du bên ngoài, nếu không họ sẽ thấy rất buồn chán, u uất.

– Nam giới tuổi Tý với Nữ giới tuổi Hợi: Nếu kết hợp lại, người chồng tuổi Tý và người vợ tuổi Hợi sẽ là một cặp đôi khá hòa hợp.

Xem tướng dự đoán tính cách và số phận của những người tuổi Tý để bạn có thể hiểu hơn về họ ngay nhé ! Bạn sẽ khám phá được rất nhiều điều thú vị về họ đấy !

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC - Hội cổ động viên những người con Đất Võ. BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:support@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group