Cùng Hội cổ động viên Bóng đá Quốc gia Việt Nam ký tên phản đối sự độc quyền phát sóng của kênh truyền hình K+! Tại BinhDinhFFC hoặc tại vff-fan

Hình đại diện của thành viên
laodurockqn
Đội phó
Đội phó
 
Bài viết: 1058
Ngày tham gia: 12-01-2008, 21:42
Đến từ: Quy Nhơn
CĐV của: MU, Liverpool, Việt Nam và Bình Định
Blog: Xem blog (6)
Lưu trữ
- Tháng mười 2008
BECAUSE I LOVE YOU!
   23-10-2008, 23:32
All alone
   07-10-2008, 21:27

+ Tháng chín 2008
+ Tháng tám 2008
Tìm kiếm blog

BUỒN QUÁ ANH EM ƠI

Liên kết thường xuyênbởi laodurockqn 30-08-2008, 10:53

:cry: :cry::cry:tui đau khổ biết chừng nào, giá như có ai ở đây lau giùm tui hai hàng nước mắt để tui tiếp tục tìm từng chữ trên bàn phím, còn có một tay nên gõ chậm, lại khóc nữa chứ, không thấy đường... :cry::cry::cry:
Đọc xong bài thơ của Đậu trưởng hai dòng nước mắt tự nhiên rơi, không sao dừng lại được, nước mắt của tôi "chực" sẵn tại đây từ lúc tiếng còi kết thúc trận playoff vang lên. Tôi không hiểu điều gì đang xảy ra, tôi như lặng người, cảm giác buồn, đau khổ, giận giữ, điên cuồng... Tôi hét lên, chửi thề, đá vào hàng rào và nói lung tung.
Sống cùng cảm giác với anh em trước giờ bóng lăn, khí thế hừng hực, cuộc vận động người dân BĐ đến sân TN để cổ vũ cho đội bóng tính nhà hết sức nghiêm túc và tiến hành khẩn trương.
Khán giả vào sân liên tục, tôi phải cầm loa tay để thông báo cho CĐV từ từ tìm chỗ gửi xe, từ từ vào sân, không nên chen lấn để những kẻ xấu lẻn vào có ý đồ trộm cắp móc túi.
Sau khi vào sân, tui thực sự ngợp trước sức nóng của CĐV Bình Định, hoành tráng, vui vô cùng.
Mới vào sân ông trọng tài đã cho BĐ "món quà tinh thần" bằng hai thẻ vàng. tức tối trọng tài, có vẻ bắt ép Bình Định??? sau thẻ vàng các cầu thủ BĐ có vẻ khủng hoảng tinh thần hơn, rối tung lên với những đòn đánh biên của đối phương. hàng hậu vệ lúng ta lúng túng. Bình Định bị mất hai biên, mất luôn khúc giữa, Đồng Tháp giữ bóng nhiều hơn Bình Định, Tô Vĩnh Lợi chơi tốt trong trận đấu này, Đồng Tháp đá quá tệ, nếu không thì Bình Định thua không ít hơn 2 trái.
Niềm vui khi bóng vào lưới ĐT thì bị trọng tài biên bắt việt vị, nói gì nhỉ? Bình Định xuôi ư? đâu phải đá không vào, mà vào nhưng trọng tài không tính. Bị hai thẻ vàng khi mới vào sân từ trọng tài chính, bị từ chối bàng thắng bằng trọng tài biên... Năm nay Bình Định rớt hạng vì trọng tài.
... Tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, tui không muốn đứng dậy, ngồi bệt, bao nhiêu cảm xúc trong lòng, muốn khóc nhưng khóc không được. Ai cũng như ai, CĐV Bình Định ngồi một hồi lâu mới chịu về, họ đều có cảm giác như tui. Đau khổ quá đi các bạn ơi, nước mắt lại chảy nữa rầu...
Biết lời nào nói lên để tỏ hết nỗi lòng này? trong căn phòng này tui la hét giận dữ, giá như có ai đó mang găn, ki vào để thi đấu với tui, một tay cũng chơi...
Thôi, tức quá, không viết nữa.


Mối quan hệ xã hội là quyền lực mềm!
0 lời bình Đã xem 755 lần

Ai đang online?

Các thành viên đang online: Google [Bot], MSN [Bot], vinh hy, xiah1488, Yahoo [Bot]