bin2003
Đội phó
Đội phó
User avatar
 
Posts: 1032
Joined: Wed Apr 14, 2004 12:55 am
Blog: View Blogs (17)
- December 2007
- November 2007
Search Blogs

Bình Định tiếp tục “thử vàng” ở Giải Bóng đá HĐQT

1 out of 52 out of 53 out of 54 out of 55 out of 5

Permanent Linkby bin2003 on Fri Dec 07, 2007 3:44 am

Hôm nay (1.12), toàn đội Bình Định có mặt tại TP. Quy Nhơn, sau chuyến thi đấu khá thành công tại Giải Bóng đá tập huấn Thành Long. Việc tham gia giải đấu này đã không chỉ giúp đội hình trẻ của Bình Định tích lũy thêm kinh nghiệm, mà đáng mừng hơn, đội Bình Định còn “chấm” được cho mình những ngoại binh ưng ý.

Trong chuyến “du Nam” vừa qua, đội Bình Định đã thi đấu bảy trận; trong đó, có bốn trận đấu chính thức tại Giải Bóng đá tập huấn Thành Long và ba trận đấu tập trước Hải Phòng và Hoàng Anh Gia Lai. Kết quả, thầy trò HLV Nguyễn Ngọc Thiện chỉ có một thất bại với tỷ số 1-2 trước Sông Lam Nghệ An.

Tại các trận đấu này, HLV Nguyễn Ngọc Thiện thường bố trí đội hình gồm: Bruno nơi phòng ngự, với sự hỗ trợ của các hậu vệ Văn Thịnh, Văn Dũng... Tuyến tiền vệ gồm Cruz chơi đúng vị trí sở trường là tiền vệ tấn công, với sự hỗ trợ của Thành Tài, Minh Tài... Trên hàng tiền đạo là bộ đôi Joes và Thanh Sang. Rõ ràng, với cách bố trí như vậy, HLV Nguyễn Ngọc Thiện đã chọn Bruno, Cruz và Joes là “trục xương sống” để “vận hành” lối chơi của đội Bình Định.

Nhận xét về lối chơi của đội Bình Định tại các trận đấu vừa qua, HLV Nguyễn Ngọc Thiện cho biết: “Có thể nói, những trận đấu này hết sức bổ ích cho đội Bình Định. Các cầu thủ trẻ đã không chỉ có cơ hội để thể hiện được sức trẻ trong lối chơi, sự khát khao chiến thắng; mà đội hình của đội cũng trở nên gắn bó hơn”.

Về vấn đề tìm ngoại binh, HLV Nguyễn Ngọc Thiện cho biết: “Ngay sau khi kết thúc Giải Bóng đá tập huấn Thành Long, chúng tôi đã thương thảo thành công với ba ngoại binh gồm: trung vệ Bruno, tiền vệ tấn công Cruz và tiền đạo Joes. Các ngoại binh này sẽ về Quy Nhơn cùng với toàn đội và tiếp tục chơi tại Giải Bóng đá Hoàng đế Quang Trung”.

Trong số ba ngoại binh này, Bruno vốn là “người cũ”, đã chơi rất thành công trong vai trò trung vệ ở mùa giải 2007 trong đội hình Bình Định, tiền vệ tấn công Cruz (quốc tịch Brazil) là do trung vệ Bruno giới thiệu, còn tiền đạo Joes ( cũng mang quốc tịch Brazil) do nhà môi giới Mauro giới thiệu. Theo đánh giá của HLV Nguyễn Ngọc Thiện, hai tân binh Cruz và Joes đã thể hiện phong độ rất tốt tại Giải Bóng đá tập huấn Thành Long vừa qua.

Như vậy, đến thời điểm này, đội Bình Định đã tìm được những ngoại binh có chất lượng tốt. Tuy nhiên, số ngoại binh sẽ tuyển dụng của đội Bình Định chưa dừng lại ở đó. Thời gian tới, trung vệ Bruno tiếp tục giới thiệu thêm cho Bình Định một tiền đạo và nhà môi giới Tubie cũng sẽ tìm cho Bình Định thêm một tiền đạo nữa. Có thể, hai tiền đạo do Bruno và Tubie giới thiệu sẽ “trình làng” tại Giải Bóng đá Hoàng đế Quang Trung năm 2007, chính thức khai mạc vào ngày 9.12 tới, tại Sân vận động Quy Nhơn.

Phía trước đội Bình Định là Giải Bóng đá Hoàng đế Quang Trung. Giải sẽ có 8 đội tham gia; trong đó, có 4 đội chơi ở V-League, 4 đội hạng nhất. Đây là cơ hội để chủ nhà tiếp tục “thử vàng”. Với tư cách chủ nhà, đội Bình Định còn phải bảo vệ thành công chức Vô địch, nhưng có lẽ, điều người hâm mộ đất Võ mong muốn nhất là các cầu thủ trẻ sẽ phải thể hiện được một lối chơi thuyết phục trước khán giả nhà.

  • Công Tâm
Em chả lấy chồng tin học đâu
Phần mềm Phần cứng nhức cả đầu
Phần mềm thì mãi sao không cứng
Phần cứng khi cần chẳng thấy đâu

Who is online

Registered users: Alexa [Bot], dihatti, Google [Bot], Hai_HuongBinh, only4u, Yahoo [Bot]