Dilangthang
Đội hình 2
Đội hình 2
 
Posts: 312
Joined: Sun Apr 13, 2008 6:44 am
Location: nơi đã ra đi
Blog: View Blog (4)
Lưu trữ
- September 2008
Trung Thu
   Sun Sep 07, 2008 3:34 am

+ August 2008
+ June 2008

Có những ngày anh buồn.....

Permanent Linkby Dilangthang on Fri Aug 29, 2008 7:41 am

Có những ngày anh buồn vì ...đội bóng quê hương lỡ hẹn cuộc chơi nơi đấu trường v-league. Nếu có một phép màu anh sẽ làm cho trận đấu ngày hôm qua đi theo chiều hướng khác-chiều hướng ngược lại. Nhưng cổ tích có lẽ sẽ mãi là cổ tích. Anh vẫn phải tin dù thật lòng anh chẳng muốn tin đó là sự thật. Một cảm giác hụt hẫng và chơi vơi khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên....
Có những ngày anh buồn vì ...nỗi cô đơn, lạnh lẽo như chực xâm chiếm tâm hồn anh. Anh thấy mình thật lẻ loi và cô độc. Những khi đó, anh mong có em bên cạnh để cùng anh xẻ chia những vui buồn, để cùng anh thắp lên ngọn lửa nhỏ xua tan lạnh lẽo của mùa đông băng giá.
Có những ngày anh buồn vì ...duờng như chẳng ai có thể hiểu anh. Cả thế giới này dường như đang chống lại anh. Anh đã làm tất cả vậy mà…những khi đó anh mong được có em bên cạnh, bởi anh biết rằng trên đời này chỉ có em là người duy nhất có thể hiểu anh.
Có những ngày anh buồn vì... cuộc sống quá ư là nhàm chán. Anh không thể tìm được chút động lực nào trong công việc. Ngày hôm nay có lẽ chỉ là sự lặp lại của ngày hôm qua. Những khi đó anh mong được có em bên cạnh. Bởi anh biết rằng em là người sẽ mang lại cho anh thật nhiều niềm vui và động lực cho cuôc sống của mình.
Có những ngày anh buồn vì ...mọi việc thật kinh khủng đối với anh. Trong kinh thánh hay đâu đó có nói rằng:”..hãy tin sẽ có, hãy tìm sẽ gặp, hãy gõ cữa sẽ được vào..”. Và em cũng từng nói với anh hãy cố gằng hết sức mình thì dẫu thất bại cũng chẳng có gì để hối tiếc. Thế nhưng dẫu anh đã cố gắng hết sức mình thì kết quả lại không giống như những gì anh mong đợi. Những khi đó anh mong có em bên cạnh, bởi anh biết những lời động viên của em đối với anh lúc này có giá trị hơn bất kỳ lời động viên của ai khác trên cuộc đời này.
Có những ngày anh buồn vì... không có em bên cạnh. Hình bóng em vẫn ở nơi đâu xa lắm trong mịt mờ hư ảo. Những khi đó anh mong được có em bên cạnh để yêu thương, để nói với em những lời ngọt ngào tự nơi đáy lòng anh .
Có những ngày anh buồn vì …chẳng có gì để anh buồn cả. Mọi thứ thật suôn sẻ và hoàn hảo một cách bất ngờ. Nhưng anh biết trước cơn bão lớn mặt biển thường yên lặng một cách lạ thường. Anh không sợ chông gai sẽ cản lối anh đi trên đường đời. Anh chỉ sợ anh bước đi mà không có em bên cạnh.
Có những ngày anh buồn vì........anh rất buồn......

0 lời bình Viewed 60 times

Who is online

Registered users: Alexa [Bot], bundooroo, changtraibien, Exabot [Bot], Google [Bot], Jose_V2, khuatdinh, Never_Die_FPT, nhocti, Restive Horse, THIENHOANGLONG, Yahoo [Bot]