Trang chủ · Tổng quan · Hình ảnh · Giới thiệu IPC · Liên kết · Hỏi đáp · Liên hệ
   Đọc nhiều:   Tập đoàn Lion, Malaysia, nghiên cứu đầu tư tổ hợp sản xuất thép tại Bình Định      Công ty AVSS khánh thành nhà máy inox      Ban Quản lý Khu Kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định được uỷ quyền cấp Giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư      Tình hình và một số kết quả chủ yếu đạt được trong tháng 1/2006      Công ty Alghanim Sons Group (Kuwait) và AVN International (Hoa Kỳ) xúc tiến dự án xây dựng trạm cung ứng xi măng tại Bình Định      Năm 2006: Triển vọng cho đồ gỗ Việt Nam      Khu Kinh tế Nhơn Hội được uỷ quyền cấp phép các dự án đến 40 triệu USD      Xây dựng Khu kinh tế Vân Phong      Đặc điểm tự nhiên xã hội và Cơ sở hạ tầng      Bình Định: 20 dự án gọi vốn ODA     
Chính quyền tỉnh Bình Định cùng cộng đồng các doanh nghiệp và nhân dân trong tỉnh luôn mời gọi và chào đón sự hợp tác đầu tư của mọi tổ chức... Chi tiết
 Tàu thống nhất
 Lịch bay
 Luật đấu thầu
 Nghị định 03
 Nghị định 78
 Nghị định 95
 Nghị định 101
 Nghị định 88
 Nghị định 108
 Thủ tục đầu tư
Quảng cáo

Bình Định - Tiềm năng và Cơ hội đầu tư
Ông Vũ Hoàng Hà
Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định
Chúng tôi xin chân thành cám ơn sự quan tâm của các bạn đến trang thông tin “Bình Định - Tiềm năng và cơ hội đầu tư”.

Để có được một Bình Định phát triển xứng đáng với vị thế và tiềm năng của mình, thông qua trang “Bình Định - Tiềm năng và Cơ hội đầu tư” chúng tôi muốn giới thiệu một cách tổng quát hình ảnh của tỉnh Bình Định cùng các biện pháp chủ động đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến đầu tư, xúc tiến thương mại, ban hành các chính sách khuyến khích ưu đãi thu hút đầu tư tại tỉnh, và đặc biệt đang hoàn thiện môi trường đầu tư tốt nhất nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư khi đầu tư tại tỉnh và hoạt động của doanh nghiệp trong quá trình phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế. Đó là mục đích của việc xây dựng trang thông tin này.

Trang thông tin “Bình Định - Tiềm năng và Cơ hội đầu tư” được xây dựng theo từng đề mục tiềm năng để các bạn tiện tra cứu. Nội dung trang thông tin được cập nhật thường xuyên, thông tin luôn mang tính thời sự, bám sát theo sự phát triển của tỉnh. Chúng tôi hy vọng, thông qua trang thông tin này các bạn sẽ có sự hiểu biết rõ nét hơn về một tỉnh Bình Định trên các mặt, có những suy nghĩ, định hướng và quyết định hợp tác đầu tư trên cơ sở bình đẳng và cùng có lợi với tỉnh Bình Định.

Chính quyền tỉnh Bình Định cùng cộng đồng các doanh nghiệp và nhân dân trong tỉnh luôn mời gọi và chào đón sự hợp tác đầu tư của mọi tổ chức kinh tế, các nhà đầu tư trong nước, ngoài nước và kiều bào Việt Nam ở nước ngoài.

Mời các bạn tiếp tục truy cập các nội dung của trang thông tin này và thông báo tới nhiều người khác để cùng tham gia.

Xin chân thành cám ơn sự quan tâm của các bạn. Chúc các bạn luôn hạnh phúc và thành đạt.
Tin mới


Liên kết
Quảng cáo