Trang chủ · Tổng quan · Hình ảnh · Giới thiệu IPC · Liên kết · Hỏi đáp · Liên hệ
   Đọc nhiều:   Tập đoàn Lion, Malaysia, nghiên cứu đầu tư tổ hợp sản xuất thép tại Bình Định      Công ty AVSS khánh thành nhà máy inox      Ban Quản lý Khu Kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định được uỷ quyền cấp Giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư      Tình hình và một số kết quả chủ yếu đạt được trong tháng 1/2006      Công ty Alghanim Sons Group (Kuwait) và AVN International (Hoa Kỳ) xúc tiến dự án xây dựng trạm cung ứng xi măng tại Bình Định      Năm 2006: Triển vọng cho đồ gỗ Việt Nam      Khu Kinh tế Nhơn Hội được uỷ quyền cấp phép các dự án đến 40 triệu USD      Xây dựng Khu kinh tế Vân Phong      Đặc điểm tự nhiên xã hội và Cơ sở hạ tầng      Bình Định: 20 dự án gọi vốn ODA     
Chính quyền tỉnh Bình Định cùng cộng đồng các doanh nghiệp và nhân dân trong tỉnh luôn mời gọi và chào đón sự hợp tác đầu tư của mọi tổ chức... Chi tiết
 Tàu thống nhất
 Lịch bay
 Luật đấu thầu
 Nghị định 03
 Nghị định 78
 Nghị định 95
 Nghị định 101
 Nghị định 88
 Nghị định 108
 Thủ tục đầu tư
Quảng cáo
 XÚC TIẾN ĐẦU TƯ
Công ty AVSS khánh thành nhà máy inox
XÚC TIẾN ĐẦU TƯ
Sáng ngày 22/4/2006, Công ty TNHH AVSS (Australia Vietnam Stainless Steel), doanh nghiệp 100% vốn đầu tư Australia, đã làm lễ khánh thành nhà máy sản xuất các sản phẩm inox tại Cụm Công nghiệp Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Nhà máy này có công suất 100.000 sản phẩm trong năm đầu tiên, giải quyết việc làm cho 40 công nhân và đạt công suất 500.000 sản phẩm trong các năm tiếp theo. Đến tham dự lễ có Bà Nguyễn Thị Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, và lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh và UBND thành phố Quy Nhơn.Tại buổi lễ, ông Đỗ Thanh Trương, Việt kiều Australia, Giám đốc Công ty TNHH AVSS phát biểu: “Chúng tôi đã tìm hiểu môi trường đầu tư, kinh doanh ở một số tỉnh phía Nam và chọn Bình Định là điểm dừng chân, bởi Bình Định có chính sách khuyến khích đầu tư tốt, có tiềm năng và lợi thế phát triển mạnh mẽ, nhất là khi Khu Kinh tế Nhơn Hội đi và hoạt động, và một lý do đặc biệt khác là Bình Định là quê hương nơi tôi sinh ra, tôi thật sự muốn tạo dựng một dấu ấn trên mảnh đất này”.

Nhân dịp này, Công ty TNHH AVSS Tourist Services (chuyên tư vấn trong lĩnh vực du lịch, kinh doanh, đầu tư; cung cấp các dịch vụ du lịch thông qua mạng internet) cũng đã khai trương hoạt động. Đây là công ty do một trong hai giám đốc của AVSS là ông Martin Baker thành lập với mong muốn giới thiệu Bình Định như là một điểm đến đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư cũng như khách du lịch Australia và quốc tế.

Phát biểu chúc mừng hai công ty, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thanh Bình cam kết UBND tỉnh và các cơ quan liên quan của tỉnh sẽ làm hết khả năng của mình nhằm tạo ra môi trường kinh doanh thuận lợi nhất để bản thân doanh nghiệp kinh doanh có lãi và có cơ sở để mời gọi thêm nhiều nhà đầu tư khác, nhất là từ Australia, đến với Bình Định.

Các tin khác:
Xây dựng Khu kinh tế Vân Phong (21/04/2006)
Chuẩn bị đầu tư Khu du lịch sinh thái Bãi Dại (20/04/2006)
Công ty C.P. Việt Nam đặt chi nhánh sản xuất tôm giống tại Bình Định (18/04/2006)
Phát triển Khu Kinh tế Cửa khẩu Quốc tế Bờ Y: Cơ hội thúc đẩy liên kết ngang với Khu Kinh tế Nhơn Hội (17/04/2006)
Bình Định: Những con số quý I/2006 (16/04/2006)
Quảng bá hình ảnh Quốc gia chính là xúc tiến đầu tư (13/04/2006)
Kết thúc Lớp tập huấn kiến thức về hoạt động đầu tư: 114 học viên được nhận chứng chỉ của Cục Đầu tư nước ngoài (13/04/2006)
Khai mạc Lớp tập huấn kiến thức về hoạt động đầu tư (11/04/2006)
Công ty Vàng Bồng Miêu khai trương mỏ vàng (08/04/2006)
Công ty Kiyomoto (Nhật Bản) tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Bình Định (07/04/2006)
Tin mới


Liên kết
Quảng cáo